Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder SPF 20 UVB/UVA ราคา #1390บาทจ้า จากราคาเต็มปกติแล้ว 1,950.- นะค้า #ไม่รวมแปรง มีเบอร์ 1,2,4,5,6 จ้า แป้งผสมรองพื้น สูตรมอบความชุ่มชื้นให้ผิว และปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมโดยปราศจากความมัน ให้ลุคการแต่งหน้าแบบ Healthy Radiant Glow ที่ให้ความเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูมีชีวิตชีวาและอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวด้วย SPF20 ที่สำคัญคือเนื้อแป้งเนียนละเอียด ด้วย Ultra-fine micronized pigment ที่ทำให้เนื้อแป้งเนียนที่สุด และกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และให้ความรู้สึกบางเบา คงไว้ซึ่งความเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน พร้อมส่วนผสมของ Vitamin E และ Shea Butter ที่มอบความชุ่มโดยปราศจากความมัน เนื้อแป้งติดทนนาน คงสีสันสวยเป็นธรรมชาติตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ #mbclauramercier #mbcfoundationpowder #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder SPF 20 UVB/UVA ราคา #1390บาทจ้า จากราคาเต็มปกติแล้ว 1,950.- นะค้า #ไม่รวมแปรง

มีเบอร์ 1,2,4,5,6 จ้า

แป้งผสมรองพื้น สูตรมอบความชุ่มชื้นให้ผิว และปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมโดยปราศจากความมัน ให้ลุคการแต่งหน้าแบบ Healthy Radiant Glow ที่ให้ความเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูมีชีวิตชีวาและอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวด้วย SPF20 ที่สำคัญคือเนื้อแป้งเนียนละเอียด ด้วย Ultra-fine micronized pigment ที่ทำให้เนื้อแป้งเนียนที่สุด และกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และให้ความรู้สึกบางเบา คงไว้ซึ่งความเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน พร้อมส่วนผสมของ Vitamin E และ Shea Butter ที่มอบความชุ่มโดยปราศจากความมัน เนื้อแป้งติดทนนาน คงสีสันสวยเป็นธรรมชาติตลอดวัน

ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ #mbclauramercier #mbcfoundationpowder
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ลิมิเต็ดจ้า JILL STUART Shimmer Couture Eyes Fall Collection ราคา 1590บาท จ้า จากปกติ 1,700.-นะค้า พร้อมส่ง2สีจ้า ตลับน้ำเงิน 06 moonlight navy: สีน้ำเงินเนวี่บลูสิ ดูเซ็กซี่ลึกลับขึ้นทันที ตลับนี่วิ้งกระจาย! สวยวิ้งงงงงงเวอร์วังมาก และแต่งไม่ยากเลย มือใหม่เบลนด์ง่ายมากขอบอก ตลับน้ำตาล 07 brown couture: โทนสีน้ำตาลทอง เม็ดละเอียดแต่งตาแล้วเนียนละมุนดูเป็นธรรมชาติ สวยวิ้งสวยมากมาย ลิมิเต็ดจ้า พาเลตอายชาโดว์ 4 สีในตลับ พาเลตต์แต่งตาสุดสวยหวานในตลับหรูหราน่ารักเวอร์ เนื้อเนียน มีประกายชิมเมอร์ มี 4 เฉดสีที่ทุกสีผสมกลิตเตอร์แวววาวสุดสวย ให้ดวงตาเป็นประกายสดใส บรรจุในตลับฟรุ้งฟริ้ง ลวดลายสวยงามดุจเจ้าหญิง พร้อมกระจกและแปรงแต่งตา ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr. ภาพจากคุณแป้งนะค้า : kirarista

LUCAS' PAPAW Ointment 25g. ราคาปกติ 600บาท ลดเหลือ 320บาทจ้า ลิปปาล์มเอนกประสงค์จากประเทศออสเตรเลีย มีสารสกัดจากมะละกอ สามารถใช้ทาริมฝีปาก จุดแห้งกร้านอย่างข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า เพราะมีคุณสมบัติช่วยให้ความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังสามารถทาบริเวณแผลฟกช้ำดำเขียว แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แมลงสัตว์กัดต่อย อากาศแสบร้อนจากการถูกแดดเผา แผลพุพองหรือเป็นหนอง ผื่นแพ้ หรือ ผื่นผ้าอ้อมในเด็ก ซึ่งมีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อ และบรรเทาอาการทางผิวหนังได้หลายอย่าง นิตยสารหลายฉบับของ Australia ได้ยกให้ Lucas' Papaw ointment เป็น Balm อเนกประสงค์ที่ใช้ได้ผลดีกับการระคายเคืองของผิวหนัง ผิวแพ้แห้ง และลดอาการระคายเคือง สารพัดประโยชน์มากๆ ควรมีพกไว้ในกระเป๋ากันสักหลอดนะจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ LUCAS ได้ที่ mbclucas mbclipstick mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

พร้อมส่งหลายสูตรนะค้า สอบถามเพิ่มเติมได้จ้า ขวดชมพู JILL STUART Crystal Bloom eau de parfum 30 มล. ราคา 1750บาทจ้า จาก 1,950.-นะค้า น้ำหอมกลิ่นคริสตัล เพียว ฟอรัลที่ให้ความสดชื่นและความมีเสน่ห์ ความหวานละมุนละไม กลิ่นหอมอ่อนโยน ในขณะที่ดอกและผลส้มให้ความสดใสแบบไร้ขีดจำกัด มอบกลิ่นหอมที่สดใสและน่ารักที่สุด มิดเดิลโน้ตเป็นกลิ่นคริสตัลฟลอรัล หอมกระจายเป็นวงกว้าง บอบบางแต่สมบูรณ์ ดุจการกระจายของดอกไม้สุดน่ารัก ดอกไม้สีขาวที่สะอาดและสง่างามอย่างเอเดลไวส์มอบกลิ่นหอมสดใสและความระยิบระยับ ผสมกับกลิ่นดอกไม้หอมอ่อนโยนสุดละมุนละไมที่ห่อหุ้มคุณไว้ในความโล่งสบาย ขวดทอง✨ JILL STUART Crystal Bloom Eternal Dazzle eau de parfum 50 ml. ราคา 2450บาทจ้า จากปกติราคา 2,650 บาทนะค้า น้ำหอม กลิ่นหอม ฟลอรัล ไชน์ แอคคอร์ด ให้กลิ่นดอกไม้เป็นหลัก กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ที่คงไว้ซึ่งความโปร่งสบาย และกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ที่ผลิบานจากCrystal Bloom eau de parfum กลิ่นหอมที่แฝงด้วยเสน่ห์ในแบบผู้ใหญ่ ผสานกับความเซ็กซี่ในแบบฉบับ bitter-sweet แพ็คเก็จ ฝาขวดประดับด้วยช่อดอกไม้คริสตัลสามดอก แต่ละดอกมีห้ากลีบ และมีคริสตัล Swarovski ที่เปล่งประกายอยู่ตรงกลางดอก ฐานใต้ช่อดอกไม้ตกแต่งด้วยดอกสลักนูนเป็นลวดลายเกสรตัวผู้และเกสรตัวเมีย ออกแบบมาให้คล้ายกับดอกไม้ที่ทอประกายระยิบระยับท่ามกลางแสงอาทิตย์อัสดง ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth