#เฟิร์สแคร์แบบสเปร์ยจ้า Sulwhasoo First Care Activating Serum Mist 110ml. ราคา ##1690บาทจ้า จากปกติ 2,250.-นะค้า #เฟิร์สแคร์แบบสเปร์ย ไอเท็มคู่ใจของสาวผิวสวยที่ขาดไม่ได้ที่สุดในตอนนี้เลยล่ะค่ะ First Care Activating Serum Mist พรีเซรั่มเข้มข้นในรูปแบบสเปรย์ ด้วยส่วนผสม JAUM Balancing Complex เช่นเดียวกับ First Care Activating Serum EX นั่นเองค่า ช่วยปลุกสมดุลให้ผิวสดชื่นสดใสได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbcserum #mbcmist #mbcspray #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#เฟิร์สแคร์แบบสเปร์ยจ้า Sulwhasoo First Care Activating Serum Mist 110ml. ราคา ##1690บาทจ้า จากปกติ 2,250.-นะค้า

#เฟิร์สแคร์แบบสเปร์ย ไอเท็มคู่ใจของสาวผิวสวยที่ขาดไม่ได้ที่สุดในตอนนี้เลยล่ะค่ะ First Care Activating Serum Mist พรีเซรั่มเข้มข้นในรูปแบบสเปรย์ ด้วยส่วนผสม JAUM Balancing Complex เช่นเดียวกับ First Care Activating Serum EX นั่นเองค่า ช่วยปลุกสมดุลให้ผิวสดชื่นสดใสได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbcserum #mbcmist #mbcspray #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ซากุระเชอร์รี่✨บอสซั่ม ยิ่งฉีด...ยิ่งรู้สึกสวยยยย Jo Malone Sakura Cherry Blossom [No Box] ขนาดปกติ 100 ml. ราคา 4490บาทจ้า จากปกติ 5,400 นะค้า ซากุระเชอร์รี่บอสซั่ม กลิ่นหอมอันเป็นตัวแทนแห่งความสวยงามและน่าทนุถนอม เหมาะสำหรับสาวๆที่อ่อนหวาน สดใส ร่าเริง มีชีวิตชีวา กลิ่นนี้เป็นรุ่นลิมิเต็ดที่ขายหมดอย่างรวดเร็วจนแฟนๆโจมาโลนเรียกร้องให้กลับมาผลิตอีกครั้งค่าาา กลิ่นหอมอันเป็นตัวแทนแห่งความสวยงาม น่าทนุถนอม ความรื่นรมย์แสนบริสุทธิ์ที่พัดผ่านมาให้สัมผัสในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ความหอมอันอ่อนโยนของดอกซากุระ ดอกกุหลาบ และ ดอกไวโอเลต เปล่งประกายด้วยกลิ่นอันสดชื่นของเบอร์กามอต Top Note: Bergamot เติมความสว่างไสวซาบซ่า ด้วยซิตรัสแสนสดชื่น Heart Note: Cherry Blossom กลิ่นหอมอันนุ่มนวล เบาสบาย เติมเต็มความนุ่มนวลของกลิ่นดอกไม้แห่งฤดูใบไม้ผลิ Base Note: Rosewood กลิ่นหอมหรูหราที่มอบสัมผัสเร้าอารมณ์ และความรู้สึกด้วยกลิ่นวู้ดดี้อันนุ่มนวล ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

It Cosmetics Confidence In A Cleanser ขนาดปกติ 148ml. ราคา 1120บาทจ้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อเซรั่ม ใครผิวแพ้ง่ายจะต้องถูกใจคลีนเซอร์ตัวนี้ค่าา เพราะปราศจากซัลเฟตและสบู่ที่ทำให้ผิวระคายเคือง เนื้อคลีนเซอร์เหมือนเซรั่มบางเบา มีสครับละเอียดๆผสมอยู่ เวลาล้างจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างอ่อนโยน ฟองโฟมนุ่มละมุนผิว สามารถทำความสะอาดเมคอัพกันน้ำได้ดีซะด้วย หลังล้างผิวไม่แห้งตึง แถมชุ่มชื้นมากๆด้วย เพราะมีส่วนผสมของคอลลาเจน ไฮยาลูโรนิกแอซิด โอ๊ตมีล และซูเปอร์เซราไมด์คอมเพล็กซ์ รวมพลังกันช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มจ้า แถมยังช่วยบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดีด้วย หลังใช้คือหน้านุ่มมากเลย ฟินนนนนมากกกก!! อยากให้ลองจริงๆ ดีงามมมม ดูสินค้าอื่นๆของ It Cosmetic ได้ที่ mbcItCosmetic mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ