#แป้งฝุ่น Charlotte Tilbury Charlotte's Genius Magic Powder 13g. ราคา #1990บาทจ้า จากปกติ 3,550 นะค้า #ไม่รวมแปรงนะค้า . แป้งฝุ่นเนื้อบาง เบา ละเอียด ละมุน จนแทบมองไม่เห็นว่าทาแป้งอยู่ ซึ่งข้อดีของความบางเบานี้ก็คือ "คุณสามารถเผยผิวสวยได้เป็นธรรมชาติมากขึ้น" และนี่ก็คือ Trend ใหม่ของการแต่งหน้าในยุคนี้อย่างแท้จริงจ้า แม้จะเบาสบายผิว แต่ก็ช่วยเบลอจุดบกพร่องต่างๆให้กับผิวได้อย่างดี ไม่ว่าจะ #รูขุมขน #รองแดง #รองคล้ำ #ร่องตื้น เพราะ Charlotte ได้คิดค้นเทคโนโลยีที่ทำให้แป้งตัวนี้สามารถเคลือบอยู่บนผิว แล้วยังปรับให้ผิวสวยขึ้นแม้ไม่ได้ใช้รองพื้นค่ะ และยังควบคุมความมัน ติดทนนานตลอดทั้งวันค่ะ #เป็นแป้งคุณภาพที่ตามหามานาน และตอบโจทย์ได้อย่างไร้ที่ติเลยจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ #mbcCharlotteTilbury #mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#แป้งฝุ่น Charlotte Tilbury Charlotte's Genius Magic Powder 13g. ราคา #1990บาทจ้า จากปกติ 3,550 นะค้า #ไม่รวมแปรงนะค้า
.
แป้งฝุ่นเนื้อบาง เบา ละเอียด ละมุน จนแทบมองไม่เห็นว่าทาแป้งอยู่ ซึ่งข้อดีของความบางเบานี้ก็คือ "คุณสามารถเผยผิวสวยได้เป็นธรรมชาติมากขึ้น" และนี่ก็คือ Trend ใหม่ของการแต่งหน้าในยุคนี้อย่างแท้จริงจ้า แม้จะเบาสบายผิว แต่ก็ช่วยเบลอจุดบกพร่องต่างๆให้กับผิวได้อย่างดี ไม่ว่าจะ #รูขุมขน #รองแดง #รองคล้ำ #ร่องตื้น เพราะ Charlotte ได้คิดค้นเทคโนโลยีที่ทำให้แป้งตัวนี้สามารถเคลือบอยู่บนผิว แล้วยังปรับให้ผิวสวยขึ้นแม้ไม่ได้ใช้รองพื้นค่ะ และยังควบคุมความมัน ติดทนนานตลอดทั้งวันค่ะ #เป็นแป้งคุณภาพที่ตามหามานาน และตอบโจทย์ได้อย่างไร้ที่ติเลยจ้า
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ #mbcCharlotteTilbury #mbcloosepowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รุ่นใหม่ล่าสุด YSL Volupté Plump-In-Colour 4g. ราคา 1350บาทจ้า จากปกติ 1,550 นะค้า มีเบอร์ 1, 2, 3, 4, 6 จ้า //ในรูปปาก 4 กับ 6 ลิปสติกที่มอบสีสันและการฟื้นบำรุงริมฝีปาก ที่มีแกนกลางเป็นบาล์มรูปหัวใจสีดำแฝงกลิ่นอายร็อค ซึ่งผสานส่วนผสมพิเศษเอาไว้เพื่อบำรุงและทำให้ริมฝีปากดูอิ่มขึ้น สูตรผสมใหม่ ที่อัดแน่นด้วยเปปเปอร์มินต์ออยล์ ซึ่งให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นบนริมฝีปาก glycols และผงไข่มุกดำ เพื่อฟื้นบำรุง ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้นเงาวาว และส่วนผสมฟื้นบำรุงที่สกัดจากทับทิมในลิปแท่งนี้ที่ทำให้แกนกลางรูปหัวใจสีดำ ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่มและมอบความเงาวาวให้ริมฝีปากดูเจิดจ้าและเย้ายวนอีกด้วยค่า มาในแพ็คเกจปลอกสีเงิน และวงแหวนตรงกลางปลอกสีเดียวกับแท่งลิปสติกที่อยู่ภายในเด่นชัดสะดุดตา สวยงามเลอค่าที่สูดดดดค่า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . Credit in pic ❤️

Real Techniques-Miracle Complexion Sponge + Travel Sponge Case ราคา 450บาทจ้า มาพร้อมเคสใสสีส้มค่าา . ฟองน้ำไข่สีส้ม real techniques มากับหน้าตาที่ต่างจากฟองน้ำไข่ทั่วไปคืออีกด้านนึงจะเป็นลักษณะแบนทำให้มีคุณสมบัติที่ฟองน้ำไข่อื่นๆไม่สามารถทำได้เพิ่มขึ้นมา ตรงด้านแบนสามารถนำไปใช้ปาดรองพื้นและเกลี่ย ด้านโค้งมนใช้กดเพิ่มความแน่นและเนียนนอกจากนั้นยังใช้ลงผลิตภัณฑ์ประเภทลิควิดต่างๆ เช่น คอนซีลเลอร์ ครีมบลัช ส่วนด้านที่เป็นปลายแหลมสามารถใช้กับจุดที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ เช่น ซอกมุมปาก ซอกจมูก มุมตา และคุณสมบัติพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาคือด้านหัวแบนสามารถนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์แบบฝุ่น หรือแป้งตลับและใช้แทนฟองน้ำทาแป้งได้จ้า มาพร้อมเคสใสสีส้ม ไว้เก็บเพื่อความสะอาด ถูกสุขลักษณะเลยจ้า แถมยังพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกมากๆค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcsponge สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth