#ครีมทามือ #พร้อมส่ง12กลิ่นจ้า Crabtree & Evelyn Ultra-Moisturising Hand Therapy 25g. ราคา #350บาทจ้า ครีมทามือแบรนด์หรูชื่อดังจากอังกฤษ ครีมบำรุงผิวมือที่มีสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ และส่วนผสมพิเศษ “เมอร์” ยางไม้หอมที่เป็นสมุนไพรโบราณ ช่วยบำรุงเล็บและจมูกเล็บ เซราไมด์ช่วยล็อกความชุ่มชื้น และวิตามิน อี คอมเพลกซ์ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้เล็บแข็งแรง มือนุ่มจนใครๆก็อยากจับ เนื้อครีมไม่เหนอะหนะ ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้กลิ่นหอมสดชื่น ที่สำคัญที่ได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Vogue ว่าเป็น Hand Cream Therapy ดีที่สุดในโลก ท้าพิสูตรจากรีวิวใน internet จ้า #มีพร้อมส่งหลายกลิ่นค่าา #กลิ่นCitron, Honey & Coriander กลิ่นที่ทำให้รู้ถึงความสดชื่นและสะอาด ราวกับว่าเดินเล่นอยู่ในสวน พร้อมกับมีกลิ่นอ่อนๆของ ผลมะนาว เปลือกมะนาว ใบมะนาว และน้ำผึ้ง #กลิ่นSummer Hill กลิ่นหอมอ่อนๆของช่อบูเก้ประดับดอกไม้สีขาว น่าดึงดูด ผสานกับกลิ่นหญ้าในฤดูร้อน และ กลิ่นหอมๆของสวนผลไม้ ทำให้เรารู้สึกได้ถึงอารมณ์ของวันที่แสนเพอร์เฟคในฤดูร้อน #กลิ่นPomegranate, Argan & Grapeseed กลิ่นหอมผลไม้ที่แสนสดชื่น ผสมผสานระหว่างกลิ่นหวานจัดของทับทิม กลิ่นหอมของ citrus ที่ระเบิดออกมา และ ใบจากต้น fig ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น #กลิ่นTarocco Orange, Eucalyptus & Sage กลิ่นของ ส้มทาร็อคโค , ยูคาลิปตัส และ ใบเสจ ทำให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นของผลไม้ #กลิ่นRosewater กลิ่นหอมคลาสสิกของกุหลาบ กลิ่นให้ความเป็นผู้หญิงสูง แต่ขณะเดียวกันก็สดชื่น สกัดจาก Rosa centifolia เป็นดอกกุหลาบในตำนานที่ได้ชื่อว่า “ดอกกุหลาบร้อยกลีบ” เป็นดอกที่เป็นได้รับการยอมรับในเรื่องกลิ่นหอม หวาน สดใส #กลิ่นAvocado, Olive & Basil กลิ่นหอมจากผลไม้ ดอกไม้ และสมุนไพรนานาพันธุ์ ความชุ่มชื้นนี้จึงมาพร้อมกับกลิ่นหอมที่น่าหลงใหล ดึงดูดใจทั้งสำหรับชายและหญิง เหมาะกับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวแห้งที่ต้องดูแลพิเศษ #กลิ่นPear and Pink Magnolia กลิ่นหอมที่ได้นุ่มลึก บวกกับกลิ่นหอมฉ่ำของลูกแพร์ แต่งเข้ากับกลิ่นเลมอน และดอกแม็กโนเลียสีชมพู ให้ความรู้สึกสดชื่นร่าเริงแต่หรูหรา #กลิ่นLavender กลิ่นหอมผ่อนคลาย ทำให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย เหมือนทำสปามือเลยจ้า #กลิ่นEvelynRose #กลิ่นgardeners #กลิ่นverbena and lavender #กลิ่นnantucket #กลิ่นla source ดูสินค้าอื่นๆของ Crabtree & Evelyn ได้ที่ #mbcCrabtreeandEvelyn #mbchandcream #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#ครีมทามือ #พร้อมส่ง12กลิ่นจ้า Crabtree & Evelyn Ultra-Moisturising Hand Therapy 25g. ราคา #350บาทจ้า

ครีมทามือแบรนด์หรูชื่อดังจากอังกฤษ ครีมบำรุงผิวมือที่มีสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ และส่วนผสมพิเศษ “เมอร์” ยางไม้หอมที่เป็นสมุนไพรโบราณ ช่วยบำรุงเล็บและจมูกเล็บ เซราไมด์ช่วยล็อกความชุ่มชื้น และวิตามิน อี คอมเพลกซ์ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้เล็บแข็งแรง มือนุ่มจนใครๆก็อยากจับ เนื้อครีมไม่เหนอะหนะ ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้กลิ่นหอมสดชื่น ที่สำคัญที่ได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Vogue ว่าเป็น Hand Cream Therapy ดีที่สุดในโลก ท้าพิสูตรจากรีวิวใน internet จ้า

#มีพร้อมส่งหลายกลิ่นค่าา

#กลิ่นCitron, Honey & Coriander
กลิ่นที่ทำให้รู้ถึงความสดชื่นและสะอาด ราวกับว่าเดินเล่นอยู่ในสวน พร้อมกับมีกลิ่นอ่อนๆของ ผลมะนาว เปลือกมะนาว ใบมะนาว และน้ำผึ้ง
#กลิ่นSummer Hill
กลิ่นหอมอ่อนๆของช่อบูเก้ประดับดอกไม้สีขาว น่าดึงดูด ผสานกับกลิ่นหญ้าในฤดูร้อน และ กลิ่นหอมๆของสวนผลไม้ ทำให้เรารู้สึกได้ถึงอารมณ์ของวันที่แสนเพอร์เฟคในฤดูร้อน
#กลิ่นPomegranate, Argan & Grapeseed
กลิ่นหอมผลไม้ที่แสนสดชื่น ผสมผสานระหว่างกลิ่นหวานจัดของทับทิม กลิ่นหอมของ citrus ที่ระเบิดออกมา และ ใบจากต้น fig ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น
#กลิ่นTarocco Orange, Eucalyptus & Sage
กลิ่นของ ส้มทาร็อคโค , ยูคาลิปตัส และ ใบเสจ ทำให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นของผลไม้
#กลิ่นRosewater
กลิ่นหอมคลาสสิกของกุหลาบ กลิ่นให้ความเป็นผู้หญิงสูง แต่ขณะเดียวกันก็สดชื่น สกัดจาก Rosa centifolia เป็นดอกกุหลาบในตำนานที่ได้ชื่อว่า “ดอกกุหลาบร้อยกลีบ” เป็นดอกที่เป็นได้รับการยอมรับในเรื่องกลิ่นหอม หวาน สดใส
#กลิ่นAvocado, Olive & Basil
กลิ่นหอมจากผลไม้ ดอกไม้ และสมุนไพรนานาพันธุ์ ความชุ่มชื้นนี้จึงมาพร้อมกับกลิ่นหอมที่น่าหลงใหล ดึงดูดใจทั้งสำหรับชายและหญิง เหมาะกับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวแห้งที่ต้องดูแลพิเศษ
#กลิ่นPear and Pink Magnolia
กลิ่นหอมที่ได้นุ่มลึก บวกกับกลิ่นหอมฉ่ำของลูกแพร์ แต่งเข้ากับกลิ่นเลมอน และดอกแม็กโนเลียสีชมพู ให้ความรู้สึกสดชื่นร่าเริงแต่หรูหรา
#กลิ่นLavender
กลิ่นหอมผ่อนคลาย ทำให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย เหมือนทำสปามือเลยจ้า
#กลิ่นEvelynRose
#กลิ่นgardeners
#กลิ่นverbena and lavender
#กลิ่นnantucket
#กลิ่นla source

ดูสินค้าอื่นๆของ Crabtree & Evelyn ได้ที่ #mbcCrabtreeandEvelyn #mbchandcream
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

MAC Prep+Prime Fix + ขนาดทดลอง 30ml. ราคาขวดละ 550บาทจ้า พร้อมส่ง3กลิ่นจ้า Lavender กลิ่นลาเวนเดอร์ Rose กลิ่นหอมหวานกุหลาบ Coconut กลิ่นมะพร้าวนุ่มละมุน สเปรย์น้ำแร่ Fix+ ช่วยให้เมคอัพติดทนพร้อมบำรุงไปพร้อมๆ กัน อุดมไปด้วยแร่ธาตุ คืนความสดชื่นสู่ผิวได้ชุ่มชื่นพร้อมรับการแต่งหน้าได้อย่างเต็มรูปแบบ มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้น ให้เมคอัพติดทน และเนียนสวย หรือนำมาใช้พรมลงบนผิวหลังการแต่งหน้าเพื่อเซ็ทเมคอัพให้ติดทน และไม่ดูเป็นแป้งจนเกินไป ให้การแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติค่า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcspray สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Violet Voss Taupe Notch PRO Eyeshadow Palette ราคา 2290บาทจ้า มีกระจกในตลับนะค้า พาเลทอายชาโดว์ โทนน้ำตาลธรรมชาติ มีถึง 20เฉดสีด้วยกันจ้า สามารถแต่งได้ทุกลุคเลยน้า เพราะในพาเลทมีทั้ง น้ำตาลเข้ม น้ำตาลทอง น้ำตาลโทนสีชมพู และสีม่วงอมน้ำตาล น้ำตาลทอง มีทั้งโทนสีเข้ม และสีอ่อน ที่คงความเป็นธรรมชาติไว้ แต่งได้หลากหลายจริงๆจ้า พาเลทอายแชโดว์สุดฮิตจากฝั่งอเมริกา พิกเม้นท์แน่น เนื้อนุ่ม เป็นโทนที่เราสามารถใช้ได้ง่ายๆ คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ สาวๆบิวตี้กูรูปลาบปลื้มในเรื่องคุณภาพ เม็ดสีที่ชัด เนื้อสีแน่น และทนทานสุดๆค่าา มีกระจกในตลับค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Violet Voss ได้ที่ mbcVioletVoss mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

หามาได้แล้วน๊าา ขอบอกว่าหายากสุดๆ ห้ามพลาดจ้า Guerlain Abeille Royale Rich Day Cream 50 ml. ราคา 4990บาทจ้า จากปกติ 5,990 นะค้า นวัตกรรมใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการเข้าฟื้นบำรุงผิวหน้า เนื้อครีมบางเบาจึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ผิวจึงชุ่มชื้น และเรียบเนียนขึ้นทันที ซึ่งทำให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนอีกด้วย ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานละมุน เข้าฟื้นบำรุงผิวให้มีความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น อย่างสังเกตเห็นได้ เนื้อครีมบางเบาสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว กลิ่นหอมหวานละมุนจากน้ำผึ้ง ผสานกับกลิ่นดอกไม้หอม และสมุนไพรสด ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ