#พร้อมส่งหลายสูตรนะค้า สอบถามเพิ่มเติมได้จ้า #ขวดชมพู JILL STUART Crystal Bloom eau de parfum 30 มล. ราคา #1750บาทจ้า จาก 1,950.-นะค้า น้ำหอมกลิ่นคริสตัล เพียว ฟอรัลที่ให้ความสดชื่นและความมีเสน่ห์ ความหวานละมุนละไม กลิ่นหอมอ่อนโยน ในขณะที่ดอกและผลส้มให้ความสดใสแบบไร้ขีดจำกัด มอบกลิ่นหอมที่สดใสและน่ารักที่สุด มิดเดิลโน้ตเป็นกลิ่นคริสตัลฟลอรัล หอมกระจายเป็นวงกว้าง บอบบางแต่สมบูรณ์ ดุจการกระจายของดอกไม้สุดน่ารัก ดอกไม้สีขาวที่สะอาดและสง่างามอย่างเอเดลไวส์มอบกลิ่นหอมสดใสและความระยิบระยับ ผสมกับกลิ่นดอกไม้หอมอ่อนโยนสุดละมุนละไมที่ห่อหุ้มคุณไว้ในความโล่งสบาย #ขวดทอง✨ JILL STUART Crystal Bloom Eternal Dazzle eau de parfum 50 ml. ราคา #2450บาทจ้า จากปกติราคา 2,650 บาทนะค้า น้ำหอม กลิ่นหอม ฟลอรัล ไชน์ แอคคอร์ด ให้กลิ่นดอกไม้เป็นหลัก กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ที่คงไว้ซึ่งความโปร่งสบาย และกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ที่ผลิบานจากCrystal Bloom eau de parfum กลิ่นหอมที่แฝงด้วยเสน่ห์ในแบบผู้ใหญ่ ผสานกับความเซ็กซี่ในแบบฉบับ bitter-sweet #แพ็คเก็จ ฝาขวดประดับด้วยช่อดอกไม้คริสตัลสามดอก แต่ละดอกมีห้ากลีบ และมีคริสตัล Swarovski ที่เปล่งประกายอยู่ตรงกลางดอก ฐานใต้ช่อดอกไม้ตกแต่งด้วยดอกสลักนูนเป็นลวดลายเกสรตัวผู้และเกสรตัวเมีย ออกแบบมาให้คล้ายกับดอกไม้ที่ทอประกายระยิบระยับท่ามกลางแสงอาทิตย์อัสดง ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ #mbcjillstuart #mbcperfume #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#พร้อมส่งหลายสูตรนะค้า สอบถามเพิ่มเติมได้จ้า

#ขวดชมพู JILL STUART Crystal Bloom eau de parfum 30 มล. ราคา #1750บาทจ้า จาก 1,950.-นะค้า

น้ำหอมกลิ่นคริสตัล เพียว ฟอรัลที่ให้ความสดชื่นและความมีเสน่ห์ ความหวานละมุนละไม กลิ่นหอมอ่อนโยน ในขณะที่ดอกและผลส้มให้ความสดใสแบบไร้ขีดจำกัด มอบกลิ่นหอมที่สดใสและน่ารักที่สุด มิดเดิลโน้ตเป็นกลิ่นคริสตัลฟลอรัล หอมกระจายเป็นวงกว้าง บอบบางแต่สมบูรณ์ ดุจการกระจายของดอกไม้สุดน่ารัก ดอกไม้สีขาวที่สะอาดและสง่างามอย่างเอเดลไวส์มอบกลิ่นหอมสดใสและความระยิบระยับ ผสมกับกลิ่นดอกไม้หอมอ่อนโยนสุดละมุนละไมที่ห่อหุ้มคุณไว้ในความโล่งสบาย

#ขวดทอง✨ JILL STUART Crystal Bloom Eternal Dazzle eau de parfum 50 ml. ราคา #2450บาทจ้า จากปกติราคา 2,650 บาทนะค้า

น้ำหอม กลิ่นหอม ฟลอรัล ไชน์ แอคคอร์ด ให้กลิ่นดอกไม้เป็นหลัก กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ที่คงไว้ซึ่งความโปร่งสบาย และกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ที่ผลิบานจากCrystal Bloom eau de parfum กลิ่นหอมที่แฝงด้วยเสน่ห์ในแบบผู้ใหญ่ ผสานกับความเซ็กซี่ในแบบฉบับ bitter-sweet

#แพ็คเก็จ ฝาขวดประดับด้วยช่อดอกไม้คริสตัลสามดอก แต่ละดอกมีห้ากลีบ และมีคริสตัล Swarovski ที่เปล่งประกายอยู่ตรงกลางดอก ฐานใต้ช่อดอกไม้ตกแต่งด้วยดอกสลักนูนเป็นลวดลายเกสรตัวผู้และเกสรตัวเมีย ออกแบบมาให้คล้ายกับดอกไม้ที่ทอประกายระยิบระยับท่ามกลางแสงอาทิตย์อัสดง

ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ #mbcjillstuart #mbcperfume
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รุ่นใหม่ Too Faced Chocolate Gold Metallic Matte Eye Shadow Palette ราคา 1990บาทจ้า อายแชโดว์พาเลตต์ที่มาพร้อมประกายเมทัลลิคสีทองแวววาวระยิบระยับ แถมยังมี เนื้อกำมะหยี่เนียนนุ่ม เบลนด์ง่าย และผสานคุณค่าจากผงโกโก้และกลิ่นโกโก้หอมหวาน ในพาเลตต์มีทั้งเนื้อเมทัลลิค กับเนื้อแมทด้วยนะค้า พิกเม้นท์เนื้อฝอย/เมทัลลิค เนื้อดีมากก เนื้อเหมือนเจล/ครีมเลย เนื้อนิ่ม ลื่น มีความชุ่มชื่นเหมาะกับคนเปลือกตาแห้ง ดูแพง วิ้งวาว สีชัดมากถึงมากที่สุดค่า พิกเม้นท์เนื้อแมท สีชัด สีแน่น เนื้อลื่น เวลาทาสมูธมากๆ สีไม่เพี้ยนเลยค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

รองพื้นรุ่นใหม่ Sulwhasoo Sheer Lasting Foundation SPF25/PA++ ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1550บาทจ้า จากปกติ 1,900 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 21 Natural จ้า รองพื้นเนื้อบางเบามอบผิวสวยสดใส มอบการปกปิดที่เนียนสนิท เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย พร้อมปกป้องผิวสวยของคุณจากแสงแดดด้วย SPF 25 PA+++ ให้คุณเผยผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติได้อย่างมั่นใจ เปล่งประกาย รองพื้นเนื้อบางเบา ให้คุณสาว ๆ เผยผิวเนียนไร้ที่ติ ได้อย่างมั่นใจ มาพร้อมเทคโนโลยี Sheer Hydra Formula ที่ช่วยให้รองพื้นเนียนละเอียดบางเบาแนบสนิทกับผิวพร้อมคงความชุ่มชื้น มอบผิวสวยกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากผลซีบัคธอร์นที่มีวิตามินเข้มข้นสูงและแร่ธาตุหลากหลายชนิด ช่วยให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา พร้อมแป้งที่เคลือบด้วยสารบำรุงที่อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิว มอบความเบาสบายให้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ