รุ่นใหม่ เนื้อแมททั้งหมดจ้า Violet Voss Matte About You Palette 36g. ราคา #2490บาทจ้า อายชาโดว์เนื้อแมท แต่งตาโทนสีน้ำตาลธรรมชาติถึง 20เฉดสี พาเลทอายแชโดว์สุดฮิตจากฝั่งอเมริกา พิกเม้นท์แน่น เนื้อนุ่ม เป็นโทนที่เราสามารถใช้ได้ง่ายๆ คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ สาวๆบิวตี้กูรูปลาบปลื้มในเรื่องคุณภาพ เม็ดสีที่ชัด เนื้อสีแน่น และทนทานสุดๆค่าา มีกระจกในตลับค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Violet Voss ได้ที่ #mbcVioletVoss #mbceyeshadow #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

รุ่นใหม่ เนื้อแมททั้งหมดจ้า Violet Voss Matte About You Palette 36g. ราคา #2490บาทจ้า

อายชาโดว์เนื้อแมท แต่งตาโทนสีน้ำตาลธรรมชาติถึง 20เฉดสี พาเลทอายแชโดว์สุดฮิตจากฝั่งอเมริกา พิกเม้นท์แน่น เนื้อนุ่ม เป็นโทนที่เราสามารถใช้ได้ง่ายๆ คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ สาวๆบิวตี้กูรูปลาบปลื้มในเรื่องคุณภาพ เม็ดสีที่ชัด เนื้อสีแน่น และทนทานสุดๆค่าา มีกระจกในตลับค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Violet Voss ได้ที่ #mbcVioletVoss #mbceyeshadow #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ใหม่ล่าสุดSomeByMi Pure Vitamin C V10 Cleansing Bar 106g. ราคา 520บาทจ้า สบู่ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นมากมาย แล้วคุณประโยชน์จากธรรมชาติ 100% ใช้ล้างหน้าได้ ฟอกตัวได้ ได้ทุกส่วนในร่างกาย คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ยกเว้นคนที่แพ้วิตามิน บอกเลยทีเด็ดเข้าคือช่วยให้ผิวขาวใส ขาวไบร์ทๆอย่างเห็นได้ชัดภายใน 30 วัน อีกอย่างคือช่วยต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงป้องกันผิวจากมลพิษ และสิ่งสกปรกได้อย่างดี แถมยังช่วยลดรอยสิว และจุดด่างดำ ลดการก่อตัวของเมลานินสำหรับคนที่เจอแดดบ่อย แถมยังช่วยในฝ้ากละจางลงอีกด้วย ใครผิวไม่เกลี้ยงไม่สดใส ใครดำแดดเจอมลพิษบ่อย ลองสบู่ก้อนนี้เลย เห็นผลภายใน 30 วันแน่นอนค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Some By Mi ได้ที่ mbchicSomeByMi mbccleansing mbchicsoap mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ห้ามพลาดจ้า ใหม่ล่าสุด Charlotte Tilbury Instant Eye Palette ราคา 3590บาทจ้า พาเล็ตต์อายแชโดว์ที่มาแรงและเป็นพาเล็ตต์ในฝันของสาวๆ Charlotte Tilbury ได้เปิดตัว Instant Eye Palette ใหม่แบบ All-In-One สวยครบหลายสไตล์ในพาเล็ตต์เดียว ได้ทั้งงานกลางวันกลางคืนจะเป็นสาวหวานหรือสาวเซ็กซี่ มาในแพคเกจสีทองเรียบหรู ประกอบไปด้วยอายแชโดว์ทั้งหมด 12 เฉดสี ในพาเล็ตต์จะมีเขียนกำกับเอาไว้ด้านล่าง สำหรับแบ่งครีเอทลุคได้ 4 ลุคด้วยกัน ได้แก่ ลุค Day Eye จะดูใสๆ เป็นธรรมชาติ , Desk Eye เป็นลุคที่ดูโดดเด่น , Date Eye เป็นลุคที่ดูสวยหรู มีเสน่ห์ และ Disco Eye เป็นลุคที่ดูจัดเต็มพร้อมไปปาร์ตี้ ซึ่งทุกลุคสามารถครีเอทได้ด้วยพาเล็ตต์เดียวนั่นเอง ค่าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

The History Of Whoo Bichup First Care Moisture Anti-Aging Essence ขนาดทดลอง 15ml. Nobox ราคา 390จ้า เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ที่ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด เพื่อให้ผิวสุขภาพดี และคืนความชุ่มชื้นในผิว ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง เพื่อเตรียมพร้อมรับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ลำดับต่อไป ส่วนผสมจากกงจินบิดัน, แฮอึลฮวัน และกงจินบิดันตำรับเกาหลี ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ให้ผิวสุขภาพดี และคืนความชุ่มชื้นในผิว ช่วยให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใส ต้านการเกิดริ้วรอย ทำให้หน้าเปล่งปลั่ง มีชิวิตชีวา และปรับผิวเนียนเรียบ ให้คุณสัมผัสผิวสวยเปล่งปลั่ง สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ mbcThehistory mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ