แป้งอัดแข็ง #สูตรแมทท์รุ่นใหม่จ้า DIOR Diorskin Mineral Nude Matte 7g. ราคา #1850จ้า พร้อมส่งเบอร์ 1 fair 2 light 3 medium 4 medium deep 5 translucent แป้งที่ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสทันทีที่ใช้ แลดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งโปร่งแสงรุ่นนี้พัฒนามาเพื่อสาวเอเซียเลยค่ะ ช่วยทำให้ผิวดูแมต แต่ไม่แห้ง ปกปิดแบบบางเบาดูเป็นธรรมชาติ แป้งอัดแข็งผสานส่วนผสมของ crystalline minerals ที่ปรับผิวให้เนียนสวย ไม่มันวาว แต่ยังเป็นผิวที่เปล่งปลั่งสุขภาพดีเหมือนใช้ฟิลเตอร์ . ดิออร์ได้พัฒนาแป้งที่ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเหมือนมีฟิลเตอร์ของแสงแดดอยู่บนผิวตลอดเวลา ผสานส่วนผสมของแร่ธาตุหลากหลายชนิดที่บำรุงผิวให้สวยโกลลว์อย่างเป็นธรรมชาติ . ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

แป้งอัดแข็ง #สูตรแมทท์รุ่นใหม่จ้า DIOR Diorskin Mineral Nude Matte 7g. ราคา #1850จ้า

พร้อมส่งเบอร์
1 fair
2 light
3 medium
4 medium deep
5 translucent

แป้งที่ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสทันทีที่ใช้ แลดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งโปร่งแสงรุ่นนี้พัฒนามาเพื่อสาวเอเซียเลยค่ะ ช่วยทำให้ผิวดูแมต แต่ไม่แห้ง ปกปิดแบบบางเบาดูเป็นธรรมชาติ แป้งอัดแข็งผสานส่วนผสมของ crystalline minerals ที่ปรับผิวให้เนียนสวย ไม่มันวาว แต่ยังเป็นผิวที่เปล่งปลั่งสุขภาพดีเหมือนใช้ฟิลเตอร์
.
ดิออร์ได้พัฒนาแป้งที่ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเหมือนมีฟิลเตอร์ของแสงแดดอยู่บนผิวตลอดเวลา ผสานส่วนผสมของแร่ธาตุหลากหลายชนิดที่บำรุงผิวให้สวยโกลลว์อย่างเป็นธรรมชาติ
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #mbcpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เซรั่มตัวท็อป Lancôme Blanc Expert Double Ampoule Day & Night Solution ขนาดปกติ 30ml. [tester box] ราคา 2590บาทจ้า จากปกติ 4,300.-นะค้า เซรั่มบำรุงผิว สำหรับกลางวันและกลางคืน ใน1เดียว สองด้าน บนและล่างในขวดเดียว เก๋ไก๋มากค่า ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีออร่า ฟื้นฟูผิวให้ดูขาวขึ้นได้เร็วขึ้นนนน จุดด่างดำต่างๆ จากรอยสิวที่ทิ้งแผลเป็นเอาไว้ก็จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้นด้วยค่า ☀️Day-Brightener ด้วยส่วนประกอบหลักจากสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงที่ได้รับการคัดสรรเพื่อช่วยในลดเลือนเม็ดสีเมลานิน ช่วยต่อสู้กับสาเหตุหลักของความหมองคล้ำของผิว คืนความกระจ่างใสของผิวพร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้น Night-Peel ในยามค่ำคืนที่เราต้องพักผ่อนเพื่อซ่อมแซมร่างกาย ผิวก็ต้องการที่จะได้รับการซ่อมแซมด้วย จากส่วนผสมของสารสกัดที่อ่อนโยนทั้ง AHA และ Quinoa ซึ่งพร้อมทั้งมอบความความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวที่ต่อสู้กับมลภาวะมาตลอดทั้งวัน ผิวสว่างและเตรียมพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตในเช้าวันต่อไป เซรั่มเพื่อผิวที่กระจ่างใส สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เผยผิวที่ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างรวดเร็ว ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. www.janenipa.com