Shiseido Perfect Rouge Lipstick สี Cocoa Rose PK 354 ขนาดทดลอง 2.5g ราคา #320บาทจ้า ลิปสติก สีโทนนู๊ดชมพูน้ำตาล เนื้อเนียนนุ่มเป็น พิเศษ เพิ่มความชุ่มชื่น แก่ริมฝีปากได้ชุ่มฉ่ำ มอบสีสดชัด เปล่งประกายบางเบา ให้เรียวปากคุณดูอิ่มเอิบกว่าใคร เปลี่ยนริมฝีปากให้ดูเรียบเนียน พร้อมให้ความชุ่มชื้น ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Shiseido Perfect Rouge Lipstick สี Cocoa Rose PK 354 ขนาดทดลอง 2.5g ราคา #320บาทจ้า

ลิปสติก สีโทนนู๊ดชมพูน้ำตาล เนื้อเนียนนุ่มเป็น พิเศษ เพิ่มความชุ่มชื่น แก่ริมฝีปากได้ชุ่มฉ่ำ มอบสีสดชัด เปล่งประกายบางเบา ให้เรียวปากคุณดูอิ่มเอิบกว่าใคร เปลี่ยนริมฝีปากให้ดูเรียบเนียน พร้อมให้ความชุ่มชื้น

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

แพ็คเก็จเก๋มั่กๆ ใช่ค่ะ มันคือน้ำหอมนิเอง Moschino Fresh Couture (Eau De Toilette) กลิ่นออกไปทางแนวหอมสะอาดๆ สดชื่น ปนหวานนิดๆค่าา ขนาดทดลอง 5ml. ราคา 450บาทจ้า ขอดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ค้า ฉีกกฏการดีไซน์ขวดน้ำหอมแบบเดิมๆ ไปกับน้ำหอมใหม่จาก Moschino ที่มีชื่อว่า 'Fresh Couture' ซึ่งมาในรูปลักษณ์สีฟ้า สดใส ลักษณะขวดเหมือนน้ำยาทำความสะอาด คือเก๋ น้ำหอมที่สร้างความตื่นตาตื่นใจ และมีกลิ่นหอมอันสดชื่นและยังคงความเป็น Feminine ของ Floral/Woody ด้วยกลิ่นเปิด Top Note ที่น่าดึงดูด ของกลิ่น Mandarin Bergamot และ Ylang Ylang ตามด้วยกลิ่น Heart ที่สดชื่นและเต็มไปด้วยสีสันของกลิ่นจากราสเบอร์รี่ ดอกพีโอนีสีขาว และ Osmanthus ปิดท้ายด้วยกลิ่นเบสสุดเฟรชจาก Cedar woods, White patchouli และ Ambrox กลิ่นหอมสดชื่น คอนเซปน้ำหอมรุ่นนี้เป็นการนำสิ่งของที่แสนจะธรรมดาและเป็นสิ่งที่ทุกที่จะต้องมี มาเทียบกับอะไรที่หรูหราและมีราคา นั่นก็คือน้ำยาทำความสะอาดกับน้ำหอมของแบรนด์อันแสนหรูหรา เป็นการนำเอารูปแบบขวดที่แสนจะธรรมดามาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่หรูหรา มีราคา และเป็นแฟชั่นชั้นสูง เป็นการผสมผสานระหว่างสิ่งของธรรมดา และ สิ่งหรูหราได้อย่างลงตัวที่สุดค่าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ Moschino ได้ที่ mbcMoschino mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

หมดจ้า เซรั่มวิตามินเข้มข้นเพื่อผิวขาวกระจ่างใส อุดมด้วยอนุพันธุ์วิตามินซีเสถียร และวิตามินB3 เข้มข้นพิเศษ ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวขาวใส Aesop Lucent Facial Concentrate 60mL ราคาเต็ม 4,500.- ลดเหลือ 4050บาทจ้า เซรั่มให้ความชุ่มชื้นสูตรเข้มข้ม เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท เนื้อเซรั่มบางเบา ช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงและปรับสมดุลแก่ผิว เซรั่มเนื่อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นเดี่ยวที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และช่วยเพิ่มวิตามินที่จำเป็นให้กับผิวของคุณได้ทุกวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Aesop ได้ที่ mbcAesop mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Laura Mercier Foundation Powder ราคา 1350บาทจ้า เคาเตอร์ปรับขึ้นเป็น 1,850.-แล้วน้า มีเบอร์ 1, 2, 3, 4 จ้า แป้งผสมรองพื้นขั้นเทพปกปิดดีเยี่ยมเรียบเนียนตลอดวัน คือมันดีคะ!!! ปกปิดดีมาก แต่ไม่หนักหน้า คอนเฟิมเลย แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนที่เป็นmust have คะ ผสานเทคโนโลยีในการควบคุมความมัน ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน สดใส ได้ยาวนานตลอดวันโดยปราศจากความมัน พร้อมทั้งทำให้ช่วยปกปิดจุดบกพร่องของใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมพัฟ 2 อัน 2 แบบเลยจ้า ทำให้สามารถที่จะเลือกใช้งานให้เหมาะในแต่ละครั้งได้ สะดวก เริ่ดฝุดๆเลย ดูสินค้าอื่นๆของ ลอร่า ได้ที่ mbclauramercier mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

พร้อมส่งเป็นเซ็ตนะค้า เลื่อนดูรูปจ้า Nars Little Fetishes Mini Audacious Lipsticks (Limited Edition) 2.3 g. x 2 ราคา 890บาทจ้า เซตของขวัญรุ่น Limited Edition เซ็ตลิปสติก ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นสไตล์พังค์ในปี 1970 ประกอบไปด้วยลิปสติกสีสุดแซ่บอย่าง Audacious Lipstick สี Mona สีในรูปจ้า และ สี Rita พร้อมกล่องใส่ลิป หรือเครื่องสำอางแบบฝาปิดของแบรนด์ค่าาา ในเซ็ตมีลิป2แท่งสองเฉดสี . สี Mona สีแดงตุ่นๆอมโทนสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกหรูหรา โกอินเตอร์ . สี Rita โทนสี Brick แบบแดงปนส้มอิฐ ขับผิวให้หน้าผ่อง สดใส ขอดูสีเพิ่มได้จ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbcnars mbclipstick mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ