มีสินค้าอื่นๆอีกเพียบ ในทามไลน์ด้วย ไปดูน๊าาาาาา พร้อมส่งจ้า บรัชออน 10 หลุม tarte แชมพู ครีมนวดสมุนไพรเกาหลี เซรั่ม Lancome ลิป 2 หัว 3CE เซ็ตบำรุงผิว 6 ชิ้น the history of whoo #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic #shopeeth
×

มีสินค้าอื่นๆอีกเพียบ ในทามไลน์ด้วย ไปดูน๊าาาาาา

พร้อมส่งจ้า

บรัชออน 10 หลุม tarte
แชมพู ครีมนวดสมุนไพรเกาหลี
เซรั่ม Lancome
ลิป 2 หัว 3CE
เซ็ตบำรุงผิว 6 ชิ้น the history of whoo

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เหมาะมากจิงๆสำหรับคนผิวมัน รุ่นใหม่เอี่ยมเลยค่าาา NARS Velvet Matte Skin Tint SPF 30 PA+++ 50 ml. ราคา 1290บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,700.-คะ สอบถามเบอร์ได้จ้า ผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยของยุคนี้ ในแบบแมตต์ตอบรับเทรนด์การแต่งหน้ายุคใหม่ในแบบแมตต์ ด้วยรองพื้นสูตรปราศจากน้ำมัน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายเรียบลื่นดุจกำมะหยี่ ให้ผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยแบบแมตต์ พร้อมปกป้องผิว เพื่อเผยความงดงามตามธรรมชาติให้มากที่สุด เอกลักษณ์ที่เป็นแบบฉบับของ NARS ปฏิบัติการเพื่อความงามของผิว ไร้ความมันและช่วยฟื้นบำรุงผิว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวในสภาพอากาศร้อนชื้น ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbcnars mbcfoundation mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

โทนเนอร์หน้าโกลวกระจ่างใสค๊าาา PIXI Glow Tonic Exfoliating Toner 100 ml. ราคา 890บาทจ้า โทนเนอร์ตัวนี้เด็ดและดังมากๆค่ะ เป็นโทนเนอร์สัญชาติ USA บล๊อคเกอร์ด้านความงามทั้ง USA UK นางชมกันว่าเริ้สมากค่ะ และตัวนี้ได้รับเลือกให้อยู่ในสินค้าขายดีตลอดกาลของแผนกบิวตี้ห้าง Liberty London ด้วยนะค่า โทนเนอร์ ให้ผิวกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของ glycolic 5% , aloe Vera และ Ginseng ช่วยทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุด ทำให้หน้าดูโกลวกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยเรื่องสิว สิวเสี้ยน สิวอุดตันด้วย เช็ดหน้าแล้วทิ้งไว้แป๊บนึงแล้วค่อยลงสกินแคร์ตัวอื่นจะรู้สึกได้ว่าผิวหน้ารับสกินแคร์ได้ดีขึ้น สูตรแอลกอฮอล์ฟรี และทดสอบการแพ้แล้วค่ะว่าอ่อนโยน ดูสินค้าอื่นๆของ  PIXI ได้ที่ mbcpixi mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth