#ใหม่ล่าสุด Nars The Private Paradise Collection สี Motu Tane Face Palette ขนาด 3x3.3g. ราคา #1490จ้า จากปกติ 1,950 นะค้า #พร้อมส่งเฉดสีตลับด้านซ้ายนะค้า พาเล็ตต์ บลัชแต่งแก้ม, บรอนเซอร์ และไฮไลท์เติมประกายสว่าง โทนสีอบอุ่น มอบเนื้อสัมผัสบางเบา #ในพาเลตมี3เฉดสีจ้า Makatea (สีใหม่) : ไฮไลท์สีใหม่ สีแชมเปญเนื้อชิมเมอร์ประกายวาวมากกก Manava (สีใหม่) : สีส้มอมชมพูลูกพีชเนื้อซาติน ทาแล้วได้ลุคคิวท์บ่มแดดเบาๆ Laguna : สีน้ำตาลยอดฮิตขายดีของแบรนด์เลย มีประกายทองเบาๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbc_nars #mbcblushon #mbchighlighter #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#ใหม่ล่าสุด Nars The Private Paradise Collection สี Motu Tane Face Palette ขนาด 3x3.3g. ราคา #1490จ้า จากปกติ 1,950 นะค้า #พร้อมส่งเฉดสีตลับด้านซ้ายนะค้า

พาเล็ตต์ บลัชแต่งแก้ม, บรอนเซอร์ และไฮไลท์เติมประกายสว่าง โทนสีอบอุ่น มอบเนื้อสัมผัสบางเบา

#ในพาเลตมี3เฉดสีจ้า

Makatea (สีใหม่) : ไฮไลท์สีใหม่ สีแชมเปญเนื้อชิมเมอร์ประกายวาวมากกก

Manava (สีใหม่) : สีส้มอมชมพูลูกพีชเนื้อซาติน ทาแล้วได้ลุคคิวท์บ่มแดดเบาๆ

Laguna : สีน้ำตาลยอดฮิตขายดีของแบรนด์เลย มีประกายทองเบาๆ

ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbc_nars #mbcblushon #mbchighlighter #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เอสเสนต์หน้าใส✨ น้ำตบพิเทร่า SKII Facial Treatment Essence มีพร้อมส่ง3ขนาดจริงจ้า ♥️75ml.♥️ 2090บาทจ้า จากปกติ 2,800 ♥️160ml.♥️ 3990บาทจ้า จากปกติ 5,700 ♥️230ml.♥️ 5290บาทจ้า จากปกติ 7,400 เอสเซ็นส์เข้มข้นที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก ด้วยส่วนผสมของ Miracle Water ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ที่มีส่วนผสมของ SK-II Pitera® ซึ่งได้จากยีสต์ในการกระบวนการหมักบ่มสาเก มากกว่า 90% ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ 28 วัน, ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ช่วยฟื้นฟูผิว, ช่วยรักษาสมดุลของการผลิตน้ำมันในผิว, รักษาระดับของค่า pH ในผิวให้เหมาะสม, ช่วยลดอาการระคายเคือง อักเสบอันเนื่องจากการสัมผัสแสงแดด สำหรับทุกประเภทผิวที่ต้องการให้ผิวสุขภาพดี สวยงาม หรือผู้ที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับจุดด่างดำ มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

How to ปิดหัวล้านจร้า The Face Shop ♥ Quick Hair Puff 7g. ราคา 490บาทจ้า อุปกรณ์ช่วยปิดเหม่งหรือบริเวณที่ผมบาง ใครมีปัญหาผมบางมาทางนี้เลยจ้า ปิดผมบางหัวล้านได้เร็วทันใจ ใครทีมีบริเวณแซกกลางศรีษะกว้าง ตัวนี้ช่วยได้เยี่ยมเลยคะ หรือ จะสร้างไรผม กรอบหน้าผากให้แคบเล็กลง ดูแบ็ว หวานขึ้นเยอะ ต้องลองจ้าาาา เนื้อจะเป็นแป้งฝุ่นสีน้ำตาล ใช้พัฟแตะที่แป้งแล้วทาบริเวณที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็ช่วยปกปิดผมบางได้ เพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้น กันน้ำ ล้างออกด้วยยาสระผม พัฟนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มี2โทนให้เลือก - เบอร์ 1 Natural Brown น้ำตาลธรรมชาติ สีหายาก - เบอร์ 2 Dark Brown น้ำตาลเข้ม สีขายดีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ The Face Shop ได้ที่ mbcthefaceshop mbctools mbchichair สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.: fromjosee

Eye cream เทพๆรุ่นใหม่ค๊าา Biotherm Life Plankton Eye ขนาดปกติ 15ml. ราคา 1590บาทจ้า จากปกติ 1,900 นะค้า อายครีมสูตรใหม่ล่าสุด! จากไบโอเธิร์ม ผสานพลังแพลงตอน ลดเลือนริ้วรอยและรอยคล้ำใต้ตา พร้อมฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา ดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ . ใครใต้ตาแพนด้า ตาตุ่ย ตาบวม คอนซีลเลอร์ตกร่อง ต้องโดน พูดเลย อิอิ เนื้อเจล เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว รอยคล้ำใต้ตาดูจางลง และถุงใต้ตาที่เคยกังวล ดูน้อยลง!!! ผิวรอบดวงตา ดูเต่งตึง ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ทำให้ดวงตาเปล่งปลั่ง ดูสดชื่นขึ้นค่า ตัวนี้จะช่วยให้ความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิวรอบดวงตาของเรา ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และเห็นผลภายใน 8 วัน! ยิ่งใช้ต่อเนื่องถึง 28 วันก็จะยิ่งเห็นผลชัดเจน เพราะตัวนี้เค้าเน้นบำรุงที่ชั้นหนังแท้เลยละค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ