Innisfree smart drawing Foundation ปริมาณ 12ml. ราคา #390บาทจ้า พร้อมส่ง เบอร์ 01 , 02 , 03 , 04 , 05 , 06 จ้า รุ่น Color Correcting 02 เบสเขียวปกปิดรอยแดง ก็มีนะค้า ราคาเท่ากันจ้า ไอเทมที่จะช่วยให้การลงรองพื้นง่ายมากยิ่งขึ้น เหมือนวาดรูประบายสีเลยค่ะ รองพื้นที่จะช่วยในการแก้ปัญหาสีผิวที่ไม่เรียบเนียน ไม่สม่ำเสมอ ให้เนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้เป็นคอนซีลเลอร์ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ ริ้วรอย จุดบกพร่องต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียน เนื้อบางเบา ติดทนนาน มาในรูปแบบบรัชเพน แปรงปากกา ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ออกมา ถึง 6 สีด้วยกัน ใช้ได้ตั้งแต่สาวผิวขาวออร่า ไปจนถึงผิวแทน น้ำผึ้งเลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ #mbcinnisfree #mbcfoundation #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeTH
×

Innisfree smart drawing Foundation ปริมาณ 12ml. ราคา #390บาทจ้า

พร้อมส่ง เบอร์ 01 , 02 , 03 , 04 , 05 , 06 จ้า
รุ่น Color Correcting 02 เบสเขียวปกปิดรอยแดง ก็มีนะค้า ราคาเท่ากันจ้า

ไอเทมที่จะช่วยให้การลงรองพื้นง่ายมากยิ่งขึ้น เหมือนวาดรูประบายสีเลยค่ะ รองพื้นที่จะช่วยในการแก้ปัญหาสีผิวที่ไม่เรียบเนียน ไม่สม่ำเสมอ ให้เนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้เป็นคอนซีลเลอร์ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ ริ้วรอย จุดบกพร่องต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียน เนื้อบางเบา ติดทนนาน มาในรูปแบบบรัชเพน แปรงปากกา ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ออกมา ถึง 6 สีด้วยกัน ใช้ได้ตั้งแต่สาวผิวขาวออร่า ไปจนถึงผิวแทน น้ำผึ้งเลยค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ #mbcinnisfree #mbcfoundation
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeTH

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

โทนเนอร์ออกมาแล้วค๊าาา❤️ โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนปราศจากAlcohol Bioderma Sensibio Tonique Soothing Moisturising Toning Lotion 250ml. ราคา 890บาทจ้า โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนปราศจาก Alcohol ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อาจ หลงเหลือจากการล้างหน้า ช่วยปลอบประโลมและลดการสะสมของเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ให้ความชุ่มชื่น ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการระคายเคืองของผิวบอบบางแพ้ง่าย พร้อมทั้งช่วยปรับสมดุลของสภาพผิว เพิ่มความต้านทานผิวต่อสภาพแวดล้อม และเตรียมผิวให้พร้อมรับการ บำรุงในขั้นตอนถัดไป เพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุง และยังช่วยผ่อนคลายผิวให้รู้สึกเย็นสบาย เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย, ผิวธรรมดา-ผิวแห้ง สำหรับผิวหน้า และอ่อนโยนสำหรับรอบดวงตา ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสียพาราเบนที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง เป็นโทนเนอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยกระชับรูขุมขน และลดอาการระคายเคือง สามารถใช้เป็น Eye Mask ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาที่อ่อนล้า ลดอาการบวม และรอยหมองคล้ำ DAF PATENT ช่วยให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความต้านทานของผิวต่อสิ่งแวดล้อม Cucumber Extract ให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง ทำให้ผิวกระชับ รู้สึกสดชื่นสบายผิว รวมทั้งลดอาการบวมและรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ใช้ได้ทั้งผิวปกติ และผิวแห้ง วิธีใช้ :ใช้สำลีเช็ดให้ทั่วใบหน้า หลังจากทำความสะอำดผิวหน้า // การใช้เป็น Eye Mask โดยใช้สำลีชุบให้เปียกชุ่มวางทับบนดวงตา 5 นาที ดูสินค้าอื่นๆของ Bioderma ได้ที่ mbcbioderma mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Olay Fresh Outlast soothing Orchid & Black Currant Body lotion 700ml. ราคา 550บาทจ้า ขวดใหญ่หนักมากก แต่ส่ง free ems จ้า พร้อมส่งหลายสูตรดูเพิ่มเติมที่ทามไลน์จ้า ครีมอาบน้ำสกัดมาจากดอกกล้วยไม้สด กลิ่นหอมละมุนกล้วยไม้ ครีมอาบน้ำโอเลย์รุ่นใหม่ที่ใช้ดอกกล้วยไม้สดผลิต ขายดีตลอดกาลมีส่วนผสมจากดอกกล้วยไม้ มีคุณสมบัติในการเยียวยาและการปกป้องผิว น้ำมันสกัดจากกลีบดอกกล้วยไม้ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว มีแอนตี้ออกซิแดนต์ที่ช่วยต่อสู้อนุมูลอิสระและป้องกันการเกิดริ้วรอย อาบน้ำได้สะอาดอย่างล้ำลึก กลิ่นสดชื่น ทำให้ผิวนุ่มลื่น ไม่แห้งตึง ✌มีอีกสองสูตรจ้าดูรูปเพิ่มเติมที่ทามไลน์ได้น้า Summer Refresh รุ่น Limited Edition ด้วยส่วนผสมของใยบวบ ฟองครีมหนานุ่มเป็นพิเศษ กลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลาย  กลิ่นหอมละมุนสดใส Daily Moisture Quench สำหรับ ผู้ที่มีผิวแห้งเบาะบาง ช่วยหยุดวงจรของผิวแห้งโดยเฉพาะ ในการดูแลผิวเบาะบางอย่างเป็นพิเศษอย่างได้ผล ดูสินค้าอื่นๆของ Olay ได้ที่ mbcOlay mbcshower mbcbody สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth