Dior J'Adore Beautifying Body Milk 150ml. ราคา #2350จ้า บอดี้โลชั่นทาตัวกลิ่นหอมๆ ทาแล้วผิวนุ่มมพร้อมความหอมของ Dior J'Adore ใช้ทาผิวแทนการใส่น้ำหอมได้เลยจ้า กลิ่นหอมอ่อนๆ ติดทนนานเช้าถึงเย็นเลยค่ะ ตัวนี้เป็นบอดี้โลชั่นสูตรน้ำนมบำรุงผิวจีง ช่วยสร้างเกราะปกป้องผิว & บำรุงล้ำลึก ความแห้งตึง เผยผิวนุ่ม เรียบเนียน สดชื่นและเบาสบาย พร้อมกลิ่นหอมของฟรุ้ตตี้และฟลอรัล ของ Dior J’adore ที่มาจากการผสมผสานกันอย่างลงตัวของมวลดอกไม้,ผลไม้ และอื่นๆ นานาชนิด อาทิ ดอกมะลิ ลูกผลัม ดอกกุหลาบ และลิลลี่ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น หอมแบบสาวทันสมัย หรูหรา อ่อนโยน มีเสน่ห์ เป็นน้ำหอมขายดีของแบรนด์Dior เลยค๊าา ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbchiclotion #mbcbody #mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Dior J'Adore Beautifying Body Milk 150ml. ราคา #2350จ้า

บอดี้โลชั่นทาตัวกลิ่นหอมๆ ทาแล้วผิวนุ่มมพร้อมความหอมของ Dior J'Adore ใช้ทาผิวแทนการใส่น้ำหอมได้เลยจ้า กลิ่นหอมอ่อนๆ ติดทนนานเช้าถึงเย็นเลยค่ะ ตัวนี้เป็นบอดี้โลชั่นสูตรน้ำนมบำรุงผิวจีง ช่วยสร้างเกราะปกป้องผิว & บำรุงล้ำลึก ความแห้งตึง เผยผิวนุ่ม เรียบเนียน สดชื่นและเบาสบาย

พร้อมกลิ่นหอมของฟรุ้ตตี้และฟลอรัล ของ Dior J’adore ที่มาจากการผสมผสานกันอย่างลงตัวของมวลดอกไม้,ผลไม้ และอื่นๆ นานาชนิด อาทิ ดอกมะลิ ลูกผลัม ดอกกุหลาบ และลิลลี่ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น หอมแบบสาวทันสมัย หรูหรา อ่อนโยน มีเสน่ห์ เป็นน้ำหอมขายดีของแบรนด์Dior เลยค๊าา

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbchiclotion #mbcbody #mbcperfume
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เดือนเดียวรู้เรื่อง สกินแคร์บำรุงผิวยามค่ำคืนจ้า พร้อมส่งทั้งเซรั่มและครีมเลย ซ้ายเซรั่ม Biotherm BLUE THERAPY NIGHT SERUM-IN-OIL 50ml. ราคา 2950บาทจ้า จากปกติ 3,700 เลยน้า ซีรั่มบำรุงยามค่ำคืน ผสานด้วยน้ำมันล้ำค่าไว้ในสูตรเดียว ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำที่ย่ออนุภาคของละอองออยล์ให้เล็กถึงระดับไมโคร จึงสามารถแทรกซึมเข้าบำรุงถึงระหว่างเซลล์ผิวได้ล้ำลึก เสริมผิวอิ่มฟู แลดูกระชับ และด้วยเนื้อสัมผัสรูปแบบใหม่ที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นเมื่อแรกลูบไล้ลง บนผิว ก่อนจะแตกตัวเป็นละอองน้ำมันอุ่นๆ เพื่อการซึมซาบที่รวดเร็ว โดยไม่ทำให้ผิวเป็นมันเยิ้มหรือรู้สึกเหนอะหนะ ละอองน้ำมันที่มีขนาดเล็กเป็นพิเศษซึมซาบสู่ผิวทันที กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ ในปริมาณที่เหมาะสมที่สุด จนคุณรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงอันน่าทึ่งภายใต้ปลายนิ้ว หลังใช้ต่อเนื่อง 1 เดือน Serum in oil ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับปรุงความยืดหยุ่น และเสริมความเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัด ฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก ขวาครีม ลดริ้วรอย ผิวเปล่งปลั่ง เพิ่มความกระชับ BIOTHERM Blue Therapy Cream-In-Oil เนื้อครีมที่เปลี่ยนรูปเป็นออยล์ซึ่งมีลักษณะคล้ายน้ำผึ้งเพื่อการบำรุงที่เข้ากับผิวได้ดีที่สุด ปริมาณ 50 ml. ราคา 2220บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,800.- เลยน้า ครีมบำรุงผิวสีทองล้ำค่าดุจน้ำผึ้งบริสุทธิ์ เนื้อสัมผัสแบบฮันนี่ครีม มอบความเบาสบายผิวทันทีที่ใช้ วิทยาการเนื้อสัมผัสที่อัดแน่น ออยล์เนื้อใสบริสุทธิ์ย่อเล็กกว่าครีมทั่วไป 20 เท่า จึงแทรกซึมสู่ผิวชั้นลึกได้อย่างเรวดเร็ว ผิวนุ่มละมุน แต่ไม่มันวาวและเหนียวเหนอะหนะ ฟื้นบำรุงความร่วงโรยของผิว มอบผิวดูกระชับขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น เหมาะสำหรับผิวร่วงโรย ผิวมีริ้วรอยที่เห็นชัดเจน ขาดความกระชับ ผิวแห้งหรือระคายเคืองง่าย และผิวหมองคล้ำไม่สดใส ใช้ได้ทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นสาวผิวมัน หรือผิวผสมก็สามารถใช้ Blue Therapy Cream & Serum-in-Oil ได้ค่ะ เพราะมีส่วนผสมที่สกัดออยล์ธรรมชาติชนิดเดียวกับที่เซลล์ผิวต้องการ ไม่อุดตันเพราะเนื้อสัมผัสที่เบาบาง ซึมซาบไวและสบายผิวค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcserum mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.: lovelinesspl

Supergoop! Everyday Sunscreen Broad Spectrum SPF 50 ปริมาณ 71ml. ราคา 980บาทจ้า ไอเท็มฮอตของแบรนด์ที่กำลังเป็นที่ฮือฮา ณ ตอนนี้ ตัวนี้เคลมว่า เป็นครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ดูดซับรวดเร็ว และไม่ทิ้งคราบขาว เป็นครีมกันแดดที่ประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้องผิวหน้าและผิวกายจาก UVA และ UVB และรังสีอินฟราเรด มีส่วนผสมของข้าวโอ๊ต เบต้ากลูแคน ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ความชุ่มชื่นยาวนานได้ดีกว่ากรดไฮยาลูโรนิก ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระของผิว นอกจากนี้ยังมี สารสกัดจากมะนาว ส้ม ใบโหระพา และ bois de rose ช่วยให้กลิ่นหอมอีกด้วยค่า กันแดดตัวนี้มีเนื้อครีมที่เข้มข้นมาก แต่กลับเกลี่ยง่าย เกลี่ยนิดเดียวก็ซึมเข้าผิว แสนง่าย แสนสบายผิวอะไรอย่างนี้ และไม่เป็นคราบ ที่สำคัญไม่ต้องบีบเยอะ ใช้ทีละนิดก็พอจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Supergoop! ได้ที่ mbcSupergoop! mbcsunscreen สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH

ครีมกันแดด☀️ Cle De Peau Beaute UV Protection Cream SPF50+ PA++++ ขนาด 50ml. ราคา 3390บาทจ้า จากราคาเต็ม 4,500.-เลยนะค้า คุ้มสุดๆไปเลย ครีมกันแดดทรงประสิทธิภาพระดับสูง (สำหรับทาผิวหน้าและผิวกาย) สัมผัสหรูหราจากเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว รู้สึกสบายผิว สัมผัสได้ถึงเนื้อผิวที่นุ่มนวล พร้อมมอบประสิทธิภาพระดับสูงในการปกป้องผิว ให้ผิวที่ดูนวลเนียน สดใส เป็นประกายเปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ทำให้แต่งหน้าได้ดีขึ้น ช่วยให้ลงรองพื้นได้ง่ายขึ้น แนบสนิทติดทนนานยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมถนอมความงามอย่างสารสกัดไธม์ป่า, สารสกัดจากใบแปะก๊วย, สารสกัดจากต้นหมวกไบคาล, เอสเซ้นส์สกัดจากดอกชบาแดง และสารสกัดจากมังคุด ร่วมกันปฏิบัติการฟื้นบำรุงความแข็งแรงให้ผิวดูงดงามยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง สารสกัดจากโสมเอเชีย ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงความงาม ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดการเกาะตัวของสารมลภาวะบนผิวพรรณ ไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ mbcCleDePeau mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: beautifulbuns_sg

ลดพิเศษค๊า Too Faced Love Light Prismatic Highlighter 9g. ราคา 1150บาทจ้า จากปกติทางร้านขายที่ราคา 1,390 นะค้า ไฮไลท์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Too Faced แพคเกจรูปหัวใจ น่ารักมากๆค่ะ ตัวนี้พิเศษกว่าไฮไลท์ตัวอื่นๆที่ Too faced ทำออกมา Too Faced เค้าบอกว่าเป็น Prisma Shine patented technology ที่เหมือนรวม ไฮไลท์แบบ powder, แบบ baked, แบบ cream และ แบบ liquid ไว้ในตลับเดียว เนื้อสัมผัสเนียน ให้ความวาวเหมือนมุก พร้อมส่ง3เฉดสีจ้า ✨Blinded By The Light ตลับเงิน✨ สีขาวมุก เจิดจรัส ✨Ray Of Light ตลับสีโรสโกล์ด✨ สีชมพูอมทอง ได้ลุคสวยหวานๆ ✨You Light Up My Life ตลับสีทอง✨ โทนสีทองสุดหรูหรา ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbchighlighter mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth