#ของเด็ดลงทามไลน์เพียบ ดูด่วนจ้า #ใหม่ล่าสุด Anastasia beverly hills radian gradient brush kit ราคา #1790บาทจ้า #ของจำนวนจำกัด พาเลทบรัชออน 4 เฉดสี สวยยย ทุกสีค่าา เป็นโทนสี ชมพู ส้ม พีช ธรรมชาติ รวมไปในพาเลต ที่มีกระจกในตัว พิกเม้นต์แน่นๆ ไม่ฟุ้งกระจาย ใช้ได้จริงทุกสี ปัดได้หลายโอกาสค๊าา ดูสินค้าอื่นๆของ Anastasia ได้ที่ #mbcanastasia #mbcpalette #mbcblushon #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#ของเด็ดลงทามไลน์เพียบ ดูด่วนจ้า

#ใหม่ล่าสุด Anastasia beverly hills radian gradient brush kit ราคา #1790บาทจ้า #ของจำนวนจำกัด

พาเลทบรัชออน 4 เฉดสี สวยยย ทุกสีค่าา เป็นโทนสี ชมพู ส้ม พีช ธรรมชาติ รวมไปในพาเลต ที่มีกระจกในตัว พิกเม้นต์แน่นๆ ไม่ฟุ้งกระจาย ใช้ได้จริงทุกสี ปัดได้หลายโอกาสค๊าา

ดูสินค้าอื่นๆของ Anastasia ได้ที่ #mbcanastasia #mbcpalette #mbcblushon
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

LA MER The sheer pressed powder สี Translucent 02 ปริมาณ 10g. No box ราคา 2790บาทจ้า จากปกติ 4,100.-เลยนะค้า ใหม่ The Sheer Pressed Powder แป้งอัดแข็งที่จะมอบผลลัพธ์ของผิวแมทท์ดูสุขภาพดีไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา มอบสัมผัสแห่งผิวที่นุ่มนวลดุจกำมะหยี่ เนื้อแป้งบางเบาช่วยให้ตำหนิของผิวแลดูจางลง ให้การปกปิดแต่บางเบา ดีงามมาก ปัดทับผิวที่ลงรองพื้นได้เนียนมาก ดูผ่อง ใส เบา ไม่ขึ้นคราบเลย เวลาเติมแป้งระหว่างวัน จะดูเบากว่าและไม่หนา ให้ผิวดูเนียน ใส แบบธรรมชาติ ไม่หนา ไม่โบ๊ะจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

NARS Liquid Blush (Limited Edition) 15ml. ราคา 1190บาทจ้า พร้อมส่ง3สีจ้า สีOrgasm ซ้าย บรัชลิควิดเนื้อสีชมพูโปร่งใสเจือประกายทองระยิบระยับ อารมณ์สีพีชประกายทองที่เข้ากับทุกเฉดสีผิว สีTorrid ขวา บรัชลิควิดเนื้อสีส้มพีซ เปล่งประกายความงามระยิบระยับ เหมาะกับทุกสีผิว สีสวยยยยย ไม่ว่าจะผิวเข้มหรือผิวสว่างสีนี้แจ้งเกิดได้ทันทีค่าาา สีLuster สีส้มชาเย็น สดใส เนื้อเปล่งประกาย สีนี้เป็นสี golden apricot มีชิมเมอร์ทองละเอียด ให้หน้าดูโกลว์ๆ ไม่วิ้งเว่อร์เกินไป โทนกลางๆ ดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ . บลัชเนื้อลิควิด พร้อมมอบสัมผัสนุ่มนวลดุจแพรไหม แค่บีบออกมาหยดเล็กๆ เท่านั้นค่ะคุณขา เกลี่ยได้ทั้งพวงแก้มเลยทีเดียว เพียงใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้เนียนสวยบริเวณพวงแก้ม ฟิลลิ่งตอนที่ใช้แล้วจะเป็นจากเนื้อครีมเป็นแป้งตอนที่เราเกลี่ยเสร็จ มันจะเบลนด์กันได้กลมกลืน แก้มจะระเรื่อสวยเป็นธรรมชาติมากมาย และติดทนนานเลยทีเดียวค่าาาา แพ็คเก็จเป็นหัวปั้ม ใช้ง่าย ไม่เปลือง สะอาดอีกด้วยค้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ mbc_nars mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ออยเนื้อเจล อ่อนโยนแม้กระทั่งผิวเด็กค๊าาาาJohnson's Baby Oil Gel 192 ml. ราคา 490บาทจ้า ขวดเขียว aloe & vitamin E สูตรชุมชื่น บำรุงผิวให้เรียบเนียน พร้อมส่งทั้งหมด3สูตรนะค้า ขวดเขียว aloe & vitamin E สูตรชุมชื่น บำรุงผิวให้เรียบเนียน ขวดน้ำตาลwith Shea & Cocoa butter กลิ่นหอมอ่อนเย็น หอมนำ้มะพร้าวนิดๆ ขวดชมพู สูตรดั้งเดิมอ่อนโยนช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างยาวนาน จอห์นสันเบบี้ออยเจล (แบบไม่มีในไทยนะค้า) เหมาะสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใช้ได้กับผู้มีผิวบอกบาง กลิ่นหอมอ่อน ผ่อนคลาย ที่สำคัญไม่มัน เหนียวเนอะหนะ ซึมสู่ผิวรวดเร็ว กว่าแบบออยล์น้ำมันทั่วไปๆล็อคความชุ่มชื้นให้สู่ผิวได้มากกว่า10เท่าของlotionบำรุงทั่วๆไป ใช้ทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการ Johnson's Baby Oil Gel จอห์นสันเบบี้ออยเจลนำเข้าจากอเมริกา และผลิตจากประเทศอิตาลีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Johnson's ได้ที่ mbcJohnson mbcgel mbcbody สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

หายากมากกกกก Yves Saint Laurent YSL แป้งแต่งหน้า Poudre Compacte Radiance Matt Radiant Pressed Powder ราคา 2090บาทจ้า มีเบอร์ 3 จ้า ทางแบรนด์เคลมเลยว่า เป็นแป้ง HD translucent powder สามารถเชตรองพื้น และช่วยอำพรางรูขุมขนให้ผิวดูเนียนเรียบ  และให้ ลุค แมทซ์ มีกลิ่นหอมอ่อนๆๆจ้า ไม่ผิดหวังแน่นอนค่าาา เป็นแป้งที่สามารถพลางรูขุมขนได้ดี  ทาแล้วเบาสบายผิว  สามารถที่จะใช้เติมระหว่างวันได้ตลอด  ตลับบางเบาเหมาะแก่การพกพา  คุณสมบัติที่โดดเด่นอีกอย่างคือ เนื้อแป้งกลินไปกับผิว เหมือนกับผิวได้หายใจ ไม่หนาหนักหน้าคะ เวลาทาจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆๆจากแป้งค่ะ มาในเกล่องสีทอง หรูหราตามแบบฉบับของ YSL พัฟให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth