Clinique Moisture Surge Hydrating Lotion 200ml. ราคา #1220บาทจ้า จากปกติ 1,500 นะค้า โลชั่นมอบความชุ่มชื่นเร่งด่วน และปลอบประโลมผิวหลังการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นจะช่วยเตรียมผิวเพื่อรับการบำรุงจากเซรั่มและครีมในขั้นตอนต่อไปความชุ่มชื่นจะช่วยให้ผิวแลดูฉ่ำน้ำเปล่งปลั่ง สดชื่น  ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100% ไม่มีส่วนผสมของสารก่อให้เกิดสิว #วิธีการใช้ ใช้เป็นประจำทุกวัน วันละสองครั้งหลังการล้างหน้าและผลัดเซลล์ผิว ใช้นิ้วหรือสำลีแผ่นแตะผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าและลำคอ ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ #mbcclinique #mbchiclotion #mbcMoisturizing #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Clinique Moisture Surge Hydrating Lotion 200ml. ราคา #1220บาทจ้า จากปกติ 1,500 นะค้า

โลชั่นมอบความชุ่มชื่นเร่งด่วน และปลอบประโลมผิวหลังการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นจะช่วยเตรียมผิวเพื่อรับการบำรุงจากเซรั่มและครีมในขั้นตอนต่อไปความชุ่มชื่นจะช่วยให้ผิวแลดูฉ่ำน้ำเปล่งปลั่ง สดชื่น  ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100% ไม่มีส่วนผสมของสารก่อให้เกิดสิว #วิธีการใช้ ใช้เป็นประจำทุกวัน วันละสองครั้งหลังการล้างหน้าและผลัดเซลล์ผิว ใช้นิ้วหรือสำลีแผ่นแตะผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าและลำคอ

ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ #mbcclinique #mbchiclotion #mbcMoisturizing #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

สูตรใหม่จ้า Estee Lauder Micro Essenc Skin Activating Treatment Lotion with Sakura Ferment ขนาดปกติ 200ml. ราคา 3390บาทจ้า จากปกติ 4,400 นะค้า ใหม่ล่าสุดค่าา สูตรใหม่นี้ จะเน้นคืนสมดุลให้ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และทำให้รูขุมขนดูเล็กลง เอสเส้นต์ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพทรงพลังจากดอกซากุระ ช่วยปรับสมดุล เสริมพื้นฐานผิวที่ดี และมอบความกระจ่างใส เนื้อสัมผัสเบาสดชื่น ใช้ง่ายสบายผิว และเข้าบำรุงอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมจากดอกซากุระที่มีกลีบสองชั้น สาเก ลีส์ และยีสต์จากดอกซากุระผสานสุดยอดเทคโนโลยีหมักบ่มจนกลายเป็น เอสเซนส์เนื้อชุ่มฉ่ำที่เข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก จึงช่วยให้ผิวสาวๆเปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใส วิธีใช้ ใช้เป็นน้ำตบขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าเลยค่า เนื้อใสๆเบาๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นมาส์กได้ด้วยค่า โดยการหยด Micro Essnce ลงบนสำลีแล้วแปะทิ้งไว้ประมาณ10 นาทีจะช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื่น เปล่งประกาย กระจ่างใสขึ้นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Estee Lauder ได้ที่ mbcesteelauder mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สองตัวเด็ดจ้า ขวด❤️ Clarins Double Serum [Hydric + Lipic] Complete Age Control 50ml. ราคา 3390 จากปกติ 4,900 เซรั่มลดเลือนริ้วรอย จากคลาแรงส์ ที่ผสาน 20 สารสกัดจากพืชธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ จนได้มาซึ่งเซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียวเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติในผิว Double Serum ผสาน 2 คุณค่าต่อต้านทุกสัญญานความร่วงโรยแห่งวัย เนื้อเซรั่มซึมซาบไว บำรุงผิวได้อย่างลึกล้ำ มอบผิวที่ดูตื้นขึ้น ให้คุณเผยผิวอ่อนเยาว์ เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และดูอ่อนเยาว์ . กระปุก❤️ Clarins Extra-Firming Night cream ขนาด 50ml. ราคา 2850 จากปกติราคา 4,000 สูตรกลางวันก็มีนะค้า สอบถามได้จ้า ครีมบำรุงกลางคืน ครีมบำรุงฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืนขณะที่คุณหลับ ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นแต่อ่อนนุ่มเบาสบาย เสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระชับขึ้น ช่วยลดเลือนและปกป้องการเกิดริ้วรอยลึก ฟื้นสภาพผิวให้เรียบเนียนเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นมอบผิวสดใสเปล่งปลั่งในยามเช้า ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcserum mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สินค้าใหม่เป็น favorites คุณโมเมอีกด้วยค่าาา Eglips Stick Shadow Wood Series 5color ราคา 295บาทจ้า อายแชโดว์แบบแท่ง มีหัว 2 ด้านค่ะ ด้านนึงเป็นสีอีกด้านเป็นหัวฟองน้ำ ไว้เกลี่ยสีให้ดูฟุ้งๆเป็นธรรมชาติ  เขียนง่าย ใช้งานง่าย ไม่ต้องเหลา แค่หมุนๆให้สีขึ้นมา พกไว้ แต่งสวยได้ทุกที และที่สำคัญสีสวยทุกสีเลยค่ะ รุ่นนี้สีออกแบบมาในโทนเดียวกัน สามารถทาได้หลายสี แต่งตาให้ดูมีมิติ มีลูกเล่นมากขึ้น คุณสมบัติ - เนื้อเนียนสวย สีสวย - ใช้งานสะดวก โดยไม่ต้องเหลา - แต่งหน้าง่าย สวยในครั้งเดียว - กันเหงื่อ กันน้ำ ติดทนนานตลอดทั้งวัน - พกพาง่าย มีหัวฟองน้ำใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกที่ โดยไม่ต้องเลอะมือ มีพร้อมส่ง4สีจ้า สีตามรูปเลยค่า 1 Walnut สีน้ำตาลเข้มเนื้อแมท 2 Teak สีน้ำตาลซิมเมอร์ระยิบระยับ 3 Maple สีโทนชาเย็น น้ำตาลอมส้มจ้า 4 Oak สีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ mbceglips mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

BECCA X Chrissy Teigen Glow Face Palette ราคา 1890บาทจ้า พาเลทเพื่อผิวโกลว์รุ่น Limited Edition สีสวยมากกก เป็นเฉดสีที่แต่งง่าย ที่นางแบบสาว Chrissy Teigen มาร่วมสร้างสรรค์บลัช ไฮไลท์ และบรอนเซอร์ เพื่อสาวๆ ที่คลั่งไคล้ผิวแบบ Summer Glow โดยเฉพาะ อีกทั้งเฉดสียังสามารถเข้าได้กับผิวทุกเฉดสี ให้ฟินิชผิวที่โกลว์สวย แก้มอมชมพูแบบธรรมชาติ ให้ผิวดูโกลว์แบบมีสุขภาพดี และได้ใบหน้าได้รูปทรงสวยงาม ด้วยการคอนทัวร์และปัดแก้ม ครบจบได้ในพาเลทเดียวค๊าาาา ในพาเลตประกอบไปด้วย Hightligter สี rose gold บรัชออน สี hibiscus bloom สีใหม่จ้า บรอนเซอร์ สี malibu soleil สีใหม่จ้า ไฮไลท์ สี beach nectar ดูสินค้าอื่นๆของ Becca ได้ที่ mbcBecca mbchighlighter mbcbronzer mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth