Cosluxe SlimBrow Pencil ราคา #210บาทจ้า ดินสอเขียนคิ้ว แท่งหมุนแบบ Auto ไม่ต้องเหลาและ นวัตกรรมหัวเรียวเล็กเพียง 1 mm. ปลายเรียวแหลมเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นอัดแข็ง ช่วยในการแรเงาคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด ทำให้สามารถ เขียนคิ้วเป๊ะ ปลายเรียวแหลมทุกครั้งที่เปิดใช้งาน สูตร waterproof & long-lasting ติดทนนานตลอดวันจ้า #พร้อมส่ง5เฉดสี Deep brown สีน้ำตาลเข้ม Caramel สีน้ำตาลอ่อน Late น้ำตาลอมทอง Smoke เทาอมดำ Soft black สีดำอ่อนๆธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Cosluxe ได้ที่ #mbccosluxe #mbceyebrow #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Cosluxe SlimBrow Pencil ราคา #210บาทจ้า

ดินสอเขียนคิ้ว แท่งหมุนแบบ Auto ไม่ต้องเหลาและ นวัตกรรมหัวเรียวเล็กเพียง 1 mm. ปลายเรียวแหลมเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นอัดแข็ง ช่วยในการแรเงาคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด ทำให้สามารถ เขียนคิ้วเป๊ะ ปลายเรียวแหลมทุกครั้งที่เปิดใช้งาน สูตร waterproof & long-lasting ติดทนนานตลอดวันจ้า

#พร้อมส่ง5เฉดสี
Deep brown สีน้ำตาลเข้ม
Caramel สีน้ำตาลอ่อน
Late น้ำตาลอมทอง
Smoke เทาอมดำ
Soft black สีดำอ่อนๆธรรมชาติ

ดูสินค้าอื่นๆของ Cosluxe ได้ที่ #mbccosluxe #mbceyebrow
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Tarte Amazonian Clay 12-Hour Blush ขนาดปกติ 5.6g. สี Glisten - shimmering peachy pink ราคา 980บาทจ้า บลัชออนสีสวย ติดทน ช่วยดูดซับความมัน ฮอตและฮิตมากมายสำหรับบลัชออนตัวนี้ เรียกว่าเป็นบลัชออนรุ่นที่นิยมมากที่สุดของแบรนด์เค้าเลย มีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติ ให้ความเป็นธรรมชาติและมีความติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ใช้การอบในการผลิต (Baked) เป็นเหมือนการเอาสีและส่วนผสมต่างๆ มาผสมกับน้ำและอบไล่น้ำออก จะได้เป็นบลัชหรืออายแชโดว์เนื้อแห้งๆ ที่เราเห็นกันนี่แหละจ้า ตลับด้านนอกจะมีลายน่ารัก เปิดออกมาด้านในจะมีกระจกในตัว เนื้อบลัชด้านในจะเป็นลายรูปแม่น้ำ Amazonค่ะ ด้านคุณภาพไม่ต้องพูดถึง ปัดง่ายสุดๆ เนื้อพิกเม้นท์แน่น ติดทนยาวนาน แถมสีสวยมากๆ ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcblushon สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

URBAN DECAY พาเลตต์อายแชโดว์ UD XX Vice Ltd Reloaded Palette ราคา 1990บาทจ้า จากปกติราคาเต็ม 2,350.-น้าาา อายแชโดว์พาเลทรุ่น limited Edition 20 เฉดสี ที่รวมเอาสียอดนิยมอย่าง Gash, Acid Rain และ UV-B ไปจนถึงเฉดสี ‘must-have’ จากคอลเลคชั่นล่าสุด นอกจากนี้ ยังมีเฉดสีใหม่ๆ และเฉดสีที่สาวก UD ชื่นชอบจากพาเลทก่อนๆ เพื่อให้คุณสนุกไปกับการแต่งตาแบบสโมกี้ มาพร้อมกระจกเงาบานใหญ่และพู่กันแบบ Double-ended มาให้พร้อมสรรพ ซึ่งในอายแชโดว์แต่ละสีนี้ ประกอบด้วย Pigment Infusion System™ ส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของ UD ที่ทำให้ทุกเฉดสีสดชัด ผสมกลมกลืนกันได้ง่าย มีเนื้อสัมผัสนุ่ม และติดทนนาน ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ขอแนะนำสูตรใหม่ เน้นผิวเฟิร์มกระชับ&เรียบเนียน Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment 50ml. ราคา 3650บาทจ้า จากปกติ 4,900.-นะค้า . เซรั่มช่วยรับมือกับความกังวลที่ผิวสูญเสียความกระชับ ตรงเข้าฟื้นบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียน เสริมและเติมผิวให้แลดูกระชับแบบองค์รวม เน้นเรื่องการบำรุงผิว โดยการกระชับผิวให้เฟิร์มโดยเฉพาะ ทาแล้วจะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน เติมความกระชับให้ผิวที่สูญเสียความกระชับ ทำให้ผิวเฟิร์มมากยิ่งขึ้น นำเอาคุณประโยชน์อันทรงประสิทธิภาพของ Acetyl Hexapeptide-8 ที่ช่วยให้ผิวภายนอกดูเรียบเนียนมาเป็นส่วนผสม ช่วยเสริมและเติมการบำรุงให้ผิวดูกระชับได้รูป ทั้งยังออกแบบมาเพื่อมอบผลลัพธ์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง พร้อมกันนั้นยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว และทำให้ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์มากขึ้นจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth