มาเพิ่มค๊าา ของดี หายาก ราคางาม Chanel Blue Serum Eye ขนาดปกติ 15ml. ราคา #2690บาทจ้า จากปกติ 3,100.-นะค้า #เซรั่มลดริ้วรอยรอบดวงตา เนื้อสัมผัสแบบเจลอันสดชื่นและบางเบา สูตรปรับปรุงใหม่สำหรับรับมือกับรอยบวมและความหมองคล้ำ ที่มีส่วนผสมอันอ่อนโยนสำหรับผิวรอบดวงตา ด้วยส่วนผสมอันเปี่ยมไปด้วยคอมเพล็กซ์เพื่อการต่อต้านรอยบวมและรอยดำคล้ำ ที่ช่วยลดอาการบวมและร่องรอยของความอ่อนล้า พร้อมคืนความสดชื่น เนียนเรียบ ตึงกระชับ มีชีวิตชีวาให้กับผิวรอบดวงตาจนสังเกตได้ ช่วยมอบความสดชื่นและสัมผัสอันบางเบาด้วยส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ BLUE SERUM ที่ซึมซาบสู่ผิวได้ในทันทีและเตรียมความพร้อมของผิวในอุดมคติเพื่อรับคุณค่าของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้เป็นประจำทุกวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbceyeserum #mbceyescream #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

มาเพิ่มค๊าา ของดี หายาก ราคางาม Chanel Blue Serum Eye ขนาดปกติ 15ml. ราคา #2690บาทจ้า จากปกติ 3,100.-นะค้า

#เซรั่มลดริ้วรอยรอบดวงตา เนื้อสัมผัสแบบเจลอันสดชื่นและบางเบา สูตรปรับปรุงใหม่สำหรับรับมือกับรอยบวมและความหมองคล้ำ ที่มีส่วนผสมอันอ่อนโยนสำหรับผิวรอบดวงตา ด้วยส่วนผสมอันเปี่ยมไปด้วยคอมเพล็กซ์เพื่อการต่อต้านรอยบวมและรอยดำคล้ำ ที่ช่วยลดอาการบวมและร่องรอยของความอ่อนล้า พร้อมคืนความสดชื่น เนียนเรียบ ตึงกระชับ มีชีวิตชีวาให้กับผิวรอบดวงตาจนสังเกตได้ ช่วยมอบความสดชื่นและสัมผัสอันบางเบาด้วยส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ BLUE SERUM ที่ซึมซาบสู่ผิวได้ในทันทีและเตรียมความพร้อมของผิวในอุดมคติเพื่อรับคุณค่าของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้เป็นประจำทุกวัน

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbceyeserum #mbceyescream #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

3CE Stylenanda Satin Loose Powder 15g. ราคา 950บาทจ้า แป้งฝุ่นเนื้อซาตินที่ผสมผงมุกเนื้อเนียนละเอียดทำให้ได้แป้งเนื้อซาตินที่คงความฉ่ำวาว ให้ความวิ้งจัดเต็มเสมือนแป้งไฮไลท์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เนื้อแป้งบางเบาโปร่งสบายผิวหน้า และสามารถเกาะผิวหน้าได้ดีเยี่ยม ติดทน ให้ความวิ้งฉ่ำวาวแบบจัดเต็ม ทำให้ผิวหน้าดูเนียน เปลั่งปลั่งและดูมีมิติ และด้วยเนื้อซาตินที่ให้ความวิ้งแบบละเอียดสุดๆ ทำให้ผิวหน้าดูฉ่ำและเงาแวววาว เล่นกับแสงไฟหรือแสงธรรมชาติได้ดูสวยงาม ด้วยความที่มีประกายละเอียดจากผงมุกทำให้สามารถนำมาเป็นไฮไลท์หรือปัดวนให้ทั่วทั้งผิวหน้าได้เลย รับรองแป้งตัวนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังหากคุณกำลังมองหาแป้งฝุ่นเนื้อบางเบา โปร่งสบายผิวและมีลูกเล่นที่ช่วยให้ผิวฉ่ำใสแวววาวเสมือนผิวคนเกาหลี ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Hourglass Ambient Lighting Palette ราคา 2650บาทจ้า พาเล็ตสุดคุ้มของHourglass ให้ถึงสามเฉดสีสำหรับแต่งเติมแสงเงาลงบนใบหน้าในโอกาสต่างๆ สวยหรูหรา มีเสน่ห์ ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ นวัตกรรมแห่งแสงเงา ที่บรรจงสร้างเพื่อใบหน้าที่โดดเด่นสวยงาม ว่ากันว่ามีแป้งพาเล็ตนี้พาเล็ตเดียวก็เหมือนพกไฟสตูดิโอมาจัดแสงเองถึงที่ เริ่ดสุดๆค่ะ พาเล็ตนี้มี 3 สี Dim Light, Incandescent Light และ Radiant Light - สี Dim Light ออกโทนสีพีช/เบจ ช่วยเบลอริ้วรอยและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ - สี Incandescent Light โทนชมพูอ่อนมีเหลือบมุก เหมาะสำหรับไฮไลต์ จะดูสวยมากกับแสงในออฟฟิศ ปัดทั่วใบหน้าก็งาม เป็น Limited Edition มีเฉพาะพาเล็ตนี้เท่านั้น - สี Radiant Light โทนสีเหลืองอุ่น ช่วยให้ผิวหน้าดู glow สุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ mbchourglass mbcblushon mbchighlighter mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Lancome La Vie Est Belle Set ราคาเซ็ตละ 3190บาทจ้า จากปกติ 4,200 นะค้า คุ้มมากกก ในเซ็ตมี3ชิ้นจ้า น้ำหอม Lancome L’Eau De Parfume ขนาดปกติ 50ml. กลิ่นหอมแบบ Floral - Fruity - Gourmand หอมหวาน เย้ายวน หอมมากกกกกกก หอมหวานหอมฟุ้ง กลิ่นหรูดูแพง เริ่มแรกกลิ่นจะหวานหนักแน่น สักพักกลิ่นจะหอมนุ่มขึ้น และผลคือเมื่อเวลาผ่านไป กลิ่นหอมมากกกกก หอมกระจาย หอมนัว ไม่ได้หวานแบบตอนแรกที่ฉีด มีกลิ่นเปรี้ยวแซมนิดๆ ให้ลุคเจ้าหญิงจริงๆ กลิ่นติดทนสุดๆ ติดทนเช้าวันนี้ยันเช้าวันพรุ่งนี้ค่าา มาสคาร่า Lancome Hypnose 2g. มาสคาร่าเพื่อขนตาที่หนางอนเด้งตลอดวัน กันเหงื่อกันน้ำจ้า ลิปสติก Lancome Rouge Matte 1.6g. สี 378 Rose ลิปแมทโทนสีแดงจ้า เนื้อแมทติดทน ไม่ตกร่องนะค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcperfume mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ