Original Skin™ Matte Moisture Perfector with Willowherb 50ml. ราคา #1250บาทจ้า จากปกติ 1,600.-นะค้า #มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สูตรออยล์ฟรีเนื้อแมท ที่มอบผิวกระจ่างใส ให้ผิวดูสวยสุขภาพดีสำหรับผิวเปลือยปราศจากเครื่องสำอางหรือเตรียมพร้อมผิวสำหรับเมคอัพในขั้นตอนต่อไป ด้วยพลังธรรมชาติจาก Pink Rock Rose และ Willowherb ทำงานร่วมกับ Mattifitying Technology ช่วยเบลนด์ผิวให้เข้ากับเมคอัพได้อย่างกลมกลืนเรียบเนียน ดูดซับความมันเงาบนผิว ลดเลือนรูขุมขน มอบผลลัพธ์ผิวที่ดูเนียนละเอียด สีผิวสม่ำเสมอและ ให้ผิวดูสดชื่นมีชีวิตชีวา ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ #mbcorigins #mbccream #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Original Skin™ Matte Moisture Perfector with Willowherb 50ml. ราคา #1250บาทจ้า จากปกติ 1,600.-นะค้า

#มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สูตรออยล์ฟรีเนื้อแมท ที่มอบผิวกระจ่างใส ให้ผิวดูสวยสุขภาพดีสำหรับผิวเปลือยปราศจากเครื่องสำอางหรือเตรียมพร้อมผิวสำหรับเมคอัพในขั้นตอนต่อไป ด้วยพลังธรรมชาติจาก Pink Rock Rose และ Willowherb ทำงานร่วมกับ Mattifitying Technology ช่วยเบลนด์ผิวให้เข้ากับเมคอัพได้อย่างกลมกลืนเรียบเนียน ดูดซับความมันเงาบนผิว ลดเลือนรูขุมขน มอบผลลัพธ์ผิวที่ดูเนียนละเอียด สีผิวสม่ำเสมอและ ให้ผิวดูสดชื่นมีชีวิตชีวา

ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ #mbcorigins #mbccream #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เหมาะกับผิวที่เป็นสิวง่ายมากๆ Paula's Choice พอลล่าช้อยส์ CLEAR Pore Normalizing Cleanser (All Skin Types) 177 ml. ราคา 880บาทจ้า เจลล้างทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยจัดการปัญหาความมันและสิ่งอุดตันต่างๆ ที่ตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ให้ผิวดูเคลียร์ใส ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลเร็ว
– เนื้อเจลให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือระคายเคือง
– ด้วยส่วนผสมที่ต่อต้านแบคทีเรียป้องกันการเกิดสิว เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ
–  ปกป้องและบรรเทาผิวที่เกิดรอยแดง
–  ช่วยแก้ปัญหาการอุดตันของไขมันและสิ่งสกปรก
– เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับผิวที่เกิดรอยแดงได้ง่าย – ปราศจากน้ำหอมและการเจือสี 100% ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Paula's Choice ได้ที่ mbcPaulasChoice mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

☘️สูตรใหม่จ้า✨Dior Capture Youth Intense Rescue Age-Delay Revitalising Oil-Serum ขนาดปกติ 30 ml. ราคา 3390บาทจ้า จากปกติ 4,100.-นะค้า ออยล์เซรั่มเนื้อเหลวที่เข้าฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก เนื้อบางเบา ให้ผิวที่แห้งขาดน้ำกลับมาชุ่มชื้นสุขภาพดี ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว ให้คุณสัมผัสได้ถึงผิวที่เรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกครั้ง ช่วยฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้า สำหรับช่วงอายุ 20-30 ที่เริ่มมีริ้วรอยแรก และต้องการซ่อมด่วน! เนื้อดีมากไม่รู้สึกถึงออยล์เหนอะๆเลย เบาและชุ่มชื้นฉ่ำวาว ไม่ทิ้งบนผิว ผิวจะฟู สุดโกลว์ค่าา อีกทั้งยังบำรุงด้วย อาร์แกนออยล์, ต้นไอริสฟลอเรนตินา และออยล์ซีดจากเอเชีย ต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในผิวที่ทำให้เกิดริ้วรอย ผิวคุณจึงดูชุ่มชื้น สุขภาพดี และแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ช่วยปกป้องและเสริมสร้างเกาะชั้นผิวให้แข็งแรงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ . ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Naked Skin Hightlight Fluid พร้อมส่งสี Sin ขนาดทดลองนะค้า คุ้มๆ ปริมาณ 3.4 g. ราคา 320บาทจ้า ไฮไลท์สูตรลิควิด สี Sin ไฮไลท์สีโทนโรสโกลด์ ที่ออกอันเดอร์โทนชมพู ที่มีความบรอนซ์ ประกายทองผสมอยู่เบาๆ ไฮไลท์ตัวใหม่ล่าสุดสามารถจุ่มแล้วปาดลงไปบนผิว แล้วก็เกลี่ยได้เลยน้าา แพคเกจก็พกพาง่าย ใครชอบใช้ไฮไลท์ ที่เน้นความวาว ความโกลว ปาดออกมาแล้วชิมเมอร์จัดเต็ม แต่กระจายแสงออกมาดู ละมุน ดูธรรมชาติได้ ไม่ออกจัดจ้านแม้อยู่ในไฟนีออน เรียกว่า ออกแดด ออกไฟบ้าน ไฟห้าง สวยหมดดด จัดไอเท็มนี้ไปเลยค่ะ ห้ามพลาด ตัวนี้มีส่วนผสมของตัวบำรุงให้ความชุ่มชื่นค่ะ ทาแล้วไม่แห้งๆ ไม่ดูแข็งกระด้าง มีวิตามมินอีแอบซ่อนมาให้ด้วยค่ะ ตัวนี้พกง่ายมากนะคะ ใช้นิดเดียวเอง ไม่ต้องซื้อขนาดจริงให้เปลืองเงินเลย ตัวพู่กันจิ้มจุ่ม applicator มาให้อย่างดี แค่ปาดๆ เองง่ายจริงๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth