Dior Capture Youth New Skin Effect Enzyme Solution Age-Delay Resurfacing Water 125ml. ราคา #2090จ้า เอสเซ้นส์หน้าใสที่ทำจากเอนไซม์มะละกอช่วยผลัดเซลส์ผิวอย่างอ่อนโยน เป็นน้ำใสๆเบาๆผิว ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไป เน้นความ glow ของผิว ช่วยให้ดูกระจ่างใสขึ้น จะใช้เป็นน้ำตบ หรือใส่สำลีแล้วเช็ดก็ได้นะค้า ผิวดีมากกก ขจัดความไม่เรียบเนียนของผิวออกไปได้เยอะมากๆจ้า หรือสาวๆที่มีสิวผื่นจากอากาศต้องลองค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcessence #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Dior Capture Youth New Skin Effect Enzyme Solution Age-Delay Resurfacing Water 125ml. ราคา #2090จ้า

เอสเซ้นส์หน้าใสที่ทำจากเอนไซม์มะละกอช่วยผลัดเซลส์ผิวอย่างอ่อนโยน เป็นน้ำใสๆเบาๆผิว ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไป เน้นความ glow ของผิว ช่วยให้ดูกระจ่างใสขึ้น จะใช้เป็นน้ำตบ หรือใส่สำลีแล้วเช็ดก็ได้นะค้า ผิวดีมากกก ขจัดความไม่เรียบเนียนของผิวออกไปได้เยอะมากๆจ้า หรือสาวๆที่มีสิวผื่นจากอากาศต้องลองค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcessence #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มาเพิ่มจ้า รอบที่แล้ว หมดเร็วมว็ากกก รอบนี้ให้ทันกันน้าาา Dior Couture Palette Edition Voyage Total Makeover Palette ราคา 3490บาทจ้า ส่ง free ems ด้วยน้า เซตนี้คุ้มมากๆ ค่ะพาเลทเซตแต่งหน้าที่คัดเลือกสีสันที่ดีที่สุด เนื้อดีเยี่ยม เกลี่ยบนผิวได้อย่างราบรื่น เนียนเรียบและติดทนนาน ตลับสีดำหรูหรา พร้อมซองกำมะหยี่ดำไฮมากๆค่า ในเซตประกอบด้วย 1. Mini Diorskin Forever Compact แป้งพัฟรุ่นเทพของแบรนด์เลยคะ สี 020 Light Beige ขาวเหลือง 2. Mini Diorblush บรัชออน สี 830 Rose Dragee 3. Mini Dior Addict Lip Maximizer ลิปสติก สี 010, สี 148 4. Mini Dior Addict Gloss ลิปกรอส สี 480 5. Mini Rouge Dior Nude Lipstick ลิปสติก สี 263 6. Mini Eyeshadow อายชาโดว์ 8 สี 7. Mini Mascara มาสคารา 8. แปรงปัดแก้ม 9. แปรงอายแชโดว์ 10. แปรงทาลิป ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcset mbceyeshadow mbcblushon mbcfoundationpowder mbclipstick mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

ผิวอิ่มน้ำ แลดูเอิบอิ่มยาวนานจ้าาา IPSA The Time Reset Aqua ขนาดปกติ 200ml. ราคา 1390บาทจ้า จากราคาปกติ 1,750.- น้าาา ขวดใสๆด้านซ้ายนะค้า Aqua ดูแลได้หมดไม่ว่าจะเป็นผิวแบบไหนก็ OK ..แห้ง มัน แพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นผิวแบบไหนก็ใช้ได้ อ่อนโยนต่อผิว Alcohol Free ชุ่มชื่นถึงจิตใจ ด้วยลักษณะที่เป็นน้ำใสประกายวาววับ บวกกับการออกแบบที่รู้สึกดีเมื่อสัมผัส ผิวอิ่มน้ำ จุใจได้ทุกวัน มีปริมาณมากถึง 200 ml The Time R Aqua 200 ml โลชั่นที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวแลดูเอิบอิ่มยาวนาน ส่วนผสมที่ช่วยป้องการการเกิดอาการแพ้ : Tranexamic acid, Glycyrrhizin ปราศจากแอลกอฮอล์ค่าา อิปซ่า โลชั่นปรับสภาพผิว เนื้อโลชั่นอ่อนใสที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น มอบผิวแลดูเรียบเนียน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน อันเนื่องมาจากผิวขาดความชุ่มชื้น และกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวผิดปกติ ด้วยส่วนผสม Aqua Presenter II ที่เปรียบเสมือนปราการปกป้องผิวที่เพิ่มขึ้นจากกลไกการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ด้วยการเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ และคงอยู่ไว้ในผิวชั้นบนอย่างทั่วถึง คงสภาพผิวที่อุดมด้วยความนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และส่วนผสม Pyrola incarnata extract จะช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอไม่หยาบกร้าน และ Glycyrrhizinate ส่วนผสมที่สกัดจากรากของลิคอริซ ผิวจึงนุ่มละเอียด เรียบเนียน สดใส ดูสินค้าอื่นๆของ IPSA ได้ที่ mbcipsa mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

☀️ครีมกันแดดเนื้อบางเบาพิเศษ KIEHL'S Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA++++ ขนาด 30 มล. ราคา 1250บาทจ้า จากราคาปกติ 1,500.- นะคะ ปกป้องผิวจากแสงแดดที่ล้ำกว่าเดิมด้วย สูตรปรับปรุงใหม่ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อบางเบาพิเศษ ที่ขยายการปกป้องผิวใด้มากกว่าเดิม ใหม่! ผลิตภัณฑ์กันแดดจากคีลส์ ป้องกันความร่วงโรยจากอันตรายของแสงแดด พร้อมการปกป้องที่มากกว่าถึงสามเท่า ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อบางเบาเป็นพิเศษสูตรปรับปรุงใหม่ บัดนี้ขยายการปกป้องผิวให้กว้างขึ้น จากแต่เดิมปกป้องเพียงรังสียูวีเอคลื่นสั้น (short UV A) และรังสียูวีบี ยกระดับการป้องกันรังสียูวีเอคลื่นยาว (long UV A) ซึ่งอันตรายไม่แพ้กัน อีกทั้งยังมีอยู่ในปริมาณที่มากกว่าและทะลุผ่านชั้นผิวได้ลึกกว่าอีกด้วย ช่วยให้ ผิวดูอ่อนเยาว์ลง จุดด่างดำ ดูจางลง ริ้วรอยทั้งตื้นและลึกลดเลือนลง หลังใช้ผิวดูนวลเนียน ไม่มันเงา ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

รุ่นลิมิเตดดดจ้าาา รอบนี้ราคาพิเศษนะจ้า Guerlain Météorites Perles de Legende Shalimar Collection (Limited Edition) ราคา 2190บาทจ้า ส่ง free ems ปกติ 2,800.- นะค้า Guerlain Météorites Perles de Legende ในคอลเลคชั่น นี้ จะประกอบไปด้วยเม็ดมุก 3สี สีชมพู Rosy Pink สีทองอ่อน เป็นชิมเมอร์ละเอียด และสีฟ้าอ่อน Aqua Blue ออกแบบโดย Natalia Vodianova นาตาเลียที่จงใจเลือก 3เฉดสีนี้ เพราะมันทำให้เธอนึกถึงสีสันของกระจกโมเสกใน Indian Palace อีกทั้งตัวลวดลายบนกระปุกที่เป็นสีน้ำเงินตัดทองออกมาแบบดูโดนเด่น ต่างจาก Collection อื่นๆ ของ Guerlainเลย ค่ะ สวยงามมากๆค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ mbcguerlain mbcblushon mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth