มาเพิ่มนิดๆหน่อยๆค่า Benefit cheek parade bronzer & blush palette (Limited Edition) ราคา #2590บาทจ้า ด่วน#ของจำนวนจำกัด ขนาดเท่าบรัชออนที่ขายแยกเป็นกล่องๆ ค่ะ คือ กล่องละ 1,200 ทั้งหมด 5 สี มูลค่า 6,000 จับมารวมในพาเลตเดียวกัน ถือว่าโคตะระคุ้มค๊าาา Must have!! พาเลทสุดคุ้มที่รวม บรอนเซอร์และบลัชออนยอดนิยมของเบเนฟิตในพาเลตต์เดียว ทุกสีเป็นขนาดปกติ พาเลทนี้ยังประกอบด้วยบลัชออนใหม่ GALifornia สีโกลเด้นพิงค์ และบรอนเซอร์ hoola lite แป้งบรอนเซอร์สำหรับสาวผิวขาว hoola บรอนเซอร์เนื้อแมทและอื่นๆ อีกมากมาย แต่งพวงแก้มสาวให้สวยสดใสด้วย 5 เฉดสียอดนิยมที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับทุกสีผิว บรรจุมาพร้อมกับแปรงปัดขนาดเล็กแสนนุ่มและคู่มือการปัดแก้มตามแบบฉบับของเบเนฟิตค่ะ #ในพาเลทประกอบด้วย - hoola lite บรอนเซอร์เนื้อแมตต์ ขนาดใหญ่ 8.0 g. - hoola บรอนเซอร์เนื้อแมตต์ ขนาดใหญ่ 8.0 g. - GALifornia บลัชออนสีโกลเด้นพิงค์ 5.0 g. - dandelion บรัชชออนสีชมพูระเรื่อ 7.0 g. - rockateur บลัชออนสีโรสโกลด์ 5.0 g. - แปรงปัดขนาดเล็ก ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ #mbcbenefit #mbcbronzer #mbcblushon #mbchighlighter #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

มาเพิ่มนิดๆหน่อยๆค่า Benefit cheek parade bronzer & blush palette (Limited Edition) ราคา #2590บาทจ้า ด่วน#ของจำนวนจำกัด ขนาดเท่าบรัชออนที่ขายแยกเป็นกล่องๆ ค่ะ คือ กล่องละ 1,200 ทั้งหมด 5 สี มูลค่า 6,000 จับมารวมในพาเลตเดียวกัน ถือว่าโคตะระคุ้มค๊าาา

Must have!! พาเลทสุดคุ้มที่รวม บรอนเซอร์และบลัชออนยอดนิยมของเบเนฟิตในพาเลตต์เดียว ทุกสีเป็นขนาดปกติ พาเลทนี้ยังประกอบด้วยบลัชออนใหม่ GALifornia สีโกลเด้นพิงค์ และบรอนเซอร์ hoola lite แป้งบรอนเซอร์สำหรับสาวผิวขาว hoola บรอนเซอร์เนื้อแมทและอื่นๆ อีกมากมาย แต่งพวงแก้มสาวให้สวยสดใสด้วย 5 เฉดสียอดนิยมที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับทุกสีผิว บรรจุมาพร้อมกับแปรงปัดขนาดเล็กแสนนุ่มและคู่มือการปัดแก้มตามแบบฉบับของเบเนฟิตค่ะ
#ในพาเลทประกอบด้วย
- hoola lite บรอนเซอร์เนื้อแมตต์ ขนาดใหญ่ 8.0 g.
- hoola บรอนเซอร์เนื้อแมตต์ ขนาดใหญ่ 8.0 g.
- GALifornia บลัชออนสีโกลเด้นพิงค์ 5.0 g.
- dandelion บรัชชออนสีชมพูระเรื่อ 7.0 g.
- rockateur บลัชออนสีโรสโกลด์ 5.0 g.
- แปรงปัดขนาดเล็ก

ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ #mbcbenefit #mbcbronzer #mbcblushon #mbchighlighter #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มาเพิ่มค๊าาา ✨Lancome La Rose A Poudrer Starlight Sparkle Limited Edition 1.9 g. ราคา 2150บาทจ้า จากปกติ 2,850 นะค้า ของจำนวนจำกัดจ้า ไฮไลท์กุหลาบจาก Lancôme โทนสีลิมิเตดอิดิชั่นอย่าง “Starlight Sparkle” ในสีทองแชมเปญสวยมากกกกค๊าา ปัดให้ผิวสวยดูสวยเป็นประกายหรูหรา ดูแพงงงง ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสุขภาพดี จะใช้ปัดโหนกแก้ม ปัดผิวตัวก็ดูสวย โดยมาในกล่องสีทองสไตล์วินเทจยุค50 เมื่อเปิดกล่องออกมาก็จะเจอกับไฮไลท์กุหลาบสีทองดอกใหญ่โดดเด่นอยู่กลางกล่อง แค่วางบนโต๊ะเครื่องแป้งก็งามแล้วจ้า หรือจะเหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญมากๆได้เช่นกันจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

new packageค๊าา มาน้อย รีบฟาดด่วนน้าาา Espoir dewy face glow ราคา 790บาทจ้า มีรุ่นขวดแบบหัวปั้มน้า เบสตัวจี๊ดดที่ให้ลุคฉ่ำวาว เนื้อครีมๆสีชมพูที่มีชิมเมอร์เล็กๆผสม สวยมากค่ะนางเกิดมาเพื่อทำให้หน้าดูเงาแบบเกาหลีจริงๆ โมเมยังแนะนำ สาวๆพลาดไม่ได้เชียว ใช้ลงก่อนลงรองพื้น หรือบีบี ลงบางๆเบาๆโชว์ผิวใส ๆ คนหน้ามันก้อเอาอยู่ค่ะ วาวจนน่าเกลียด แต่เป็นความวิ้บวับเหมือนไม่ตั้งใจ อยู่ได้6-8ชม. เลยทีเดียว หน้าดูมีมิติเพิ่มขึ้นจากเดิม เหมือนเป็นไฮไลท์เล็กๆ แค่นี้ก็ได้สไตล์สาวเกาหลีแล้ว ที่โซลของขาดตลาด ฮอตฮิตสุดๆค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Espoir ได้ที่ mbcespoir mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

☁️☁️วิปโฟมนุ๊มนุ่ม Kanebo Evita Beauty Whip Soap 150g. โฟมล้างหน้ากุหลาบสุดฮอตจากญี่ปุ่น ราคา 790บาทจ้า โฟมล้างหน้าญี่ปุ่นที่น่าใช้ที่สุด กดปุ๊ปเป็นกุหลาบ 3D ทันที มาในแบรนด์ Evita ซึ่งเป็นเครื่องสำอางในสังกัด Kanebo ที่เราคุ้นกันดีเลยจ้า ฮือฮากันทั้งโลกอินเตอร์เนต เมื่อโฟมล้างหน้าสุดล้ำจากญี่ปุ่น Evita Beauty Whip Soap ไม่ต้องบีบ ไม่ต้องถูก แค่กดเบาๆก็ออกมาเป็นรูป ‘ดอกกุหลาบ’ ด้วยส่วนผสมที่มาจากพรอพอลิสและคอลลาเจนให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบที่จะเพิ่มความสดชื่นให้คุณหลังล้างหน้าได้อีกด้วยค่ะ วิธีการใช้ก็ง่ายสุดๆ เพียงแค่ เขย่าขวด ใช้สองนิ้วกดด้านข้างทั้งสองข้าง เนื้อโฟมก็จะโผล่ออกมาเป็นรูปกุหลาบสวยงาม สามมิติน่าใช้ น่าสัมผัสมากๆค่ะ แบบว่าไม่กล้าใช้เลย ไม่กล้าพังดอกกุหลาบ 5555 ดูสินค้าอื่นๆของ Evita, Kanebo ได้ที่ mbcEvita mbckanebo mbccleansing สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.: natalie_room