Innisfree The Green Tea Seed Serum 80ml. ราคา #750บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,000.- นะค้า Innisfree แบรนด์ดังของเกาหลีอีกหนึ่ง แบรนด์ที่สาวๆไม่ควรพลาด ตัวนี้ฮิตมากคะ ขายดีสุดๆ เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากเมล็ดชาเขียวปลอดสารพิษที่ปลูกบนเกาะเชจู เมล็ดชาเขียวคุณภาพเยี่ยม 75% ของทั้งขวดก็คือ สารสกัดจากชาเขียว อีกอย่างยังอุดมไปด้วยไวตามินเอ ที่ช่วยต้านความแก่และริ้วรอยก่อนวัย และไวตามินบี ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ชั้นผิว เนื้อเซรั่มให้สัมผัสที่ชุ่มน้ำ เบาผิว และซึมได้เร็ว ช่วยเพิ่มความนุ่นชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้าเนียน กระชับ เต่งตึง ริ้วรอยดูจางลดอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ #mbcinnisfree #mbcserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeTH Cr. ภาพจากคุณแป้งนะค้า : kirarista
×

Innisfree The Green Tea Seed Serum 80ml. ราคา #750บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,000.- นะค้า

Innisfree แบรนด์ดังของเกาหลีอีกหนึ่ง แบรนด์ที่สาวๆไม่ควรพลาด ตัวนี้ฮิตมากคะ ขายดีสุดๆ เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากเมล็ดชาเขียวปลอดสารพิษที่ปลูกบนเกาะเชจู เมล็ดชาเขียวคุณภาพเยี่ยม 75% ของทั้งขวดก็คือ สารสกัดจากชาเขียว อีกอย่างยังอุดมไปด้วยไวตามินเอ ที่ช่วยต้านความแก่และริ้วรอยก่อนวัย และไวตามินบี ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ชั้นผิว เนื้อเซรั่มให้สัมผัสที่ชุ่มน้ำ เบาผิว และซึมได้เร็ว ช่วยเพิ่มความนุ่นชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้าเนียน กระชับ เต่งตึง ริ้วรอยดูจางลดอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ #mbcinnisfree #mbcserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeTH

Cr. ภาพจากคุณแป้งนะค้า : kirarista

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

พร้อมส่งทั้งแป้ง&แปรงจ้า แป้ง La Prairie Skin Caviar Powder Foundation SPF 15 ขนาดปกติ 9g. ราคา 5790จ้า จากปกติ 8,300 นะค้า มีเบอร์ 10, 20 จ้า แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น จากแบรนด์ La Prairie ที่อดุมไปด้วยสารสกัดจากคาเวียร์ พร้อม SPF 15 UVA/PA++ มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่มันวาว ทว่าดูสดชื่นเปล่งปลั่ง ปกปิดระดับกลางถึงระดับสูงสุด กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว แปรง La Prairie Powder Foundation Brush ขนาดปกติ กล่องขาว ราคา 2990จ้า จากปกติ 4,900 นะค้า แบบกล่องจริงก็มีนะค้า 3,350 จ้า แปรงสำหรับแป้งฝุ่น ขนแปรงยาว และอ่อนนุ่ม เหมือนกำมะหยี่ ออกแบบให้เป็นทรงกลม เพื่อช่วยให้การปัดแปรงบนใบหน้าอ่อนโยนทุกองศาจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ La Prairie ได้ที่ mbcLaPrairie mbcfoundationpowder mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

คู่หูหน้าใส พร้อมส่งครบจ้า ตัวแรก น้ำนมแพลงตอน BIOTHERM Life Plankton™ Emulsion 75 ml. ราคา 1590บาทจ้า จากราคาปกติ 1,900.-น้าา นวัตกรรมอิมัลชั่นทรงพลังเนื้อบางเบา ฟื้นบำรุงปัญหาผิวรอบด้านในหนึ่งเดียว เพื่อผิวสวยสุขภาพดี อิมัลชั่นเข้มข้นประดุจเซรั่มที่ประกอบด้วย Life Plankton™ ในระดับความเข้มข้นสูงสุด 5% ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย และลดเลือนรอยแดง ฟื้นบำรุงปราการผิวเสริมด้วยวิตามินอี และ Neurosensine™ (dipeptide) ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอแลดูสวยสุขภาพดีขึ้น ตัวสอง Biotherm Life Plankton Essence ขนาดจริงมีพร้อมส่ง2ขนาดจ้า ขนาด125ml. 1990บาทจ้า จากปกติ 2,500.-ค่ะ ขนาด200ml. 2390บาท จ้า จากปกติ 3,200.-ค่ะ เอสเซ้นส์ตัวดัง ดีที่สุดตอนนี้คะ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง 3 ปีใน 8 วัน✨ อุดมด้วยสารสกัดแพลงตอนสกัดบริสุทธิ์จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ เพื่อการฟื้นฟูบำรุงผิวที่เหนือกว่า ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาราวน้ำ แต่ทรงประสิทธิภาพ คืนความสดชื่นไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทแม้ผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ลดรอยแดง การอักเสบของผิว ผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcemulsion mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth