หายากมากค่า ขอบอก Guerlain Meteorites My Palette ราคา #2190บาทจ้า จากปกติ 2,690 นะค้า พาเลตสำหรับพกพาที่รวมเอา แป้งยอดนิยมอย่าง Meteorites Voyage Powder แป้งเม็ดเพิร์ลอัดแข็งที่ช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้ผิวหน้า, ด้านขวาเป็นบลัชออนสีชมพูสว่าง ปัดแล้วดูลุคสดใส สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว, ด้านซ้ายเป็นแป้งไฮไลท์สีขาวนวล ประกายชิมเมอร์ละเอียด นอกจากนี้ยังมีแปรงขนาดเล็กสำหรับพกพาไว้ในกระเป๋าหนังสีชมพูหวานแหวว น่ารักที่สุดค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ #mbcguerlain #mbcpowder #mbcblushon #mbcmineralizepowder #mbchighlighter #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

หายากมากค่า ขอบอก Guerlain Meteorites My Palette ราคา #2190บาทจ้า จากปกติ 2,690 นะค้า

พาเลตสำหรับพกพาที่รวมเอา แป้งยอดนิยมอย่าง Meteorites Voyage Powder แป้งเม็ดเพิร์ลอัดแข็งที่ช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้ผิวหน้า, ด้านขวาเป็นบลัชออนสีชมพูสว่าง ปัดแล้วดูลุคสดใส สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว, ด้านซ้ายเป็นแป้งไฮไลท์สีขาวนวล ประกายชิมเมอร์ละเอียด นอกจากนี้ยังมีแปรงขนาดเล็กสำหรับพกพาไว้ในกระเป๋าหนังสีชมพูหวานแหวว น่ารักที่สุดค่าาา

ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ #mbcguerlain #mbcpowder #mbcblushon #mbcmineralizepowder #mbchighlighter #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ตัลล้าาาาาาค❤️แถมราคาน่ารักโด้ยย Too Faced Chocolate Bon Bons Eyeshadow Palette ราคา 1990บาทจ้า จากปกติ 2,790.-นะคะ แต่งแต้มความหวานลงบนเปลือกตา ด้วยพาเลตต์ “ช็อคโกแลต บอน บอนส์” ที่มาพร้อมแพ็คเกจเอาใจสาวหวาน ครอบคลุมโทนสีให้ลุคแบบธรรมชาติ พาเลทอายเชโดว์รูปหัวใจ 16 สี ในแพคเกจช็อคโกแลตบาร์สีชมพูแสนหวาน ที่มีทั้งสีแมทและชิมเมอร์ สีโทนเย็น สีโทนน้ำตาลลุคธรรมชาติ ช็อคโกแลต มาพร้อมการ์ดฮาวทู ที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ลุคได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มี14 เฉดสีใหม่พร้อม ไฮไลท์ 2 สีโปรดที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ลุคได้ไร้ขีดจำกัด เห็นตลับแล้ว น่ารักสุดๆไปเลย เป็นกล่องเหล็ก สีชมพู ปั๊มลายนูนหัวใจ  แต่กล่องที่ใส่ตลับพาเลทนี้จะเป็นกระดาษแข็ง ข้างหน้าจะเขียนว่า Chocolate Bon Bons นะคะ  ที่ตั้งชื่อ Chocolate เพราะว่าอายแชโดว์ในพาเลทนี้ ทำจากผงโกโก้ค่ะ คือแค่เปิดตลับออก  กลิ่นช๊อคโกแล๊ตก็หอมโชยเลยทีเดียว หอมมากจริงๆ เปิดออกมา ก็จะมีกระจกอยู่ฝาด้านในด้วย ส่วนโทนสีของอายแชโดว์นั้นจะมีทั้งหมด14สี ที่เป็นรูปหัวใจ ส่วนที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้านั้นจะเป็นไฮไลท์ค่ะ แต่ก็สามารถเอามาทาเป็นอายแชโดว์ด้วยเช่นกัน ดูโทนสีใกล้ๆกัน จะเห็นว่า จะมีทั้งอายแชโดว์ที่เป็นสีแมทท์ และ สีที่มีชิมเมอร์ผสมค่ะ เฉดสีของพาเลทนี้จะออกโทนสีน้ำตาล ซึ่งเป็นสีที่ทาได้เรื่อยๆเลย แต่ก็จะมีสีสันสดๆ ผสมมาด้วย  เช่น ชมพูอมม่วง และเขียวขี้ม้า ซึ่งจะเป็นสีโทนเย็น เอาไว้แต่งตาให้ดูมีลูกเล่นเพิ่มได้จากโทนสีน้ำตาล  เม็ดสีละเอียด พิกเม้นท์แน่น ทารอบเดียวก็ให้สีที่ชัดแล้ว โดยไม่ต้องลงไพรเมอร์เลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

MAC PREP+PRIME Fix ขนาดทดลอง 30ml. ราคาขวดละ 550บาทจ้า พร้อมส่ง4กลิ่นจ้า Lavender กลิ่นลาเวนเดอร์ Rose กลิ่นหอมหวานกุหลาบ Coconut กลิ่นมะพร้าวนุ่มละมุน Original หอมอโรมาดั้งเดิม สเปรย์น้ำแร่ Fix+ ช่วยให้เมคอัพติดทนพร้อมบำรุงไปพร้อมๆ กัน อุดมไปด้วยแร่ธาตุ คืนความสดชื่นสู่ผิวได้ชุ่มชื่นพร้อมรับการแต่งหน้าได้อย่างเต็มรูปแบบ มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้น ให้เมคอัพติดทน และเนียนสวย หรือนำมาใช้พรมลงบนผิวหลังการแต่งหน้าเพื่อเซ็ทเมคอัพให้ติดทน และไม่ดูเป็นแป้งจนเกินไป ให้การแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติค่า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcspray สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Tarte Rainforest Of The Sea Wipeout Color-Correcting Palette พาเลตนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากเนรมิตบหน้าให้ดูมีมิติได้ในพาเลตเดียวแถมยังสะดวกพกง่ายไม่ต้องพกหลายๆชิ้นและพาเลตไม่ได้มีขนาดใหญ่จนเกินไปตัวเนื้อครีมไม่ตกล่องเอาอากาศประเทศไทยอยู่ สีเหลือง ไว้สำหรับทำเป็นไฮไลท์ ใต้ตา ใต้ท้องคิ้ว โหนกคิ้ว หน้าฝาก เบอร์ 1 สีส้ม ใช้ก่อนลงคอนซีลเลอร์ใต้ตาจะกลบรอยคล้ำใต้ตาดีมาก เบอร์ 2 สีเขียว ใช้สำหรับกลบรอยแดงโดยใช้ช่วงข้างจมูกและคาง เบอร์ 3 สีน้ำตาล ใช้สำหรับคอนทัวหน้าสีไม่ส้มจนหลอกเกินไป สีสวยกำลังดี เบอร์ 4/5 สีพีช ใช้ทาบนเปลือกตาสำหรับคนที่มีปัญหาเปลือกตาคล้ำ และใช้หลังคอนทัวตามที่รูปบอกเลย เค้าจะช่วยทำให้หน้ามีมิติไม่แบน ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree