ใครแต่งตาไม่เก่ง ลองใช้อายชาโดว์แบบแท่งดูนะค้า แต่งได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลาเยอะ แต่งตาสไตล์ Everyday Looks ได้ปังๆอย่างกับมืออาชีพเลยจ้า ขอแนะนำ novo stereo two color silky eye shadow เลยจ้า 250 เท่านั้น มีหลายเฉดสีให้เลือก ทักไลน์สอบถามมาได้เลยน๊าาา
×

ใครแต่งตาไม่เก่ง ลองใช้อายชาโดว์แบบแท่งดูนะค้า แต่งได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลาเยอะ แต่งตาสไตล์ Everyday Looks ได้ปังๆอย่างกับมืออาชีพเลยจ้า

ขอแนะนำ novo stereo two color silky eye shadow เลยจ้า 250 เท่านั้น มีหลายเฉดสีให้เลือก ทักไลน์สอบถามมาได้เลยน๊าาา

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

วิตามินช่วยให้การนอนหลับเป็นเรื่องง่ายขึ้น Nature's bounty Sleep Gummies 3mg Melatonin / 200mg L-Theanine - 60 Gummies ราคา 690บาทจ้า . วิตามินในรูปแบบเจลลี่กัมมี่น่ารักๆรูปดาว และพระจันทร์แสนอร่อย รสพั้นซ์ผสมไม้รวม ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย นอนหลับง่ายขึ้น หลับสบายไม่ตื่นกลางดึก ตื่นมาสมองปลอดโปร่ง ไม่รู้สึกมึนงงเหมือนยานอนหลับนะคะ ช่วยเสริมสร้างในการผ่อนคลายอารมณ์ และการนอนหลับที่เงียบสงบ *gummies Tropical Punch ทำจากธรรมชาติและให้คุณได้รับเมลาโทนินขนาด 3 มก. และ 200 มก. L-Theanine เมลาโทนินทำงานสอดคล้องกับวัฏจักรการนอนหลับตามธรรมชาติของคุณเพื่อรองรับเสียงนอนหลับพักผ่อนขณะที่ L-Theanine ช่วยในการผ่อนคลายอารมณ์และผ่อนคลายสบายใจ การสนับสนุนที่จำเป็นสำหรับการนอนไม่หลับ หรือลดความความกังวล ความเครียด ขณะนอนหลับได้ดีจ้า . วิธีทาน 2 เม็ดก่อนนอน ทานง่าย รสชาติอร่อยคะ "ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล" สำหรับอาการนอนไม่หลับ แนะนำ 2 เม็ด ก่อนเข้านอน 20 นาทีจ้า . ข้อควรระวัง เมลาโทนินจะทำให้ง่วงมาก ควรรับประทานก่อนนอนเท่านั้น หากมีโรคประจำตัว เป็นเบาหวาน กำลังตั้งครรภ์ ให้นมบุตร, มีปัญหาฮอร์โมนไม่สมดุลจากโรคอื่น หรือ รับประทานยากดภูมิคุ้มกันอยู่ และ กำลังรับฮอร์โมนทดแทน คุณไม่ควรรับเมลาโทนิน ไม่แนะนำให้ทานนะค้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Nature's bounty ได้ที่ mbcNaturesbounty mbcsleep mbcsupplementary mbcVitamin mbcอาหารเสริม สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ค๊าา คอลเลกชัน "Life's A Festival" สุดฟรุ้งฟริ้ง Too Faced Life's A Festival Eyeshadow Palette ราคา 2390บาทจ้า อายแชโดว์พาเลตโทนสียูนิคอร์น มี 13 เฉดสีให้เลือก เน้นโทนสีหวานๆ หรือเฉดสีที่ แบรนด์อื่นต้องไม่มีอย่างแน่นอนค๊าาา ตลับน่ารักมากๆค่ะ สีอายเชโดว์จะมีความหลากหลายมาก มีทั้งครีมมี่แมท , สีเหลือบๆ , สีประกายมุก และยังมี Unicorn tears highlighter สำหรับปัดบริเวณหน้าและตา เนื้ออายเชโดว์มีกลิ่นหอมละมุน และพิเศษมาก แป้งอายเชโดว์มีส่วนผสมของ rose quartz powder โรสควอตซ์ หินสีชมพู เชื่อว่าเป็นหินแห่งความรัก ช่วยเพิ่มพลังทางด้านความรักให้สมหวังด้วยน๊าา อิอิ ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

กล่องกุหลาบสวยยย Lime Crime Velve-tin Mini Velvetines Boxed Set (Holiday Edition) 3 แท่ง x 2.07ml. (ไซส์จริง 2.6ml.ค่ะ) ราคา 1090บาทจ้า ในรูป กล่องชมพู Pink Velve-tin จ้า พร้อมส่งสองแบบนะจ้า กล่องทอง Champagne Pink Velve กล่องชมพู Pink Velve Lime Crime Mini Velvetine Boxed Set ออกมาขายเป็นรุ่นพิเศษในช่วง Holiday ปลายปี 2016 มาในกล่องลายกุหลาบสีสวย ให้เป็นของขวัญก็น่ารักค่ะ ในกล่องจะเป็นลิปจิ้มจุ่มแมทไซส์เล็กกว่าไซส์ปกติ แต่แพ็ครวมมาให้ 3 แท่ง ที่เป็นโทนใกล้เคียงกัน มีทั้งลิปแมทและเมทาลิค ใช้ได้ทุกลุคที่ต้องการ ทั้งแบบสวยเบาๆ สวยแซ่บๆ ที่ชอบที่สุดคือเจ้ากล่องกุหลาบที่ให้มานี่แหละค่ะ คือเอาไปใส่เครื่องประดับ ใส่เครื่องสำอาง ใส่ของได้สารพัดเลย เลิฟมากอันนี้ เกร๋สุดๆ กล่องทอง Champagne Velve-tin อันนี้น่าจะถูกใจสาวกโรสโกลด์ เพราะกล่องกุหลาบจะออกสีชมพูโรสโกลด์น่าสะสมม๊ากกกก มีลิปจิ้มจุ่มแมท 3 สีคือ Happi – สีบรอนซ์กุหลาบเมทัลลิค Lulu – สีพีชเบจ Lana – สีบรอนซ์อมแดง กล่องชมพู Pink Velve-tin ส่วนสาวกสีชมพูต้องอันนี้ค่ะ กล่องกุหลาบจะเป็นสีชมพูหวานๆ ด้านในมีลิปจิ้มจุ่มแมท 3 สีคือ Lola – สีชมพูเบจ Pink Champagne – สีชมพูเมทัลลิค Elle – สีนู้ดแอปริคอต ดูสินค้าอื่นๆของ Lime Crime ได้ที่ mbclimecrime mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

GUERLAIN METEORITES PERLES ILLUMINATING POWDER เบอร์ Medium (เคาน์เตอร์ 2,600) ลดเหลือ 1950บาทค๊า แป้งเม็ดเกอแลงค์ที่ฮิตสุดๆ กับสีหายากมาแล้วน้า เป็นแป้งที่มีการ Review มากมาย กล่าวถึงเยอะเลยทีเดียว กับ Meteorites ถือเป็นเมคอัพในตำนาน กับสินค้าตัวเด่นของแบรนด์ชั้นสูงอย่าง GUERLAIN ค่ะ เหนือกว่าแป้งรุ่นใดๆที่เคยมีมา แป้งเม็ด 5 สีพิคเม้นต์ประกายมุก สามารถใช้ปัดแก้มเพื่อเพิ่มประกายให้ดูโดดเด่น หรือจะใช้ปัดทั่วหน้าเพิ่มความกระจ่างใส ปรับโทนผิวสม่ำเสมอ ปกปิดความบกพร่องของผิว บรรจุอยู่ในตลับโลหะอย่างหรู ประทับตรากุหลาบ สัญลักษณ์แห่งผลิตภัณฑ์ Meteorites และแต่งเติมด้วยตราผึ้งทองหรูหรามากคร่า เล่อค่าาาา✨☺️จัดเลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ mbcguerlain mbcblushon mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree