ได้ตั้งสามแท่งค๊าาาา3CE MINI LIP LACQUER KIT รุ่น EDITOR LOVES PINK ราคา #990บาทจ้า ลิปจิ้มจุ่ม เนื้อกลอสผสมทิ้นต์ที่เนื้อแน่นและติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน สวยครบได้ทุกลุคด้วย รวมสียอดฮิตไว้ในเซ็ทเดียวคะ สามารถนำมาทาผสมกันได้ค่ะ เมื่อปาดเบาๆ ลงบนริมฝีปาก ให้เนื้อที่สมูธประดุจขนแคชเมียร์ พร้อมฟินิชลุคด้วยความแววดุจเพชรและบางเบาดุจนุ่น เนื้อลิปนุ่มละมุน บางเบา สีชัด สีแน่น ติดทนนาน ให้ลุคฉ่ำวาวตลอดทั้งวัน ลิป 3ce เค้าคุณภาพดีแน่นนอนไว้ใจเลยค่ะ คุ้มมากกก #มี3สีในเซ็ต Super Coral #สีชมพูนมอมส้ม Show Time #สีชมพู Pink Boom #สีชมพูบานเย็น ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ #mbc3ce #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

ได้ตั้งสามแท่งค๊าาาา3CE MINI LIP LACQUER KIT รุ่น EDITOR LOVES PINK ราคา #990บาทจ้า

ลิปจิ้มจุ่ม เนื้อกลอสผสมทิ้นต์ที่เนื้อแน่นและติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน สวยครบได้ทุกลุคด้วย รวมสียอดฮิตไว้ในเซ็ทเดียวคะ สามารถนำมาทาผสมกันได้ค่ะ เมื่อปาดเบาๆ ลงบนริมฝีปาก ให้เนื้อที่สมูธประดุจขนแคชเมียร์ พร้อมฟินิชลุคด้วยความแววดุจเพชรและบางเบาดุจนุ่น เนื้อลิปนุ่มละมุน บางเบา สีชัด สีแน่น ติดทนนาน ให้ลุคฉ่ำวาวตลอดทั้งวัน ลิป 3ce เค้าคุณภาพดีแน่นนอนไว้ใจเลยค่ะ คุ้มมากกก
#มี3สีในเซ็ต
Super Coral #สีชมพูนมอมส้ม
Show Time #สีชมพู
Pink Boom #สีชมพูบานเย็น

ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ #mbc3ce #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Bio Oil Dry Skin Gel พร้อมส่งขนาด 50ml. ราคา 790บาทจ้า Bio-Oil Dry Skin Gel เป็นสูตรปฏิวัติน้ำมันจากผู้ผลิตน้ำมันบำรุงผิว Bio-Oil ที่ขายดีที่สุดในโลก สูตรพิเศษ ช่วยเติมเต็มเกราะป้องกันและให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เนื้อเจล ที่ไม่เหมือนใครดูดซับได้อย่างง่ายดายพร้อมสร้างฟิล์มป้องกันเพื่อต่อต้านการสูญเสียความชุ่มชื้นและคืนความชุ่มชื้นภายในผิว เนื้อเจลใช้ง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ สำหรับผิวแห้ง ทาแล้วก็จะมันนิดหน่อย ใช้น้อยๆ คลึงนวดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ แล้วผิวจะนุ่มเนียนขึ้นมาทันทีเลยน้า คุณสมบัติอื่นๆก็เหมือนแบบออยล์เลยค่ะ แต่มาในรูปแบบเจลช่วยให้ความรู้สึกตอนใช้มันสบายผิวกว่าค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Bio Oil ได้ที่ mbcBioOil mbcgel mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

หนึ่งในสุดยอดรองพื้นที่ควรลอง✨ Sisley Phyto Teint Eclat Fluid Foundation Oil Free-Long Lasting ขนาดปกติ 30ml. ราคา 2990บาทจ้า จากปกติ 4,000.-นะค้า พร้อมส่งสี vanilla , soft beige รองพื้นตัวเทพที่เนื้อเนียนบาง คุมมันดี เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ใช้แล้วหน้าเนียนเด้งทั้งวันค่ะ เนื้อบางเบา oil- free รองพื้นซิสเล่ย์ขึ้นชื่อว่าเป็นรองพื้นที่จะทำให้ผิวของคุณสวย ดูดี ดุจดั่งเป็นผิวที่สองของคุณเอง ลักษณะเป็นเนื้อฟลูอิด ปกปิดเป็นเยี่ยมแต่ให้ลุคธรรมชาติ ควบคุมความมันแต่ไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว -รองพื้นสีบางเบา ติดทนนาน -สูตร oil free ควบคุมความมันแต่ไม่แห้งตึง -มีส่วนผสมของซิลิโคนทำให้ง่ายต่อการเกลี่ย -ผสมกับสารสกัดจากพืชธรรมชาติทำให้ผิวเนียนนุ่ม -ให้ความรู้สึก สดใส นุ่มละมุนและสบาย -ให้สีสันสวยสดใสกลมกลืนเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Sisley ได้ที่ mbcSisley mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Dior Addict Lip Tattoo Long- Wear Colored Tint No.771 Natural Berry ขนาดปกติ 6ml. ราคา 1150บาทจ้า เบอร์ 771 Natural Berryสีแดงเข้มเบอรี่สวยไฮโซสุดๆค่า ลิปแทททูติดแน่นทนนาน ด้วยเนื้อที่เบาบาง แต่สีชัดพิกเมนต์แน่น ติดทนจนเหมือนสัก ทำให้สบายผิวปาก สำหรับใครที่ชอบทาลิปแบบลิคควิดเนื้อแมตต์ แต่แห้งเกินไป หมดปัญหาปากเป็นคราบลอก เพราะเนื้อตัวนี้เบาสบายผิวปาก เป็นการซึมแบบน้ำหมึก แต่ได้ลุคแมตต์เช่นกัน ลิปตัวนี้ไม่มีความมันวาวแต่อย่างใด ใครเป็นสายเกาหลีลิปตัวนี้ก็สามารถให้ทาเป็นทินต์ได้ด้วย หรือทาไว้ด้านในแล้วทาลิปทับเพื่อความติดทน เพื่อให้ปากมีสีสัน มาใน แบบจิ้มจุ่มสวยงามคุณหนูตามสไตล์ของแบรนด์พร้อมหัวแปรงที่ทาง่ายเกลี่ยได้เนียนเรียบถึง แม้จะเป็นมือใหม่ก็ทาปากให้สวยเป๊ะได้สุดๆโดยไม่ต้องพยายาม ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth