สเปรย์น้ำแร่ Too Faced Peach Mist Mattifying Setting Spray 120ml. ราคา #1690บาทจ้า สเปรย์น้ำแร่กลิ่นพีชอ่อนๆหอมๆให้ความรู้สึกสดชื่น ที่ช่วยล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนนาน สามารถฉีดระหว่างวันได้ เป็นเซ็ตติ้งสเปรย์ช่วยล็อคเมคอัพให้ อยู่ทนนานกว่า 18 ชม. และควบคุมความมันวาวได้นาน 8 ชม ให้เมคอัพแมทท์สนิท แต่ยังคงความเฟรชอยู่เสมอค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbcmist #mbcspray #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์นสอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

สเปรย์น้ำแร่ Too Faced Peach Mist Mattifying Setting Spray 120ml. ราคา #1690บาทจ้า

สเปรย์น้ำแร่กลิ่นพีชอ่อนๆหอมๆให้ความรู้สึกสดชื่น ที่ช่วยล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนนาน สามารถฉีดระหว่างวันได้ เป็นเซ็ตติ้งสเปรย์ช่วยล็อคเมคอัพให้ อยู่ทนนานกว่า 18 ชม. และควบคุมความมันวาวได้นาน 8 ชม ให้เมคอัพแมทท์สนิท แต่ยังคงความเฟรชอยู่เสมอค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbcmist #mbcspray
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์นสอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ลิมิเตดค๊าา Chanel Les Tissages de Chanel Blush Duo Tweed Effect ราคา 1950บาทจ้า พร้อมส่ง 2 สีจ้า โทนสีชมพู กับส้ม บลัชออนคอลเลคชั่นล่าสุด รังสรรค์ด้วยความประณีตด้วยการอัดบลัชออนคล้ายลายผ้าขนสัตว์ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้เป็นการผสมเนื้อบลัขสองสีระหว่างชมพูดอกกุหลาบและส้มพีช ด้านบนมีชิมเมอร์ประกายทองบนเงิน ช่วยเพิ่มความแวววาวของสีบลัชบนพวงแก้ม ปัดแล้วแก้มใสมากเลยจ้า สีติดทนนานมาก อยู่ทนตลอดทั้งวัน เป็นธรรมชาติ ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองต่อผิว ไม่เป็นติดผิวเป็นก้อน ให้ความสมูดเวลาปัดลงบนผิว เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจมากๆ ค่า มาพร้อมแปรงปัดแก้มในตลับจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Clinique Moisture Surge Hydrating Lotion 200ml. ราคา 1220บาทจ้า จากปกติ 1,500 นะค้า โลชั่นมอบความชุ่มชื่นเร่งด่วน และปลอบประโลมผิวหลังการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นจะช่วยเตรียมผิวเพื่อรับการบำรุงจากเซรั่มและครีมในขั้นตอนต่อไปความชุ่มชื่นจะช่วยให้ผิวแลดูฉ่ำน้ำเปล่งปลั่ง สดชื่น  ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100% ไม่มีส่วนผสมของสารก่อให้เกิดสิว วิธีการใช้ ใช้เป็นประจำทุกวัน วันละสองครั้งหลังการล้างหน้าและผลัดเซลล์ผิว ใช้นิ้วหรือสำลีแผ่นแตะผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าและลำคอ ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbchiclotion mbcMoisturizing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องค๊าาา โทนสีโรสโกด์ลและบรอนซ์ Charlotte Tilbury Instant look in The Palette 5-Minute-On-The-Go สี Beauty Glow ราคา 3390บาทจ้า พาเลทแต่งหน้าล่าสุดจาก charlotte tilbury เป็นพาเลตต์พิเศษที่ครีเอทลุคแต่งง่ายๆ ภายใน 5 นาที รุ่น beauty glow โทนสีโรสโกด์ลและบรอนซ์ ให้ผิวดูสว่างโกว์ล มีสุขภาพดี ใช้ได้กับทุกสีผิว ใช้งานง่าย ซึ่งพาเลตต์นี้ได้รวมเอาอายชาโดว์ทั้งหมด 3 สี บลัชออนสองโทนสี, ไฮไลท์ และบรอนเซอร์ เหมาะทั้งสำหรับผู้เพิ่งเริ่งแต่งหน้าและมืออาชีพ และด้วย hd ready formulas จะช่วยให้ดูดีทั้งในภาพถ่าย และชิวิตประจำวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbceyeshadow mbchighlighter mbcbronzer mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth