พร้อมส่งค่า #กระเป๋าเครื่องสำอาง Dior สวยมากกก เลอค่า จำนวนจำกัดจ้า Lancome Visionnaire ใครรูขุมขนกว้าง ริ้วรอยมาเต็ม แนะนำจ้า ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอมชมพูดูดีมากขึ้นกว่าเดิม โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมค่า บอดี้ครีม Chloe #หอมติดผิวตลอดวันจ้า พร้อมบำรุงให้ผิวกายชุ่มชื่น เนียบนุ่มจ้า แป้งฝุ่น Three ✨#ขนาดทดลอง พัฟและกระจกในกระปุกจ้า ครีม&มาส์ค SkinlabRx re-turn หมดชั่วคราวนะค้า รออัพเดตรอบหน้ากันน๊า #มีของใหม่ๆอีกเพียบ แวะเข้าดูได้ที่ไลน์ร้านได้นะจ๊ะLine @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic
×

พร้อมส่งค่า

#กระเป๋าเครื่องสำอาง Dior สวยมากกก เลอค่า จำนวนจำกัดจ้า

Lancome Visionnaire ใครรูขุมขนกว้าง ริ้วรอยมาเต็ม แนะนำจ้า ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอมชมพูดูดีมากขึ้นกว่าเดิม โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมค่า

บอดี้ครีม Chloe #หอมติดผิวตลอดวันจ้า พร้อมบำรุงให้ผิวกายชุ่มชื่น เนียบนุ่มจ้า

แป้งฝุ่น Three ✨#ขนาดทดลอง พัฟและกระจกในกระปุกจ้า

ครีม&มาส์ค SkinlabRx re-turn หมดชั่วคราวนะค้า รออัพเดตรอบหน้ากันน๊า

#มีของใหม่ๆอีกเพียบ แวะเข้าดูได้ที่ไลน์ร้านได้นะจ๊ะLine @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

บลัชออนโทนสีส้มสวยๆ ในตำนาน Nars blush สี gina ราคา ขนาดปกติ 4.8g ราคา 950บาทจ้า จากราคาปกติ 1,250 นะค้า เป็นบลัชออนโทนส้มพีชเนื้อแมทๆ ที่ปัดง่ายและเข้ากับผิว สามารถปัดผสมบลัชออนสีชมพูได้ในวันที่อยากให้แก้มดูสดใสมากขึ้น โทนสีเป็นธรรมชาติ แต่งหน้าง่ายด้วยค่ะ เป็นบลัชออนโทนสีออกส้มอิฐ หรือจะเรียกว่าเป็นสีชานมนิดๆ ก็ได้ค่ะ เป็นบลัชออนที่ไม่มีวิ้งปัดแล้วได้ผิวสวยละมุนเป็นธรรมชาติแบบที่ฮิตกันอยู่เลย เวลาใช้ให้แตะเบาๆ แล้วค่อยๆ ปัดไปตามโหนกแก้ม ปัดน้อยๆ พอให้เห็นสีระเรื่อ แถมช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้นได้ด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ mbcnars mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

หากยากมว็ากกกก Diptyque Fleur de Peau Eau de Parfum 75ml. 5390 จากปกติ 7,000 นะค้า กล่องซีลครบจ้า กลิ่นอื่นก็มีนะค้า มี Diptyque Do Son ด้วยค้า สอบถามเพิ่มได้จ้า ⠀ กลิ่นที่ฮิตที่สุดในเวลานี้ Diptyque แบรนด์จากประเทศฝรั่งเศส ตัวแทน Summer of Love! ที่แท้จริง โดดเด่นด้วยด้วยกลิ่นมัสก์อันแสนเย้ายวน ตามมาด้วยส้มแมนดาริน พริกไทยสีชมพู กลิ่นหนัง และฟรุตตี้ ปิดท้ายด้วยแครอท และ Iris Essence เป็นความร้อนแรงที่แสงอาทิตย์ยังยอมแพ้จ้า มีกลิ่นของมัสค์สะอาดๆ ใช้ง่าย เคล้าด้วยดอกไอริสมีอำพันทะเลซึ่งเป็นส่วนผสมราคาแพงมากอยู่ด้วย✨ กลิ่นสะอาด ออก Powdery และ Captivating แบบน่ารักเย้ายวน น่าทะนุทะนอมบางรีวิวก็บอกกลิ่นเหมือนแป้งที่ทาลงบนตัวทารกกันเลย กลิ่นเป็นลักษณะติดผิวสะอาด สุภาพ หรูหรา ใช้เป็น Office Scent ได้สบาย unisex ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Diptyque ได้ที่ mbc_Diptyque mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พาเลตรวมคอลเลคเตอร์ + คอนทัวร์ + ไฮไลท์ + คอลซีลเลอร์ เนื้อครีมจ้า Tarte Color Your World Double Duty Beauty Color Correcting Palette ราคา 1550บาทจ้า พาเลทนี้ถือว่ามาครบในพาเลทเดียวนะค้า งานพาเลท Limited Edition จาก Tarte อีกหนึ่งพาเลทที่สุดแสนจะเลอค่าก็มาค่ะสาวๆๆ ตัวนี้เค้าจะรวมคอลซีลเลอร์ + คอลเลคเตอร์ + คอนทัวร์ + ไฮไลท์ ให้ครบเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งพาเลทที่น่าสนใจ และอยากจะเชียร์มากเลยน้า เพราะว่ามันจะเป็นพาเลทที่เป็นงานคอลซีลเลอร์ทั้งหมดเลยยค่ะ จะเหมาะกับคนที่อยากได้คอนซีลเลอร์โทนสีต่างๆ ที่มาพร้อม และครบภายในพาเลทเดียว มีโทนสีหลายโทนให้เลือกปกปิด หรือใช้กับผิว แนะนำเลยค่ะ แถมเนื้อสัมผัสของคอลซีลเลอร์ที่อยู่ภายในพาเลทนี้ ยังเป็นเนื้อสัมผัสแบบเนื้อครีมทั้งหมดอีกด้วย ใช้งานง่ายดายแน่นอน เพราะแค่เกลี่ยๆ เนื้อคอลซีลเลอร์ ก็จะกลืนเนียนไปกับผิว และสามารถมอบการปกปิดที่ดีเยี่ยมอีกด้วยนะ นอกจากจะมีแค่คอลซีลเลอร์ พาเลทนี้ยังมีคอนทัวร์ + ไฮไลท์เนื้อฝุ่นมาให้อีกด้วยค่ะ อะไรจะคุ้มค่าขนาดนี้ บอกเลยว่าเพอร์เฟค ภายในพาเลทจะมีคอนซีลเลอร์มากถึง 3 ตัวด้วยกัน จะมีตั้งแต่โทนสีเหลือง พีช เขียว มาให้ด้วยกันค่ะ ส่วนอีกสีหนึ่งจะเป็นสีสำหรับคอนทัวร์เนื้อครีม และมีคอนทัวร์ และไฮไลท์เนื้อแมทมาให้อย่างละหนึ่งค่า โดยโทนสีคอนทัวร์ และไฮไลท์จะมาเป็นโทนสีกลางๆ แบบ Universal Shade ที่สามารถใช้ได้กับทุกโทนสีผิวจ้า ประกอบไปด้วย •soft yellow brightens •peach counters darkness •green neutralizes redness •contour defines & sculpts •matte highlight corrects & blends •pearly champagne highlights & perfects ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbccorrector mbcconcealer mbchighlighter mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth