Vaseline Cocoa Glow Moisturizing Cream 250ml. ราคา #450จ้า #มี2สูตรนะค้า #กระปุกน้ำตาล Cocoa Glow บำรุงผิวเข้มข้น ฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น แข็งแรงผิวเนียนแน่น เปล่งปลั่ง ส่วนผสมจากโกโก้ช่วยต้านอนุมูลอิสระลดริ้วรอย พร้อมฟื้นฟูผิวกายให้โกลว์กระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ผิวเด้งเนียนนุ่ม #กระปุกเหลือง Deep Restore บำรุงผิวเข้มข้น สูตรนี้สำหรับคนผิวแห้งชนิด ลอกเป็นขลุยหรือผิวแห้งแตก คันระคายเคือง ตัวนี้เลยค่ะเหมาะสุดๆ บำรุงผิวพร้อมเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานตลอดวัน ปรับผิวที่แห้งจนระคายเคืองให้นุ่มและสุขภาพดีขึ้น พร้อมคุณสมบัติพิเศษ ทำให้ผิวเรียบลื่น เยียวยาส่วนที่เป็นขลุยหรือแตกให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Vaseline ได้ที่ #mbcvaseline #mbcbody #mbcskincare #mbccream สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Vaseline Cocoa Glow Moisturizing Cream 250ml. ราคา #450จ้า

#มี2สูตรนะค้า

#กระปุกน้ำตาล Cocoa Glow บำรุงผิวเข้มข้น ฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น แข็งแรงผิวเนียนแน่น เปล่งปลั่ง ส่วนผสมจากโกโก้ช่วยต้านอนุมูลอิสระลดริ้วรอย พร้อมฟื้นฟูผิวกายให้โกลว์กระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ผิวเด้งเนียนนุ่ม

#กระปุกเหลือง Deep Restore บำรุงผิวเข้มข้น สูตรนี้สำหรับคนผิวแห้งชนิด ลอกเป็นขลุยหรือผิวแห้งแตก คันระคายเคือง ตัวนี้เลยค่ะเหมาะสุดๆ บำรุงผิวพร้อมเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานตลอดวัน ปรับผิวที่แห้งจนระคายเคืองให้นุ่มและสุขภาพดีขึ้น พร้อมคุณสมบัติพิเศษ ทำให้ผิวเรียบลื่น เยียวยาส่วนที่เป็นขลุยหรือแตกให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ดูสินค้าอื่นๆของ Vaseline ได้ที่ #mbcvaseline #mbcbody #mbcskincare #mbccream
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ใช้คู่กันแล้วเวิคมากๆคะ ทั้งครีมบำรุง และมาส์ก ขวา ครีมบำรุงผิว Fresh Vitamin Nectar Moisture Glow Face Cream ราคา 1790บาทจ้า จากปกติ 1,980 นะค้า ครีมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินนานาชนิด คืนความชุ่มชื้นและความเปล่งประกายให้แก่ผิว ครีมบำรุงผิวสูตรนวัตกรรมนี้ผสานคุณค่าจาก โพรพริเอทารี่ไวตามินฟรุทคอมเพล็กซ์ (Proprietary Vitamin Fruit Complex) ส่วนผสมสิทธิบัตรเฉพาะของเฟรช อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด ได้แก่ วิตามินซี, วิตามินอี, วิตามินบี 5, สารสกัดจากส้มและมะนาว และแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว ที่ผสานพลังในการฟื้นฟูสภาพผิวและกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ตระกูลส้ม สามารถเข้าบำรุงและฟื้นสภาพผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งลดเลือนสัญญาณแห่งความอ่อนล้าของผิว ให้คุณเผยผิวเรียบเนียน อ่อนนุ่ม เปล่งประกาย นอกจากนี้ครีมบำรุงสูตรประสิทธิภาพกระปุกนี้ยังมี กลูโคซิล เฮสเปอร์ริดิน (Glucosyl Hesperidin) ซึ่งเป็นสารฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ตามธรรมชาติที่มีอยู่ในผลไม้ตระกูลส้ม ซึ่งมีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวา และมีสุขภาพดี ซ้าย มาส์กและสครับผิวหน้า Fresh Vitamin Nectar Vibrancy Boosting Mask ปริมาณ 100 มล. ราคา 2190บาทจ้า จากปกติ 2,650 บาท มาส์กและสครับผิวหน้าตัวใหม่ที่ใช้แล้ว feel goooood ☺️มีส่วนประกอบด้วยเนื้อผลไม้ธรรมชาติแท้ๆถึง 50% เลยจ้า ด้วยส่วนผสมของ เนื้อส้มบด มะนาวและส้มคลีเมนไลน์ ผสมผสานวิตามิน, วิตามินซี และวิตามินบี5 สารสกัดมะนาวและส้ม และเกลือแร่ที่ช่วยฟื้นสภาพผิว ให้ความรู้สึกว่าผิวดูเปล่งประกาย นุ่มเรียบเนียนในทันทีที่ใช้ เนื้อมาสเกลี่ยได้ปกติไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมเหมือนน้ำส้มอ่อนๆ ฟิน~ เหมาะมากสำหรับคนที่เร่งรีบหรือต้องการฟิ้นสภาพผิวที่ดูอิดโรยเหนื่อยล้า ใครที่นอนไม่พอ หรือทำงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลผิว หลังจากใช้ จะเห็นว่าผิวดูโกลว์ ดูกระจ่างใสขึ้น เป็นผิวขาวแบบสุขภาพดีจริงๆ และดูเรียบเนียนขึ้น เป็นเพราะผิวได้รับประโยชน์เต็มๆจากสารอาหารในเนื้อผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Fruit Diet, เกลือแร่, วิตามิน C, E, และ B5 ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbcmask mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth