พร้อมส่งจร้า Jo malone ขวดน้ำเงิน ลิมิเตดจ้า พาเลต Nars ลิมิเตดเช่นกันจ้า รุ่นล่าสุดนะค้า แต่งตาแก้มได้ครบ รองพื้น Clarins รุ่นใหม่ งานผิวสวย รุ่นนี้ดีจริงๆ ห้ามพลาดนะคะ Lamer 30ml.มีทั้ง 3 สูตรจ้า cream, soft cream, cool gel cream ไพร์เมอร์ YSL แต่งหน้าขึ้น ผิวเนียน คสอ.ติดทนตลอดวันจ้า #มีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ดูเพิ่มที่ไลน์ร้านนะคะ❤️ Line @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic
×

พร้อมส่งจร้า

Jo malone ขวดน้ำเงิน ลิมิเตดจ้า

พาเลต Nars ลิมิเตดเช่นกันจ้า รุ่นล่าสุดนะค้า แต่งตาแก้มได้ครบ

รองพื้น Clarins รุ่นใหม่ งานผิวสวย รุ่นนี้ดีจริงๆ ห้ามพลาดนะคะ

Lamer 30ml.มีทั้ง 3 สูตรจ้า cream, soft cream, cool gel cream

ไพร์เมอร์ YSL แต่งหน้าขึ้น ผิวเนียน คสอ.ติดทนตลอดวันจ้า

#มีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ดูเพิ่มที่ไลน์ร้านนะคะ❤️ Line @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ORIGINS Drink Up Intensive Overnight Mask ขนาดปกติ 100ml. ราคา 1150บาทจ้า จากปกติ 1,450.-นะค้า ตัวนี้เป็น Overnight Mask มาส์กที่เราสามารถทาให้ทั่วหน้า แล้วนอนหลับไปทั้งมาส์กได้เลย พอตื่นมาค่อยล้างออกค่ะ มาส์กบำรุงล้ำลึก มอบความกระจ่างใส เพื่อผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้นแบบเต็ม ๆคะ เป็นมาส์กพอกหน้าที่มีสรรพคุณว่า “ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เหมือนเป็นการดื่มน้ำให้ผิวแก้วใหญ่ๆ ผิวจึงคงความชุ่มชื่นได้ยาวนาน รวมถึงบำรุงผิวแบบเร่งด่วนด้วยเพียงชั่วข้ามคืนคะ พร้อมคืนความสดชื่นมอบความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวเหมาะกับผิวทุกประเภท ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ โดยเฉพาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวหยาบกร้าน ผิวลอกเป็นขุย รวมถึงผิวขาดน้ำ จนแต่งหน้าไม่ติด เนื้อมาส์กจะเป็นสีครีมอ่อนๆ เนื้อข้นเล็กน้อย พร้อมกลิ่นหอมธรรมชาติอ่อนๆ สไตล์ Origins ใช้มาส์กตัวนี้อาทิตย์ละประมาณ 1-2 ครั้ง หรือใช้ในวันที่เหนื่อยมากๆ ไปไหนมาไหน เจอแดดมาทั้งวัน จะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม กระชับ แน่น นิ่ม ที่สำคัญจากหน้าที่รู้สึกล้าๆ โทรมๆ หรือกร้านจากการถูกแดดเผาจนแต่งหน้าไม่ติด มันหายไป แนะนำให้ทาไว้ข้ามคืน ตื่นมาล้างออก แต่งหน้า รับรองแต่งหน้าติดทน ผิวสวย สุขภาพดีจากภายในแน่นอนค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ตลับตัลล้าคมั่กๆ It's Skin Macaron Sugar Powder Pact Special Edition 8.5g. ราคา 620บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 21 ขาวชมพู, 23 ขาวเหลืองถึงกลางๆจ้า แป้งอัดแข็งพิมพ์ลายจุดสีชมพู ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่าเป็นธรรมชาติ  มาในแพ็กเกจสุดน่ารักกับเหล่าผองเพื่อน Sesame Street ที่ทำให้เราอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง!!! เพิ่มความเปล่งประกายดุจมีออร่าให้ผิว ด้วยแป้งอัดแข็งพิมพ์ลายจุดสีชมพูหวานแหวว เนื้อแป้งอณูเล็กละเอียดเป็นพิเศษ มอบสัมผัสที่บางเบานุ่มเนียนเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ มอบคุณค่าการบำรุงจากน้ำมันอัลมอนต์ โปรตีนจากนม และสารสกัดจากน้ำตาล เพื่อผิวชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน พกพาความแบ๊วไปได้ทุกที่ด้วยตลับมาการองลาย Cookie Monster น่ารักน่าเอ็นดูค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ It’s Skin ได้ที่ mbcItsSkin mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth