☺️ กระแสแรงมากเลยค้า ลิปทินท์รูปแบบแท่ง Holika Holika Waterdrop Tint Bomb ราคา #430บาทจ้า ในรูปเบอร์ 02 Pomergranate water ส้มอมแดงทับทิม สีนี้ขับผิวมากค่า #พร้อมส่ง3เบอร์จ้า #ขอดูสีเพิ่มเติมได้จ้า 1 Cherry water โทนแดง 2 Pomergranate water โทนส้ม #ในรูปจ้า 5 Rasberry water โทนชมพูอมแดง รุ่น waterdrop tint bomb ที่มีความพิเศษอยู่ตรงที่เป็นรูปแบบของลิปสติก แต่พอทาลงที่ริมฝีปากแล้วแตกตัวกระจายให้ความรู้สึกเป็นน้ำเคลือบริมฝีปากไว้ ให้สี และความติดทนเทียบเท่าทินต์เลย โดยให้ความชุ่มชื่นแบบน้ำ ไม่ทำให้รู้สึกมันแบบน้ำมันหรือลิปมัน ดูสินค้าอื่นๆของ Holika ได้ที่ #mbcHolika #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

☺️ กระแสแรงมากเลยค้า ลิปทินท์รูปแบบแท่ง Holika Holika Waterdrop Tint Bomb ราคา #430บาทจ้า ในรูปเบอร์ 02 Pomergranate water ส้มอมแดงทับทิม สีนี้ขับผิวมากค่า

#พร้อมส่ง3เบอร์จ้า #ขอดูสีเพิ่มเติมได้จ้า
1 Cherry water โทนแดง
2 Pomergranate water โทนส้ม #ในรูปจ้า
5 Rasberry water โทนชมพูอมแดง

รุ่น waterdrop tint bomb ที่มีความพิเศษอยู่ตรงที่เป็นรูปแบบของลิปสติก แต่พอทาลงที่ริมฝีปากแล้วแตกตัวกระจายให้ความรู้สึกเป็นน้ำเคลือบริมฝีปากไว้ ให้สี และความติดทนเทียบเท่าทินต์เลย โดยให้ความชุ่มชื่นแบบน้ำ ไม่ทำให้รู้สึกมันแบบน้ำมันหรือลิปมัน

ดูสินค้าอื่นๆของ Holika ได้ที่ #mbcHolika #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

สเปรย์น้ำหอมสำหรับเส้นผม‍♀️ Chanel Chance Eau Fraiche Hair Mist ขนาดปกติ 35ml. ราคา 1650บาทจ้า สเปรย์น้ำหอมฉีดผม มอบหอมและการบำรุง แนวกลิ่น Woody Citrus กลิ่นหอมสดชื่นที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา และกลิ่นหอมของดอกไม้ที่กำลังเปล่งประกาย กลิ่นสัมผัสในแบบฟลอรัลอันเปล่งประกาย เปี่ยมชีวิตชีวา ที่ผสานกลิ่นสัมผัสของความหอมสดชื่นจาก Citron, ความอ่อนโยนของ Jasmine และ ความมีชีวิตชีวาจาก Teak Wood หอมสะอาดสดชื่นแบบกลิ่นธรรมชาติจ้า อุดมด้วยสูตรพิเศษ vitamin E ช่วยบำรุงผมให้สลวย เงางาม เรียบลื่น สเปรย์ละอองบางเบา ซึมซาบเร็ว กลิ่นหอมตอดทนนานตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbchairmist mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Makeup Revolution (MUR) Ultra Base Corrector Palette ราคา 680บาทจ้า พาเลทคอร์เรคเทอร์เนื้อครีมสุดเก๋ 8 เฉดสีในตลับเดียว เป็นทั้งเบสปรับสภาพสีผิวและคอนซิลเลอร์ปกปิดริ้วรอยเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องที่แตกต่างบนใบหน้า เหมาะกับทุกปัญหาและสีผิว เน้นการปกปิดในแบบที่มืออาชีพระดับสูง เพียงพาเลตต์เดียวก็สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้ดั่งใจ ผิวสม่ำเสมอเนียนเป็นธรรมชาติ ให้ลุคแต่ละวันของคุณไม่จำเจ เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียว ไม่เป็นก้อน ติดทนนานทั้งวัน อีกความพิเศษสุดๆ คือใช้ได้ทุกส่วนของใบหน้า ทาแก้ม ทาตาหรือใช้ทาปาก เนื้อสีก็เริ่ดออกแบบเองได้แบบไม่ซ้ำกันแต่ละวัน ตลับใหญ่ แข็งแรง มีกระจกในตัว - สีม่วงอ่อน ทาทั่วหน้าได้ เพื่อทำให้ผิวคล้ำอมเหลืองดูสว่าง สดใสขึ้น ช่วยปกปิดรอยแดง เช่นรอยสิวก่อนการลงรองพื้น
- สีเหลืองอ่อนทาทั่วหน้าเพื่อทำให้ผิวขาวอมชมพู ดูกระจ่างใส หรือทาสันจมูกและร่องแก้มเพื่อลุคที่มีมิติมากขึ้น ช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตา ได้เป็นอย่างดี
- สีเบจอ่อน ใช้ทาเฉพาะจุดที่ต้องการปกปิด รอยดำ หรือทาทั่วหน้าเพื่อปรับสีผิวให้สว่าง เนียนเรียบ ดูสินค้าอื่นๆของ Makeup Revolution ได้ที่ mbcmakeuprevolution mbccorrector mbchighlighter mbcbase สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

☂️ กลิ่นใหม่ลาเวนเดอร์ Laneige Water Sleeping Mask กลิ่น Lavender ด้านซ้ายสีม่วง ราคา 850บาทจ้า ด้านขวาสูตรออริจินอลก็มีนะค้า ราคาเท่ากันจ้า ใหม่! ลีฟออนสลีปปิ้งมาส์ก กลิ่นลาเวนเดอร์ ลิมิเต็ด อิดิชัน เพื่อผิวนุ่มเนียน ฉ่ำใส ในข้ามคืน ด้วยเทคโนโลยี Sleep-tox ™ ช่วยพลิกฟื้นผิวเหนื่อยล้าให้กลับมาชุ่มฉ่ำ แลดูสุขภาพดี ราวกับได้นอนหลับเต็มอิ่มมายาวนานตลอดคืน กลิ่นลาเวนเดอร์มีสรรพคุณช่วยให้หลับสบาย ผ่อนคลาย ลาเนจจึงออกสูตรนี้ออกมาเพื่อให้กลิ่นลาเวนเดอร์ช่วยให้สาวๆ หลับลึกยิ่งขึ้น และเมื่อเราหลับลึก ผิวก็จะมีการซ่อมแซมในระหว่างที่เราหลับได้เต็มประสิทธิภาพไงล่ะ เริดสองเด้ง! สำหรับสูตรและเท็กซ์เจอร์นั้นจะให้ความชุ่มฉ่ำเหมือนกับสูตรออริจินัลเป๊ะเลย รับประกันความฉ่ำน้ำแน่นอน เพิ่มเติมคือกลิ่นหอมๆ ช่วยผ่อนคลายให้หลับสบายนี่ล่ะ แต่กระซิบบอกอีกนิดว่า นี่สูตร "ลิมิเต็ด" นะยูว์ อยากได้ควรรีบพุ่งตัวมาสอยกัล ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth