☁️☁️รวมอิมัลชั่น เซรั่ม ครีมบำรุงผิว และมาส์ก เข้าไว้ด้วยกันในกระปุกเดียว KOSE SEKKISEI Herbal Gel พร้อมส่ง #ขนาดทดลอง 5.9ml. ราคา #250บาทจ้า คุ้มสุดๆจ้า #สัมผัสความเปล่งปลั่งกระจ่างใสในขั้นตอนเดียว ด้วยมาส์กบำรุงผิวเนื้อเจลสูตรใหม่ ฟื้นฟูผิวจาก 6 ปัญหาผิว ความแห้งกร้าน ผิวไม่เรียบเนียน ความหมองคล้ำ ริ้วรอยบางๆที่เกิดจากความแห้งอาการอักเสบของผิวจากความแห้งกร้าน และผิวหย่อนคล้อยไม่ตึงกระชับ ด้วยการเติมความชุ่มชื้นเพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมเปล่งประกายความกระจ่างใส มาส์กเนื้อเจลซึมลึกเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นลึก โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนผิว สัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มฟู ตึงกระชับ มีสารสกัดความงามจาก Fermented Coix Seed Extract, Angelica Extract, Melothria Extract, Loquat Extract and Mugwort Extract ที่ช่วยเติมเต็มให้ผิวชุ่มชื้น เสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิว ลดความหมองคล้ำของผิว ให้ผิวเปล่งประกายความกระจ่างใสจากภายใน รวมประสิทธิภาพจาก อิมัลชั่น เซรั่ม ครีมบำรุงผิว และมาส์ก เข้าไว้ด้วยกันในกระปุกเดียว มอบ ความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆจากสมุนไพรธรรมชาติช่วยผ่อนคลายความเครียด #วิธีการใช้ ใช้ไม้พายตักเนื้อมาส์กประมาณ 2 เม็ดไขมุก จากนั้นเกลี่ยเนื้อมาส์กให้ทั่วผิวหน้า ใช้ได้ตอนกลางวันและกลางคืน *ในตอนกลางคืน เพื่อการบำรุงผิวเป็นพิเศษ ให้เพิ่มปริมาณเนื้อมาส์ก จากนั้นทาทั่วใบหน้าและนวดผิวหน้าก่อนนอน ดูสินค้าอื่นๆของ Kose ได้ที่ #mbckose #mbcgel #mbcmask #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

☁️☁️รวมอิมัลชั่น เซรั่ม ครีมบำรุงผิว และมาส์ก เข้าไว้ด้วยกันในกระปุกเดียว KOSE SEKKISEI Herbal Gel พร้อมส่ง #ขนาดทดลอง 5.9ml. ราคา #250บาทจ้า คุ้มสุดๆจ้า

#สัมผัสความเปล่งปลั่งกระจ่างใสในขั้นตอนเดียว ด้วยมาส์กบำรุงผิวเนื้อเจลสูตรใหม่ ฟื้นฟูผิวจาก 6 ปัญหาผิว ความแห้งกร้าน ผิวไม่เรียบเนียน ความหมองคล้ำ ริ้วรอยบางๆที่เกิดจากความแห้งอาการอักเสบของผิวจากความแห้งกร้าน และผิวหย่อนคล้อยไม่ตึงกระชับ ด้วยการเติมความชุ่มชื้นเพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมเปล่งประกายความกระจ่างใส มาส์กเนื้อเจลซึมลึกเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นลึก โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนผิว สัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มฟู ตึงกระชับ มีสารสกัดความงามจาก Fermented Coix Seed Extract, Angelica Extract, Melothria Extract, Loquat Extract and Mugwort Extract ที่ช่วยเติมเต็มให้ผิวชุ่มชื้น เสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิว ลดความหมองคล้ำของผิว ให้ผิวเปล่งประกายความกระจ่างใสจากภายใน รวมประสิทธิภาพจาก อิมัลชั่น เซรั่ม ครีมบำรุงผิว และมาส์ก เข้าไว้ด้วยกันในกระปุกเดียว มอบ ความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆจากสมุนไพรธรรมชาติช่วยผ่อนคลายความเครียด
#วิธีการใช้ ใช้ไม้พายตักเนื้อมาส์กประมาณ 2 เม็ดไขมุก จากนั้นเกลี่ยเนื้อมาส์กให้ทั่วผิวหน้า ใช้ได้ตอนกลางวันและกลางคืน *ในตอนกลางคืน เพื่อการบำรุงผิวเป็นพิเศษ ให้เพิ่มปริมาณเนื้อมาส์ก จากนั้นทาทั่วใบหน้าและนวดผิวหน้าก่อนนอน

ดูสินค้าอื่นๆของ Kose ได้ที่ #mbckose #mbcgel #mbcmask #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รองพื้น Giorgio Armani Luminous Silk Foundation 30 ml. พิเศษเพียง 2350บาท พร้อมส่งเบอร์ 2,3,3.5,4,4.5,5,6 รองพื้นคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับการการันตีจากโมเมพาเพลิน รองพื้นที่ได้รับรางวัลรองพื้นที่ดีที่สุดติดต่อกัน 9 ปี จากนิตยสาร InStyle และยังได้รางวัล Hall of Fame 2010 จากนิตยสาร ELLE's อีกด้วย รองพื้นเนื้อเชียร์สุดบางเบา สามารถกลบริ้วรอยและรูขุมขนได้ดี oil free ปราศจากน้ำมัน ติดทนตลอดทั้งวัน พร้อมให้ลุค ใสๆธรรมชาติ ไม่รู้สึกหนักหน้า ด้วยเทคโนโลยี Micro-fil เนื้อละเอียดที่สามารถเข้ากับอนูผิวได้ดีเยี่ยม จึงสามารถกลบริ้วรอยและรูขุมขนได้ดี เนื้อครีมยังให้ความชุ่มชื้นกับใบหน้า แต่ไม่ทำให้หน้ามัน ให้ผิวดูกระจ่างใสตลอดวัน ไม่เหมือนกับรองพื้นบางยี่ห้อที่เปลี่ยนสีระหว่างวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Lancome Blanc Expert Cushion Compact ราคา 1590บาทจ้า มีเบอร์ BO-01 จ้า นวัตกรรมใหม่แห่งรองพื้นแบบคุชชั่นคอมแพค เพื่อมอบผิวสว่างกระจ่างใส นวลเนียนน่าสัมผัส เพิ่มระดับการปกปิดดั่งใจ พร้อมคืนความสดชื่น เพื่อเผยผิวสวยเนียนนุ่มดุจกลีบกุหลาบในหยาดน้ำค้างยามเช้า พร้อมควบคุมความมันระหว่างวัน และปกป้องผิวจากรังสียูวี เป็นที่สุดแห่งรองพื้นที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้หญิงทุกคน * สารสกัดจากใบสน ต่อต้านความหมองคล้ำ ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส สมบูรณ์แบบ * เนื้อเจลโพลีเมอร์ผนึกกำลังกับเม็ดสีช่วยอำพรางรูขุมขนและจุดบกพร่องต่างๆ * เนื้อรองพื้นดุจเซรั่มให้สัมผัสอันบางเบาและเสริมคุณค่าด้วยน้ำมันระเหยไว (volatile oils) มอบความรู้สึกเย็นสบายผิวโดยไม่ทิ้งคราบมันตกค้าง * เอสเตอร์ ออยล์ (ester oil) และกลีเซอริน เติมปริมาณน้ำในผิว ให้ผิวนุ่มและชุ่มชื่นตลอดวัน * อะดีโนซีน (adenosine) มีคุณสมบัติต้านริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูสดใสประหนึ่งได้ พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม * SPF 23/PA++ ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี พร้อมป้องกันการเกิดจุดด่างดำ และริ้วรอยแห่งวัย  มาพร้อมกับ แผ่นพัฟฟ์ทรงกลม ที่ทำจากโพลียูรีเธน (polyurethane) โครงสร้างละเอียด เพื่อการจับเนื้อรองพื้นในปริมาณที่เหมาะสม แต่งแต้มลงบนผิวอย่างสมดุล ให้ความรู้สึกนุ่มหน้ามากคะ ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree