eSpoir 3D Face Master Brush ราคา #1050บาทจ้า แปรงหัวตัด ใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่นจ้า ลงรองพื้นได้เนียนกริบ เข้าได้ทุกซอกมุมเลยละค้า เติมแป้งพัฟ แป้งอัดแข็ง และใช้คอนทัวร์กรอบหน้าได้ ขนแปรงแน่นๆ นุ่มสุดๆค๊าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Espoir ได้ที่ #mbcespoir #mbcbrush #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

eSpoir 3D Face Master Brush ราคา #1050บาทจ้า

แปรงหัวตัด ใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่นจ้า ลงรองพื้นได้เนียนกริบ เข้าได้ทุกซอกมุมเลยละค้า เติมแป้งพัฟ แป้งอัดแข็ง และใช้คอนทัวร์กรอบหน้าได้ ขนแปรงแน่นๆ นุ่มสุดๆค๊าาา

ดูสินค้าอื่นๆของ Espoir ได้ที่ #mbcespoir #mbcbrush
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Shiseido WASO Clear Mega-hydrating Cream ขนาด 150ml. ราคา 1250บาทจ้า จากปกติ 1,500.- นะค้า ครีมบำรุงเนื้อเจลครีมบริสุทธิ์ ประสิทธิภาพมอบความชุ่มชื่นต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน ช่วยสร้างความอิ่มเอิบและมอบสารบำรุงให้แก่ผิว บรรเทาสภาพผิวแห้ง หยาบกร้าน ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและชุ่มชื่นตั้งแต่วินาทีแรกที่สัมผัส วิธีใช้ -ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของกิจวัตรการถนอมผิว ตักขนาดเท่าเม็ดไข่มุกสองหยดลงบนปลายนิ้ว แล้วลูบไล้ให้ทั่วทั้งใบหน้า -สามารถใช้ได้ทั้งก่อนหรือแม้จะทาทับบนเมคอัพระหว่างวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

รองพื้นงานผิวดี Diorskin Star Foundation SPF 30/ PA ++ ปริมาณ 30ml. ราคา 1950บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,400.- นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 10, 20, 21 จ้า รองพื้นตัวนี้นำเอาจุดเด่นของ สูตรบางเบาสบายผิวเป็นธรรมชาติและสูตรติดทนนานเข้าไว้ด้วยกัน บอกเลยว่าเป็นรองพื้นเนื้อสมบูรณ์แบบที่ให้ผิว Matte ช่วยปกปิดจุดบกพร่องได้ดีเยี่ยม ในขณะเดียวกันผิวยังดูโกลว์ชุ่มชื่น เหมือนสุขภาพดีจากภายใน มันเป็น Matte Finish ที่ดูชุ่มชื้นมากกว่ารุ่น Forever และยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวดุจทรีตเม้นท์บำรุงผิวชั้นดี ผิวหน้าดูนวลเนียน กระจ่างใส ให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น หน้าไม่มันเยิ้มหรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน ให้ผิวหน้าเด้งเปล่งประกายตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH

Giorgio Armani Luminous Silk Foundation 30 ml. ราคา 2499บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 2,3,3.5,4,4.5,5,6 รองพื้นคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับการการันตีจากโมเมพาเพลิน รองพื้นที่ได้รับรางวัลรองพื้นที่ดีที่สุดติดต่อกัน 9 ปี จากนิตยสาร InStyle และยังได้รางวัล Hall of Fame 2010 จากนิตยสาร ELLE's อีกด้วย รองพื้นเนื้อเชียร์สุดบางเบา สามารถกลบริ้วรอยและรูขุมขนได้ดี oil free ปราศจากน้ำมัน ติดทนตลอดทั้งวัน พร้อมให้ลุค ใสๆธรรมชาติ ไม่รู้สึกหนักหน้า ด้วยเทคโนโลยี Micro-fil เนื้อละเอียดที่สามารถเข้ากับอนูผิวได้ดีเยี่ยม จึงสามารถกลบริ้วรอยและรูขุมขนได้ดี เนื้อครีมยังให้ความชุ่มชื้นกับใบหน้า แต่ไม่ทำให้หน้ามัน ให้ผิวดูกระจ่างใสตลอดวัน ไม่เหมือนกับรองพื้นบางยี่ห้อที่เปลี่ยนสีระหว่างวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Cr. Pic IG: sh.beautyy Thx

Giorgio Armani Luminous Silk Foundation 30 ml. ราคา 2499บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 2,3,4.5 จ้า รองพื้นคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับการการันตีจากโมเมพาเพลิน รองพื้นที่ได้รับรางวัลรองพื้นที่ดีที่สุดติดต่อกัน 9 ปี จากนิตยสาร InStyle และยังได้รางวัล Hall of Fame 2010 จากนิตยสาร ELLE's อีกด้วย รองพื้นเนื้อเชียร์สุดบางเบา สามารถกลบริ้วรอยและรูขุมขนได้ดี oil free ปราศจากน้ำมัน ติดทนตลอดทั้งวัน พร้อมให้ลุค ใสๆธรรมชาติ ไม่รู้สึกหนักหน้า ด้วยเทคโนโลยี Micro-fil เนื้อละเอียดที่สามารถเข้ากับอนูผิวได้ดีเยี่ยม จึงสามารถกลบริ้วรอยและรูขุมขนได้ดี เนื้อครีมยังให้ความชุ่มชื้นกับใบหน้า แต่ไม่ทำให้หน้ามัน ให้ผิวดูกระจ่างใสตลอดวัน ไม่เหมือนกับรองพื้นบางยี่ห้อที่เปลี่ยนสีระหว่างวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth