YSL Yves Saint Laurent Vinyl Cream Lip Stain ราคา #1190บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,450.- นะค้า #พร้อมส่งทั้งหมด6สีจ้า #ขอดูสีเพิ่มได้จ้า 403 Rose Happening – สีชมพูฮ็อตพิ้งก์ 405 Explicit Pink – สีชมพูบานเย็นดีงามมมม 406 Orange Electro – ส้มคอรัลสดใส 408 Corail Neo-Pop – สีแสดหน้าผ่องเลยจ้า 410 Fuchsia Live – สีชมพูอมแดง 411 Rhythm Red – สีแดงเจือส้มสวยยยขับผิว ขอบอกเลยว่าลิปรุ่นนี้เป็นลิปที่ผนึกกำลังของสูตรผสม 2 ส่วนที่ต่างก็มีคุณประโยชน์โดดเด่น โดยนำความติดทนนานซึ่งเป็นข้อดีของลิปสเตน มาผสมผสานกับความแวววาวอันเป็นคุณสมบัติเด่นของลิปกลอส และสีสันสวยสดอันเป็นจุดเด่นของลิปสติกจ้าาาา จะทาแบบทิ้น หรือทาแบบลิปสติกก้อสวยทั้งน้านนนน ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbclipstick #mbcysllipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

YSL Yves Saint Laurent Vinyl Cream Lip Stain ราคา #1190บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,450.- นะค้า

#พร้อมส่งทั้งหมด6สีจ้า #ขอดูสีเพิ่มได้จ้า

403 Rose Happening – สีชมพูฮ็อตพิ้งก์
405 Explicit Pink – สีชมพูบานเย็นดีงามมมม
406 Orange Electro – ส้มคอรัลสดใส
408 Corail Neo-Pop – สีแสดหน้าผ่องเลยจ้า
410 Fuchsia Live – สีชมพูอมแดง
411 Rhythm Red – สีแดงเจือส้มสวยยยขับผิว

ขอบอกเลยว่าลิปรุ่นนี้เป็นลิปที่ผนึกกำลังของสูตรผสม 2 ส่วนที่ต่างก็มีคุณประโยชน์โดดเด่น โดยนำความติดทนนานซึ่งเป็นข้อดีของลิปสเตน มาผสมผสานกับความแวววาวอันเป็นคุณสมบัติเด่นของลิปกลอส และสีสันสวยสดอันเป็นจุดเด่นของลิปสติกจ้าาาา จะทาแบบทิ้น หรือทาแบบลิปสติกก้อสวยทั้งน้านนนน

ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbclipstick #mbcysllipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ถึงลูกค้าที่น่ารักทุกคนจ้า แม่ค้าขอตอบไลน์พรุ่งนี้รวดเดียวนะค้า ขออภัยที่ช้ามากๆ วันนี้เพิ่งเคลียร์ออเดอร์รอบส่งสุดท้ายของปีนี้เสร็จ รอหน่อยน้าาา ตอบทุกคนแน่นอนจ้า ปล.ถึงปณ.ปิด แต่ทางร้านไม่ปิดนะจ๊ะ รับออเดอร์ตลอดทุกวันไม่มีวันหยุดจ้า ใครโอนก่อนก็เก็บของให้ก่อนตามลำดับคิว ปีหน้า ปณ.เปิดปุ๊ปส่งให้ปั๊ปเลยค๊า ในรูป ลิปเฟรชซูการ์ ทั้งเซ็ต ได้ 3 แท่งค้า Fresh Sugar Dreams Mini Lip Trio 2.2g x3 ราคา 1390บาทจ้า เซตสุดคุ้มจากแบรนด์ Fresh ที่รวบรวมลิปรุ่น Sugar Lip Treatment เอาไว้มากสุดถึง 3 ตัวด้วยกัน เป็น Limited Edition ที่ทำออกมาต้อนรับ Holiday นี้ค่ะ มาในกล่องเหล็กอย่างดี น่ารักมากค่ะ เซ็ต Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15 3 เฉดสี คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ได้รับรางวัล 'Best Lip Balm' จากนิตยสาร Allure มีส่วนผสมของน้ำตาลและน้ำมันสกัดจากผล Black Currant ซึ่งมีกรดไขมันหลายชนิดที่ช่วยในการบำรุงริมฝีปาก พร้อมช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดจึงช่วยป้องกันปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ ในเซทประกอบไปด้วย
1.Honey Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF 15 
2.Tulip Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF 15 
3.Berry Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF 15 ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipstick mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

แปรงล้างหน้า Natzilla Deep Cleansing Facial Brush ราคา 350บาทจ้า เปลี่ยนวิธีการล้างหน้าแบบเดิมๆ แล้วหันมาใช้แปรงทำความสะอาดผิวหน้า NATZILA ขนนุ่ม ละเอียดมากกก อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ระคายเคืองเลยจ้า ใช้กับโฟม หรือเจลล้างหน้าที่ใช้อยู่ในทุกๆวัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำสะอาด และเป็นการนวดกระตุ้นการไหลเวียนเลือดไปในตัวค่า นวัตกรรมใหม่ในการล้างหน้าได้อย่างสะอาดล้ำลึก ด้วยขนแปรงที่ออกแบบพิเศษ 0.06 mm จำนวน 400,000 เส้น เล็กกว่าเส้นผม ขนนุ่มพิเศษ ช่วยลดปัญหาสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน รูขุมขนกว้าง ใบหน้าหมองคล้ำ และสิ่งสกปรกตกค้างที่ผิวซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผิว ด้ามจับออกแบบโค้งรับง่ายต่อการใช้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Natzilla ได้ที่ mbcNatzilla mbcbrush mbccleansing mbctools สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

โปรแรงมาก!!! ลดเกินครึ่ง 55% ไปเลยจ้า SK-II Facial Treatment Essence-Eye 15ml. ราคาเต็ม 3,050.- ลดเหลือ 1370บาทเท่านั้นคะ ของใหม่นะจ้า ซีรั่มสูตรเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำและริ้วรอยของผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างรวดเร็ว ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสขึ้นได้ บริเวณผิวรอบดวงตากระชับ เรียบเนียน ฟื้นฟูรอยคล้ำใต้ตา และ ริ้วรอยแห่งวัย หยดซีรั่มลงบนฝ่ามือหนึ่งครั้ง และใช้นิ้วนางแตะเบาๆ เพื่อเกลี่ยซีรั่มให้ทั่วบริเวณผิวรอบดวงตา จากนั้นใช้นิ้วนางนวดเบาๆ เป็นวงกลม ใช้เป็นประจำทั้งในเวลาเช้าและกลางคืนก่อนตามด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbceyescream mbceyeserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree