Jo Malone Basil & Neroli Body Crème 175ml. ราคา #2950บาทจ้า จากปกติ 3,700.-นะค้า #บอดีครีม มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวของคุณหลังการอาบน้ำ ด้วยครีมทาผิว Basil & Neroli สร้างสรรค์มาจากวัตถุดิบชั้นสูง พร้อมดูแลและมอบคุณค่าแก่ผิวของคุณทุกวัน ให้คงความชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมที่ผสมผสานกับผิวกายเป็นกลิ่น เอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณที่ไม่เหมือนใคร #ด้วยกลิ่นฟลอรัลของเนโรลี ที่ไม่ธรรมดา กลิ่นหอมอโรมา แบบผ่อนคลาย ให้กลิ่นที่รู้สึกสบายๆเบาๆ บวกกับกลิ่นหอมหวานสดชื่น และกลิ่นชวนลิ้มลองของใบเบซิล สะท้อนหัวใจหลักของความเป็นบริทิช ร่าเริงสนุกสนานทุกช่วงเวลา สดชื่น รื่นเริง และเต็มไปด้วยการผจญภัย ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ #mbcjomalone #mbcbody #mbcperfume #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Jo Malone Basil & Neroli Body Crème 175ml. ราคา #2950บาทจ้า จากปกติ 3,700.-นะค้า

#บอดีครีม มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวของคุณหลังการอาบน้ำ ด้วยครีมทาผิว Basil & Neroli สร้างสรรค์มาจากวัตถุดิบชั้นสูง พร้อมดูแลและมอบคุณค่าแก่ผิวของคุณทุกวัน ให้คงความชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมที่ผสมผสานกับผิวกายเป็นกลิ่น เอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณที่ไม่เหมือนใคร

#ด้วยกลิ่นฟลอรัลของเนโรลี ที่ไม่ธรรมดา กลิ่นหอมอโรมา แบบผ่อนคลาย ให้กลิ่นที่รู้สึกสบายๆเบาๆ บวกกับกลิ่นหอมหวานสดชื่น และกลิ่นชวนลิ้มลองของใบเบซิล สะท้อนหัวใจหลักของความเป็นบริทิช ร่าเริงสนุกสนานทุกช่วงเวลา สดชื่น รื่นเริง และเต็มไปด้วยการผจญภัย

ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ #mbcjomalone #mbcbody #mbcperfume
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

แปรงล้างหน้า Natzilla Deep Cleansing Facial Brush ราคา 350บาทจ้า เปลี่ยนวิธีการล้างหน้าแบบเดิมๆ แล้วหันมาใช้แปรงทำความสะอาดผิวหน้า NATZILA ขนนุ่ม ละเอียดมากกก อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ระคายเคืองเลยจ้า ใช้กับโฟม หรือเจลล้างหน้าที่ใช้อยู่ในทุกๆวัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำสะอาด และเป็นการนวดกระตุ้นการไหลเวียนเลือดไปในตัวค่า นวัตกรรมใหม่ในการล้างหน้าได้อย่างสะอาดล้ำลึก ด้วยขนแปรงที่ออกแบบพิเศษ 0.06 mm จำนวน 400,000 เส้น เล็กกว่าเส้นผม ขนนุ่มพิเศษ ช่วยลดปัญหาสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน รูขุมขนกว้าง ใบหน้าหมองคล้ำ และสิ่งสกปรกตกค้างที่ผิวซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผิว ด้ามจับออกแบบโค้งรับง่ายต่อการใช้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Natzilla ได้ที่ mbcNatzilla mbcbrush mbccleansing mbctools สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

วิตามินรวมแบบกัมมี่เคี้ยวเพลินอร่อยยย Natrol Gummies Hair Skin & Nails Raspberry 90 Count จำนวน 90 เม็ด ราคา 850บาทจ้า ของแท้จาก US 100% ค่าา วิตามินรวมบำรุง ผม เล็บ ผิว แบบกัมมี่รสราสเบอรี่ มีไบโอติน 5000 mcg. เคี้ยวเพลินได้ประโยชน์ บำรุงผมดกหนา เงางาม ช่วยรักษาสุขภาพเส้นผม ป้องกันผมหงอก ผมร่วง และรากผมอ่อนแอ เล็บแข็งแรง ป้องกันและรักษาเล็บแห้งเปราะ และวิตามินอี ช่วยให้ชุ่มชื่นผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย ดูอ่อนกว่าวัย เพียงเคี้ยววันละ 2 เม็ดหลังอาหาร หรือพร้อมอาหาร ทานได้ 45 วันเลยค่า . ไบโอติน Biotin ขนาด 5,000 ไมโครกรัมต่อหน่วยบริโภค บำรุงผมดกหนา เงางาม ช่วยรักษาสุขภาพเส้นผม ป้องกันผมหงอก ผมร่วง และรากผมอ่อนแอ เล็บแข็งแรง ป้องกันและรักษาเล็บแห้งเปราะ . วิตามินอี Vitamin E (as d-alpha Tocopheryl Acetate) เป็นวิตามินอีที่มีคุณภาพสูงสุด มีชีวปริมาณออกฤทธิ์ (Bioavailability) สูงสุดเมื่อเทียบเท่าวิตามินอีชนิดอื่นๆ เช่น Tocopheryl Acetate สามารถป้องกันเนื่อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (Premature Aging) ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และการ Peroxidation ของไขมันใต้ผิว . Tocopharols ช่วยปกป้องผิวด้วยการต้านอนุมูลอิสระ ก่อนที่อนุมูลอิสระเหล่านั่น จะไปจับตัวต่อเนื่อง ซึ่งทำให้สามารถชะลอวัย (Anti-Aging) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ . ข้อแนะนำการใช้
•สำหรับผู้ใหญ่ : รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 2 เม็ดทุกวัน หรือตามคำแนะนำของแพทย์หรือเภสัชกร . ดูสินค้าอื่นๆของ Natrol ได้ที่ mbcNatrol mbcVitamin mbcsupplementary mbcอาหารเสริม สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

JILL STUART Blooming Dew Oil in Blush ราคา 1550บาทจ้า ในรูปเบอร์ 02 swing poppy โทนคอรัล ชมพูอมส้ม พร้อมส่ง4สีจ้า สีอื่นๆดูเพิ่มเติมทางไลน์ได้จ้า 02 swing poppy โทนคอรัล ชมพูอมส้ม สีสันน่ารักมากๆ ให้เม็ดสีที่ชัด เป็นเฉดสีที่น่ารักสุดๆ 03 lady tulip โทนแดงที่ไม่เข้มจนเกินไป ปัดแล้วได้สีที่สดชัด เป็นสีที่นางแบบใช้ค่ะ ได้อารมณ์ซัมเมอร์สุดๆเลย 04 blissful rose สีเบจโรส ที่ให้ความแวววาวสูง เป็นเฉดที่ปัดแล้วให้อารมณ์ที่แพงมากกกก หรูมากๆ 08 silky lily สีขาวและสีน้ำตาลเบจจะมอบความแวววาวเนียนนุ่ม ดุจดอกลิลลี่ที่ผลิบาน พร่างพราวด้วยหยดน้ำค้าง บลัชออนรุ่นล่าสุดที่เราใช้แล้ว ว้าว! มากกกก เนื้อบลัชจะผสม Glow Oil เข้าไปเพื่อเพิ่มประกายให้สี เป็นพาเลทบลัชที่ไล่เฉดสีได้สวยงาม มาพร้อมแปรงขนสังเคราะห์ในตลับ ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr. ภาพจากคุณแป้งนะค้า https://kirarista.com