×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Foreo Luna Mini 2 4190บาทจ้า จากปกติ 6,450 นะค้า ‼️ของจำนวนจำกัดนะจ๊ะ เครื่องทำความสะอาดผิวหน้า นำเข้าจากประเทศสวีเดนค่า มาพร้อมเทคโนโลยี T-Sonic™ ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก, เครื่องสำอางตกค้าง, น้ำมันส่วนเกินบนชั้นผิวได้ถึง 99.5% รวมถึงเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวหน้าที่สะอาดล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อเผยผิวใหม่ให้ดูสวยโกลว์ เปล่งประกายเนียนสวยดูสุขภาพดี มาพร้อมกับวิธีการใช้งาน 2 โหมด ได้แก่ โหมด Cleansing และโหมด Anti-Aging โหมด Cleansing♥️ จะใช้ทำความสะอาดและขัดผิวเพื่อกำจัดสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เครื่องสำอางที่ตกค้าง ให้หลุดลอกออกมา ลดการเกิดสิวอุดตัน สิวต่างๆได้ดีมากจ้า โหมด Anti-Aging♥️ จะช่วยป้องกันและลดริ้วรอยแห่งวัย ด้วยปุ่มซิลิโคนที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ทำงานโดยการสั่นด้วย T-Sonic pulsations 8,000 ครั้ง/นาที และสามารถปรับความเร็วเพิ่มได้ รูปแบบดีไซน์มาเพื่อให้เข้าได้กับทุกรูปหน้าและซอกมุมต่างๆแม้จุดที่เข้าถึงยาก ตัวเครื่องทำมาจากซิลิโคนคุณภาพเยี่ยมที่อ่อนนุ่มต่อผิว วัสดุหัวแปรงเป็นซิลิโคนออกแบบพิเศษ ไม่ทำให้ก่อการเกิดสะสมแบคทีเรีย และสะอาดกว่าการใช้แปรงทำความสะอาดทั่วไปถึง 35 เท่า ทำให้ไม่ต้องเสียเงินบ่อยๆในการซื้อหัวแปรงค่า วิธีใช้ หลังทำความสะอาดเครื่องสำอางออกหมดแล้ว ก่อนใช้ FOREO LUNA mini 2 ทำให้เครื่องเปียกก่อน แล้วใช้คู่กับ Cleanser ที่ใช้ตามปกติ (แต่ Cleanser ไม่ควรมีส่วนประกอบของ โคลน, ซิลิโคน และเม็ดสครับ เพราะอาจทำให้ซิลิโคนเสียหายได้จ้า) . ดูสินค้าอื่นๆของ Foreo ได้ที่ mbcForeo mbctools mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดจ้าาา✨ LANEVE Dead Skin Cells Pore Care System ขนาด 30ml. ราคา 590บาทจ้า เซรั่มผลัดเซลล์ผิวและกระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้หน้าขาวใสได้อย่างรวดเร็ว ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาว กระจ่างใสขึ้น ลดริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดความมันบนใบหน้า สามารถใช้ร่วมกับเซรั่มของที่มีอยู่ได้นะคะ ใช้เป็นตัวแรกค่ะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีกลิ่น สีธรรมชาติ จึงใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ LANEVE ได้ที่ mbcLANEVE mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ครีมบลัชมาการอง Lancome Macaron Blush & Blender 2.5g. ราคา 1090บาทจ้า จากปกติ 1,850.-นะค้า พร้อมส่ง2สีจ้า Coral Whipped Cream Blush เป็นครีมบลัชสีส้มปะการังอมชมพูนิดๆ + ฟองน้ำมาการองสีชมพู Rose Whipped Cream Blush เป็นครีมบลัชสีชมพูกุหลาบ + ฟองน้ำมาการองสีฟ้า บลัชและเบลนเดอร์มาการองสุดน่ารัก คอลเลคชั่นสำหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2018 เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน แต่งแต้มพวงแก้มให้ดูสวยโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติจ้า ในกล่องจะมีบลัชมาให้ 1 สี กับฟองน้ำรูปมาการองอีก 1 อัน เอาไว้ใช้คู่กัน น่ารักไปอีกกกกค่า ฟองน้ำที่ให้มาใช้คู่กัน ช่วยให้เบลนด์และเกลี่ยง่ายขึ้น เบลนด์แล้วก็เนียนใช้ได้เลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr. ภาพจากคุณแป้งนะค้า : kirarista