#คุชชั่นคิ้ว เกร๋ๆ ใช้ง่ายจ้า NOVO Eyebrow Cushion-cara Two Tone 6g. ราคา #250บาทจ้า เขียนคิ้วคุชชั่น นวัตกรรมใหม่ ที่ให้การเขียนคิ้วเป็นเรื่องง่าย ให้คิ้วสวยเป๊ะปัง ตลอดทั้งวัน เนรมิตคิ้วสวยดูมีมิติ เด่นชัดอย่างเป็นธรรมชาติในขั้นตอนเดียว ด้วยคุชชั่นสำหรับคิ้วสูตรกันน้ำและเหงื่อ คุชชั่นสำหรับคิ้ว ช่วยควบคุมปริมาณการใช้งานอย่างพอเหมาะ ทำให้มือใหม่สำหรับการแต่งหน้าก็สามารถใช้ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาคุชชั่นเกาะตัว กันในปริมาณมากเกินไป มาพร้อมคุณสมบัติติดทนนานตลอดวัน ให้คิ้วสวยอยู่กับคุณตั้งแต่เช้าจรดเย็น พร้อมคุณสมบัติกันน้ำและกันเหงื่อในหนึ่งเดียวด้วยเนื้อคุชชั่นสำหรับคิ้วสูตร Liquid-to-powder (ผลิตภัณฑ์มาพร้อมกับแปรง 2 ด้าน เพื่อผลลัพธ์คิ้วสวยโดดเด่น ดูมีมิติ อย่างเป็นธรรมชาติ)ค่า #มี2สีให้เลือกนะค้า #01 น้ำตาลเข้ม #02 น้ำตาลธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ NOVO ได้ที่ #mbcNOVO #mbceyebrow #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#คุชชั่นคิ้ว เกร๋ๆ ใช้ง่ายจ้า NOVO Eyebrow Cushion-cara Two Tone 6g. ราคา #250บาทจ้า

เขียนคิ้วคุชชั่น นวัตกรรมใหม่ ที่ให้การเขียนคิ้วเป็นเรื่องง่าย ให้คิ้วสวยเป๊ะปัง ตลอดทั้งวัน เนรมิตคิ้วสวยดูมีมิติ เด่นชัดอย่างเป็นธรรมชาติในขั้นตอนเดียว ด้วยคุชชั่นสำหรับคิ้วสูตรกันน้ำและเหงื่อ คุชชั่นสำหรับคิ้ว ช่วยควบคุมปริมาณการใช้งานอย่างพอเหมาะ ทำให้มือใหม่สำหรับการแต่งหน้าก็สามารถใช้ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาคุชชั่นเกาะตัว กันในปริมาณมากเกินไป มาพร้อมคุณสมบัติติดทนนานตลอดวัน ให้คิ้วสวยอยู่กับคุณตั้งแต่เช้าจรดเย็น พร้อมคุณสมบัติกันน้ำและกันเหงื่อในหนึ่งเดียวด้วยเนื้อคุชชั่นสำหรับคิ้วสูตร Liquid-to-powder (ผลิตภัณฑ์มาพร้อมกับแปรง 2 ด้าน เพื่อผลลัพธ์คิ้วสวยโดดเด่น ดูมีมิติ อย่างเป็นธรรมชาติ)ค่า

#มี2สีให้เลือกนะค้า

#01 น้ำตาลเข้ม
#02 น้ำตาลธรรมชาติ

ดูสินค้าอื่นๆของ NOVO ได้ที่ #mbcNOVO #mbceyebrow
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

‍♀️แชมพู-ครีมนวดจาก Three จ้า ปลอดภัยไร้สารเคมี เพื่อเส้นผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก!! Three Scalp & Hair Reinforcing Shampoo / Conditioner แชมพู 250ml. ราคา 1250บาทจ้า จากปกติ 1,750 ครีมนวด 165ml. ราคา 1250บาทจ้า จากปกติ 1,750 แชมพู แชมพูสำหรับผมขาดน้ำหนัก ส่วนผสมจากธรรมชาติ 93% ปราศจากซิลิโคน เส้นผมสะอาดหมดจด แลดูหนานุ่ม เงางาม มีน้ำหนัก แชมพูสำหรับผมขาดน้ำหนักและลีบแบน มอบฟองโฟมนุ่มแน่น เนียนละเอียด เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงระหว่างสระ พร้อมช่วยเพิ่มน้ำหนักแก่เส้นผม ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก และน้ำมันผิวส่วนเกินบริเวณหนังศรีษะได้ดี เสริมสร้างสุขภาพที่ดี แก่หนังศรีษะ สามารถล้าง ออกได้ง่าย ไม่ทำให้เส้นผมพันกัน โคนผมยกตั้งดูหนานุ่ม มีชีวิตชีวา หลังการสระในครั้งแรก ครีมนวดผม เนื้อสัมผัสแบบอิมัลชั่นที่มอบการฟื้นฟู และบำรุงด้วยสารสกัดธรรมชาติที่ปลอดภัยและไม่ตกค้าง คอนดิชันเนอร์สำหรับผมขาดน้ำหนัก ส่วนผสมจากธรรมชาติ 97% ปราศจากซิลิโคน เส้นผมดูมีวอลลุม สปริงตัวสวย ดุจได้รับการจัดแต่งจากซาลอนชั้นนำ คอนดิชันเนอร์เนื้อเข้มข้น ตรงเข้าเคลือบบำรุงเส้นผมพร้อมดูแลหนังศีรษะอย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื้นจากภายในเส้นผม เส้นผมนุ่มเด้ง มีน้ำหนัก แลดูหนา มีประกายสวยงาม เส้นผมเรียบ ตรง ลื่น น่าสัมผัส มอบความมั่นใจยามสยายผม พร้อมปกป้องหนังศีรษะและเส้นผมจากความแห้งกร้าน แสงแดด รังสียูวี ความร้อน และการเสียดสีต่างๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Three ได้ที่ mbcthree mbchichair mbcshampoo mbcconditioner mbchairtreatment สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ