Naked Skin The Illuminizer Translucent Pressed Beauty Powder ราคา #1350บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,500 จ้า Finishing Powder แป้งอัดแข็ง ที่ทำให้ผิวสว่างขึ้นทันตา ดูเปล่งปลั่ง สวยสุดๆ สร้างความเปล่งปลั่งที่ดูหรูหรา และกระจายแสงเพื่ออำพรางจุดบกพร่องให้ผิวดูละมุนละไม แป้งอณูละเอียดนี้ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นชวนหลงใหลและเกลี่ยง่าย เฉดสีโปร่งแสงเข้ากับผิวทุกโทนสี ตั้งแต่อ่อนไปจนถึงเข้ม ทำให้แป้งนี้สว่างใสและมีหลากมิติ เพราะเม็ดสีมีลักษณะกึ่งโปร่งใส สะท้อนแสงอย่างยอดเยี่ยมแต่ก็ไม่บดบังผิวจนมิด ช่วยให้แป้งสูตรนี้เกลี่ยลื่นและติดทนนานอีกด้วยค่าาาใช้แป้งอัดแข็งนี้ทั่วใบหน้าเพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง หรือจะเลเยอร์เฉพาะบริเวณที่คุณต้องการไฮไลท์เพื่อให้ดูสว่างขึ้น #เหมาะกับผิวทุกประเภท บรรจุในตลับที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะ ตลับเมทัลลิกสีทองเหลือบรุ้ง พร้อมปุ่มกดสีเทา สลักลายนูนคำว่า “Naked” และสลักตราสัญลักษณ์ UD ในเนื้อแป้ง ที่ฝาด้านในมีบานใหญ่ค่าา เหมาะสำหรับการแต่งเติมยามเดินทาง ชั้นล่างเป็นช่องสำหรับใส่ฟองน้ำ แถมฟองน้ำออกแบบให้หนาขึ้น ช่วยให้เซ็ตเมคอัพได้อย่างยอดเยี่ยม แป้งสูตรนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม #ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ #mbcurbandecay #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Naked Skin The Illuminizer Translucent Pressed Beauty Powder ราคา #1350บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,500 จ้า

Finishing Powder แป้งอัดแข็ง ที่ทำให้ผิวสว่างขึ้นทันตา ดูเปล่งปลั่ง สวยสุดๆ สร้างความเปล่งปลั่งที่ดูหรูหรา และกระจายแสงเพื่ออำพรางจุดบกพร่องให้ผิวดูละมุนละไม แป้งอณูละเอียดนี้ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นชวนหลงใหลและเกลี่ยง่าย เฉดสีโปร่งแสงเข้ากับผิวทุกโทนสี ตั้งแต่อ่อนไปจนถึงเข้ม ทำให้แป้งนี้สว่างใสและมีหลากมิติ เพราะเม็ดสีมีลักษณะกึ่งโปร่งใส สะท้อนแสงอย่างยอดเยี่ยมแต่ก็ไม่บดบังผิวจนมิด ช่วยให้แป้งสูตรนี้เกลี่ยลื่นและติดทนนานอีกด้วยค่าาาใช้แป้งอัดแข็งนี้ทั่วใบหน้าเพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง หรือจะเลเยอร์เฉพาะบริเวณที่คุณต้องการไฮไลท์เพื่อให้ดูสว่างขึ้น

#เหมาะกับผิวทุกประเภท บรรจุในตลับที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะ ตลับเมทัลลิกสีทองเหลือบรุ้ง พร้อมปุ่มกดสีเทา สลักลายนูนคำว่า “Naked” และสลักตราสัญลักษณ์ UD ในเนื้อแป้ง ที่ฝาด้านในมีบานใหญ่ค่าา เหมาะสำหรับการแต่งเติมยามเดินทาง ชั้นล่างเป็นช่องสำหรับใส่ฟองน้ำ แถมฟองน้ำออกแบบให้หนาขึ้น ช่วยให้เซ็ตเมคอัพได้อย่างยอดเยี่ยม แป้งสูตรนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม #ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ #mbcurbandecay #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ครีมคอลลาเจนบำรุงผิวของอิทูดี้ค๊าาา กระปุกเป็นคอลเล็คชั่น ลิมิเต็ด Nemo Dory อีกด้วย Etude House Moistfull Collagen Water Jelly Cream คอลเล็คชั่น Nemo Dory Limited 75ml. ราคา 690บาทจ้า ราคาเต็ม 850บาท ครีมบำรุงผิว คอลเล็คชั่น Nemo Dory Limited Edition ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน มากถึง 61.03% และ Cooling Water ช่วยให้ความสดชื่นเย็นผิวเหมาะกับหน้าร้อน และยังมีสารสกัดของ ไมโครสไปรูลิน่า (Blue Plankton) ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นของผิวได้ตลอดทั้งวัน เนื้อเจลใส ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เติมน้ำหล่อเลี้ยงให้แก่ผิวอิ่มน้ำ ผิวหน้าจึงดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสได้ทันทีหลังใช้ ช่วยปรับสภาพผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาตึงกระชับขึ้นเนียนนุ่ม และเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่ได้เป็นอย่างดี ดูสินค้าอื่นๆของ Etude ได้ที่ mbcetudehouse mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Cr. Repost IG: damsluv

แป้งสุดคิ้วท์ แถมหน้าใสไม่มันตลอดวัน! Innisfree No sebum x emoji mineral powder ราคา 390บาทจ้า มีทั้งหมด 11 ลาย ☹️ ขอสงวนสิทธ์ในการเลือกลายนะค้า แป้งฝุ่นควบคุมความมัน เนื้อละเอียด เนียนนุ่ม เหมาะกับคน หน้ามันมากๆค๊า แป้งโปร่งแสง translucent นะคะ ยอดขายอันดับหนึ่งในเกาหลี อีมูจิหน้าแสดงอารมณ์หน้ารักมากๆ ใครยังไม่เคยลองใช้แป้ง Innisfree No-Sebum Mineral Powder นี่ถือว่าเชยยยยย.... นี่คือแป้งโปร่งแสงคุมมันที่เลอค่า... ควบคุมความมันให้ผิวใสสวยตลอดวัน ไม่มันเยิ้มเหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมของแร่ธาตุจากเกาะเชจูอีกเช่นเคย แถมยังสารพัดประโยชน์มากๆ จะใช้ซับมัน ใช้แทนดรายแชมพูก็ได้ จะแต้มที่ริมฝีปากเพื่อให้ลิปสติกดูแมตต์ก็ไม่ทำให้ลิปสติกสีเพี้ยน ไม่มีน้ำหอม สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ตลับเล็กๆ พกง่าย ถือเป็นไอเท็มแป้งสุดคลาสสิกอีกไอเท็มเลยทีเดียว มีทั้งหมด 11 ลาย ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ mbcinnisfree mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH

สีนี้มาไม่บ่อยค่าาา GUERLAIN Meteorites Compact Light Revealing Powder no.04 Golden ราคา 1990บาทจ้า แป้งคอมแพคเนื้อละเอียดที่เปี่ยมอานุภาพในการมอบความเรียบเนียนสู่ผิวอย่างเปล่งประกาย ด้วยเนื้อแป้งหลากสีสัน ที่นุ่มละมุน ถูกจัดวางเรียงต่อกันด้วยลวดลายแบบโมเสค เพิ่มเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมอย่างน่าหลงใหล ประกอบด้วยผงไข่มุกละเอียดที่ช่วยเพิ่มความเรียบเนียนอย่างสว่างกระจ่างใสสู่ผิวหน้า อย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้เเบรนด์ดังจากฝรั่งเศส GUERLAIN เริศจิงๆค่ะ คอนเฟิมจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ mbcguerlain mbcblushon mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth