×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เป็นอีกสูตรที่ต้องมี เซรั่มวิตามินเข้มข้นเพื่อผิวขาวกระจ่างใส อุดมด้วยอนุพันธุ์วิตามินซีเสถียร และวิตามินB3 เข้มข้นพิเศษ ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวขาวใส Aesop Lucent Facial Concentrate 60mL ราคา 3990บาทจ้า จากราคาเต็ม 4,500.- นะค้า เซรั่มให้ความชุ่มชื้นสูตรเข้มข้ม เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท เนื้อเซรั่มบางเบา ช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงและปรับสมดุลแก่ผิว เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เซรั่มวิตามินเข้มข้นเพื่อผิวขาวกระจ่างใส อุดมด้วยอนุพันธุ์วิตามินซีเสถียร และวิตามินB3 เข้มข้นพิเศษ ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวขาวใส สามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นเดี่ยวที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และช่วยเพิ่มวิตามินที่จำเป็นให้กับผิวได้ทุกวันจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Aesop ได้ที่ mbcAesop mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ตอนนี้ลิปแม็คสีเข้ามาหลายสีมากๆ ใครสนใจสีอื่นๆนอกเหนือจากที่อัพลงไอจี เข้าไปดูในtime Line กันนะจ้าาา Mac cremsheen lipstick - Little Buddha ราคา 790บาทจ้า ลิปสติก Little Buddha สีชมพูอ่อน โทนสีหวานเหมาะกับทุกสีผิว เติมเรียวปากสวยเสริมสร้างความมั่นใจในโอกาสสำคัญ โดดเด่นที่เนื้อลิปสติกชุ่มชื้น เพิ่มความเงางาม เรียบเนียน เม็ดสีแน่นสีสันสดใส กลบสีปากเดิมได้อย่างมิดชิด ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ดำ คล้ำหมอง ปกป้องเรียวปากสวยจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้ริมฝีปากลอก ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbclipstick mbcmaclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ลดไปเลย 2,000บาท!!! Sulwhasoo Snowise Whitening Serum 50 ml เคาเตอร์ 6,500฿ ลดเหลือ 4490บาทจ้า เซรั่มเพื่อการบำรุงผิวขาวถึงขีดสุด ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นแบรนด์คุณนายจากเกาหลี เซรั่มบำรุงผิวเพื่อผิวขาวกระจ่างใสเหนือระดับแบบสามมิติ เซรั่มตัวนี้ได้ผ่านการวิจัยและพัฒาสูตรด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของสมุนไพรเกาหลี Hedyotis Diffusa และ White Ginseng Polysaccharides กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ลดการกระจายเม็ดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอของผิวหน้า จุดด่างดำต่างๆ จางลง เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสถึงขีดสุด ให้ผลถึงความขาวเนียนของผิวหน้า ตัวนี้ใช้ดียิ่งกว่า SKII คะ ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree