☀️ Benefit GALifornia Pink Blush ขนาดปกติ ราคา #1190บาทจ้า บลัชสีชมพูพประกายทองอมส้มพีชนิดๆ สุดสวยที่สาวๆ ต้องเลิฟ บลัช GALifornia Pink Blush นั่นมีส่วนผสมของผงดอกแดนดิไลออน ช่วยสีบลัชเป็นประกายทอง อีกทั้งเนื้อบลัชเป็นเนื้อแป้งดิน ช่วยให้สีติดทนนาน นอกจากนี้แพ็กเกจกล่องก็น่ารัก คอนเซปต์ของบลัชตัวนี้คือแสงสีสวยแบบชมพูปะการังที่สวยงาม สีบลัชจึงมีความเหลือบทองนิดๆ ปัดแล้วสวยปุ๊บ ออร่ามาเต็ม ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ #mbcbenefit #mbcblushon #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

☀️ Benefit GALifornia Pink Blush ขนาดปกติ ราคา #1190บาทจ้า

บลัชสีชมพูพประกายทองอมส้มพีชนิดๆ สุดสวยที่สาวๆ ต้องเลิฟ บลัช GALifornia Pink Blush นั่นมีส่วนผสมของผงดอกแดนดิไลออน ช่วยสีบลัชเป็นประกายทอง อีกทั้งเนื้อบลัชเป็นเนื้อแป้งดิน ช่วยให้สีติดทนนาน นอกจากนี้แพ็กเกจกล่องก็น่ารัก คอนเซปต์ของบลัชตัวนี้คือแสงสีสวยแบบชมพูปะการังที่สวยงาม สีบลัชจึงมีความเหลือบทองนิดๆ ปัดแล้วสวยปุ๊บ ออร่ามาเต็ม

ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ #mbcbenefit #mbcblushon
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

☁️Wonder Bath Super Vegitoks Cleanser 300 ml. ราคา 650บาทจ้า จากปกติ 990 นะค้า บับเบิ้ลคลีนเซอร์จากน้ำผักผลไม้สูตรเข้มข้น 15 ชนิด เป็นได้ทั้งคลีนเซอร์ มาส์ก สครับ ดีท็อกในขวดเดียว ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกในรูขุมขน พร้อมให้ความชุ่มชื้น ลดความมัน กระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่า เพียงแค่ปั๊มออกจากขวดประมาณ 2-3 ปั๊ม จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าที่แห้ง (ที่ยังมีคราบเมคอัพอยู่ หรือไม่มีก็ได้ค่า) จากนั้นทิ้งไว้สักพัก ตัวเคลนเซอร์จะค่อยๆ เป็นฟองฟู่ขึ้นมา จากนั้นให้ค่อย ๆ นวดฟองเบา ๆ นวดไปเรื่อย ๆ จนกลายเป็นฟองเนื้อละเอียด ทิ้งไว้อีก 2-3 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ แล้วคราบเมคอัพ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น ลิปสติก มาสคาร่า อายแชโดว์ อายไลเนอร์ แม้จะเป็นสูตรกันน้ำ หลุดออกได้ง่ายดายเลยจ้า แทบจะไม่ต้องออกแรงเยอะเลย ผิวสะอาดถึงรูขุมขนเลย คือดีมากกกกกกก และไม่แห้งตึง ยังมีความชุ่มชื้นอยู่ค่า มี3สูตรนะค้า 1สูตรสีเขียว ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส หน้าฉ่ำโกลว์ รูขุมขนกระชับ ลดสิว ลดอักเสบ ปรับโทนสีผิวให้เนียนเรียบ สม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน 2สูตรสีแดง สำหรับผิวท่ีมปัญหาจุดริ้วรอย ด่างดำ ฝ้า กระ รอยสิว ผิวคล้ำจากแดด สีผิวไม่สม่ำเสมอ 3สูตรสีม่วง ในรูปจ้า สำหรับผิวที่มีปัญหาถูกทำร้ายจากมลภาวะ ขาดการบำรุง หย่อนคล้อย หยาบกร้าน รู้สึกผิวไม่สดใส ดูสินค้าอื่นๆของ Wonder Bath ได้ที่ mbcWonderBath mbccleansing mbcfoam mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Shiseido Spotscover Foundation 20g. ราคา 495บาท จ้า . มีพร้อมส่ง2เฉดจ้า เบอร์ s100 ขาวเหลือง เบอร์ s101 สองสีจ้า
. คอนซีลเลอร์เนื้อครีม อันดับ1 จาก Cosme.net เนื้อเนียนมากๆ ปกปิดได้เนียนเรียบ แต่ไม่ทิ้ง คราบหนา ช่วย กลบรอยสิว รอยแผลเป็น ฮิตสุดๆ ที่ญี่ปุ่น ยอดขายอันดับ 1 มายาวนาน จะใช้เป็น รองพื้น คอลชิลเลอร์ ก็ได้คะ ขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นต้องการความเนียนกริบขนาดไหน เนียน เป๊ะ ไม่มัน ไม่เป็นคราบ ติดผิวทน เกลี่ยง่ายเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า รวมถึงกลบแพนด้า รอบดวงตา เนื้อของเขา นุ่มนิ่ม เนียน กลมกลืนไปกับผิวดีมากคะ ใครเคยใช้ คอลชิลเลอร์ ของ แบรนด์ไหน ที่ว่าฮิตๆ ดีๆ อยากให้ลองตัวนี้คะ อาจจะพบรักครั้งใหม่ก็ได้จ้า แถมราคาก็น่ารัก น่าคบหามากคะ มาเป็นตลับเล็กๆพกพาง่าย . วิธีใช้ แต้มบนจุดต่าง ๆ บนผิวหน้าแล้วค่อย ๆ กด เพื่อให้รองพื้นติดผิว . ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcconcealer mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดค่า Jo Malone Blossoms Collection 2019 - Silk Blossom Cologne พร้อมส่ง2ขนาดจ้า No box 30ml. ราคา 2350บาทจ้า 100ml. ราคา 4350บาทจ้า กลิ่นคอลเลคชั่นปี 2019 กลิ่นหอมเบาสบาย สดชื่นของดอกให้ที่บานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิของอังกฤษ เน้นกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่มีชีวิตชีวา ให้กลิ่นหวานหอมแต่แฝงความสดใส ให้ความสดชื่นทั้งวัน กลิ่น Silk Blossom ความหอมอณูเกสรพุ่มฟู สีชมพูไล่เฉดบานสะพรั่งของดอก Silk Blossom และความสดฉ่ำของผลแอปริคอตที่ให้กลิ่นสัมผัสสไปซี่ ผสมผสานความหอมอ่อนบางละเอียดอ่อนของดอก heliotrope และมอสที่ปกคลุมผืนดิน มอบกลิ่นหอมแนวสดชื่น ชวนให้หลงใหล Top Notes : White Pepper Middle Notes : Silk Blossom Bottom Notes : Moss ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Beautyblender Sponge - Pink ฟองน้ำแต่งหน้ารูปไข่สีชมพู ราคา 799บาทจ้า ฟองน้ำรูปไข่ beautyblender เป็นอุปกรณ์ช่วยให้การลงรองพื้น บีบี หรือเบส ได้มีประสิทธิภาพดุจช่างแต่งหน้ามาเอง ด้วยรูปทรงไข่ทำให้ลงเครื่องสำอางชนิดเบส บีบี หรือรองพื้น ได้ทั่วถึงทุกซอกมุมบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ซอกจมูก ไรผม ช่วยให้การลงเบส บีบีครีม หรือรองพื้น เรียบเนียน สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ไม่เป็นคราบหนาหรือบางเกินไป วิธีใช้ นำฟองน้ำไปชุบน้ำ บีบให้หมาด แต้มครีมเบส บีบีครีม รองพื้น ใช้ฟองน้ำตรงบริเวณฐานของรูปทรงทาด้วยวิธีลากเป็นช่วงสั้นๆ ทั่วบริเวณใบหน้า แล้วใช้ด้านฐานเด้งให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ รัวๆ เร็วๆ ส่วนบริเวณที่เล็กๆ เช่น ซอกจมูก ใต้ตา หรือไรผม ให้ใช้ปลายของฟองน้ำเด้งแทน ปลายแหลมของฟองน้ำยังช่วยลง concealer ด้วยวิธีแตะครีมแล้วใช้ปลายฟองน้ำเด้งๆ บริเวณทีต้องการปกปิดได้อีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Beautyblender ได้ที่ mbcBeautyblender mbcsponge สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree