ORIGINS พร้อมส่งมาส์กพอกหน้านะค้า (หลอดซ้าย) Original Skin™ Retexturizing mask with Rose Clay ขนาด 100 มล. ราคา #1050บาทจ้า จากปกติ 1,250.-นะค้า มาส์กที่มีเนื้อสครับในตัว ผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งอุดตันได้อย่างหมดจด พร้อมคืนความเปล่งประกายให้ผิวดูกระจ่างสดใส ด้วยพลังแห่ง Rose Clay จากเมดิเตอร์เรเนียน ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างหมดจด และ Jojoba Beads ขี้ผึ้งธรรมชาติจากต้นไม้ อันเป็นพืชพื้นเมืองของแอฟริกาใต้ขจัดเซลล์ผิวอย่างนุ่มนวล สัมผัสผิวอ่อนเยาว์ดุจสาวแรกรุ่น พร้อมกลิ่นสัมผัสที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายของ Essential Oil อันเป็นเอกลักษณ์ อาทิ ดอกกุหลาบ ส้มซีตรัส และ Woody Amyris ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เหมาะกับคนที่มีผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนขึ้น และกระจ่างใส สว่างออร่าขึ้น #วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาด พอกมาส์กลงไปบนใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้ 10 นาที นวดคลึงเป็นวงกลม บนใบหน้าเบา ๆ เพื่อให้มาส์กทำงานอย่างเต็มที่ล้างมาส์กออก ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ #mbcorigins #mbcmask #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

ORIGINS พร้อมส่งมาส์กพอกหน้านะค้า (หลอดซ้าย) Original Skin™ Retexturizing mask with Rose Clay ขนาด 100 มล. ราคา #1050บาทจ้า จากปกติ 1,250.-นะค้า

มาส์กที่มีเนื้อสครับในตัว ผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งอุดตันได้อย่างหมดจด พร้อมคืนความเปล่งประกายให้ผิวดูกระจ่างสดใส ด้วยพลังแห่ง Rose Clay จากเมดิเตอร์เรเนียน ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างหมดจด และ Jojoba Beads ขี้ผึ้งธรรมชาติจากต้นไม้ อันเป็นพืชพื้นเมืองของแอฟริกาใต้ขจัดเซลล์ผิวอย่างนุ่มนวล สัมผัสผิวอ่อนเยาว์ดุจสาวแรกรุ่น พร้อมกลิ่นสัมผัสที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายของ Essential Oil อันเป็นเอกลักษณ์ อาทิ ดอกกุหลาบ ส้มซีตรัส และ Woody Amyris ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เหมาะกับคนที่มีผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนขึ้น และกระจ่างใส สว่างออร่าขึ้น
#วิธีใช้
ล้างหน้าให้สะอาด
พอกมาส์กลงไปบนใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตา
ทิ้งไว้ 10 นาที นวดคลึงเป็นวงกลม บนใบหน้าเบา ๆ เพื่อให้มาส์กทำงานอย่างเต็มที่ล้างมาส์กออก

ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ #mbcorigins #mbcmask #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Sulwhasoo Perfecting Cushion EX SPF50+/PA+++ Phoenix Limited Collection ขนาดปกติ 15 g.x2 ราคา 1590บาทจ้า จากปกติ 2,100 นะค้า มีเบอร์ 21,23 จ้า ตลับลิมิเตดจ้า Phoenix Limited Collection สูตร Perfecting Cushion EX คูชั่นที่เน้นเรื่องการปกปิดดีงามให้ผลลัพธ์ผิวเนียนกริบอย่างสมบูรณ์แบบ ที่สุดแห่งคุชชั่นรองพื้นรูปแบบตลับ❤️ เพื่อการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบยาวนาน มอบความเนียนแนบสนิท ให้ผิวสวยโดดเด่นเปล่งประกายเจิดจรัสกว่าที่เคย ผิวเรียบเนียนแนบสนิทยาวนาน ด้วยสูตร ‘Slim fit high coverage’ เอกสิทธิ์เฉพาะของโซลวาซู ที่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่แนบสนิทกับผิวสวยสมบูรณ์แบบ พร้อมให้การปกปิดยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมมอบความอิ่มน้ำสู่ผิว ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ เปล่งประกาย อีกรุ่นก็มีนะค้า Snowise Brightening Cushion โดดเด่นในเรื่องผิวขาวกระจ่างใสด้วยประกายไข่มุก ตลับเป็นอีกลายนึงจ้า ขอดูรูปเพิ่มเติมได้ค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ