Becca Shimmering Skin Perfector Glow On The Go Set ราคาเซ็ตละ #1150บาทจ้า #พร้อมส่ง2แบบจ้า #เซ็ต Opal ซ้าย #เซ็ต Rose Gold ขวา #เซทสุดคุ้ม จาก BECCA ค่ะ แป้งไฮไลท์สี Opal/Rose Gold แป้งประกายละเอียด พิกเมนต์แน่น มีประกายมุกช่วยดูดซับและสะท้อนแสงให้ผิว มีพิคเม้นต์ปรับสภาพสีผิว ให้ความรู้สึกของเนื้อแป้งที่บางเบาแต่ติดทนนาน จับคู่มากับ Shimmering Skin Perfector Spotlight Wand สี Opal/Rose Gold เป็นสีเดียวกันเลยค่ะ แต่มาในแบบลิควิดช่วยให้บริเวณที่ไฮไลท์ติดทนนานขึ้น และเพิ่มมิติบนใบหน้าแลดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นค่า #ในเซ็ตประกอบด้วย2ชิ้น #1 Becca shimmering skin perfect or spotlight Opal/Rose Gold 5 g #2 Becca shimmering skin perfect or pressde Opal/Rose Gold 2.4 g ดูสินค้าอื่นๆของ Becca ได้ที่ #mbcBecca #mbchighlighter #mbcset #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Becca Shimmering Skin Perfector Glow On The Go Set ราคาเซ็ตละ #1150บาทจ้า

#พร้อมส่ง2แบบจ้า
#เซ็ต Opal ซ้าย
#เซ็ต Rose Gold ขวา

#เซทสุดคุ้ม จาก BECCA ค่ะ แป้งไฮไลท์สี Opal/Rose Gold แป้งประกายละเอียด พิกเมนต์แน่น มีประกายมุกช่วยดูดซับและสะท้อนแสงให้ผิว มีพิคเม้นต์ปรับสภาพสีผิว ให้ความรู้สึกของเนื้อแป้งที่บางเบาแต่ติดทนนาน จับคู่มากับ Shimmering Skin Perfector Spotlight Wand สี Opal/Rose Gold เป็นสีเดียวกันเลยค่ะ แต่มาในแบบลิควิดช่วยให้บริเวณที่ไฮไลท์ติดทนนานขึ้น และเพิ่มมิติบนใบหน้าแลดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นค่า

#ในเซ็ตประกอบด้วย2ชิ้น
#1 Becca shimmering skin perfect or spotlight Opal/Rose Gold 5 g
#2 Becca shimmering skin perfect or pressde Opal/Rose Gold 2.4 g

ดูสินค้าอื่นๆของ Becca ได้ที่ #mbcBecca #mbchighlighter #mbcset
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ลด55% โปรโมชั่นลดกระหน่ำ มากกว่าครึ่งราคา‼️ของจำนวนจำกัดจ้า Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1840บาทจ้า จากราคาปกติ 4,100.-นะค้า เซรั่มอันทรงประสิทธิภาพ ด้วยเนื้อเอสเซนต์บางเบาให้สัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ให้คุณมีผิวในฝันได้ไม่ยาก Serum ที่ฟื้นบำรุงผิวครบทั้ง 10 ประการ ด้วยเนื้อของ Serum ที่มอบความสดชื่นให้ผิวหน้า และซึมซาบลงสู้ผิวได้อย่างเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียวไว้บนผิว พร้อมรับความเปลี่ยนแปลงใหม่ ริ้วรอยร่องลึกดูตื่นขึ้น, ริ้วรอยร่องตื้นดูจางลง, ผิวเปล่งปลั่ง, ผิวกระจ่างใส, สีผิวสม่ำเสมอ, ผิวหน้าเรียบ เนียนนุ่ม, ผิวมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้น, ผิวหน้าเต่งตึงขึ้น, คืนความกระชับเข้ารูป, ลดความหย่อยคลอย เพียงหยดแรกก็สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื้อง ผิวจะดูเด็กลง ดูดีขึ้น รับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลง ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

มาเติมความชุ่มชื่นให้ผิวมีสุขภาพดีแบบธรรมชาติเหมือนสาวเกาหลีกันคะ Innisfree The Green Tea Seed Serum เซรั่มบำรุงผิวสูตรชาเขียวจากเกาะเชจู ราคา 850บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,000.- นะคะ Innisfree แบรนด์ดังของเกาหลีอีกหนึ่ง แบรนด์ที่สาวๆไม่ควรพลาด ตัวนี้ฮิตมากคะ ขายดีสุดๆ เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากเมล็ดชาเขียวปลอดสารพิษที่ปลูกบนเกาะเชจู เมล็ดชาเขียวคุณภาพเยี่ยม 75% ของทั้งขวดก็คือ สารสกัดจากชาเขียว อีกอย่างยังอุดมไปด้วยไวตามินเอ ที่ช่วยต้านความแก่และริ้วรอยก่อนวัย และไวตามินบี ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ชั้นผิว เนื้อเซรั่มให้สัมผัสที่ชุ่มน้ำ เบาผิว และซึมได้เร็ว ช่วยเพิ่มความนุ่นชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้าเนียน กระชับ เต่งตึง ริ้วรอยดูจางลดอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ mbcinnisfree mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeTH ShopeeFreeShipping

แป้งสุดคิ้วท์ แถมหน้าใสไม่มันตลอดวัน! Innisfree No sebum x emoji mineral powder ราคา 390บาทจ้า มีทั้งหมด 11 ลาย ☹️ ขอสงวนสิทธ์ในการเลือกลายนะค้า แป้งฝุ่นควบคุมความมัน เนื้อละเอียด เนียนนุ่ม เหมาะกับคน หน้ามันมากๆค๊า แป้งโปร่งแสง translucent นะคะ ยอดขายอันดับหนึ่งในเกาหลี อีมูจิหน้าแสดงอารมณ์หน้ารักมากๆ ใครยังไม่เคยลองใช้แป้ง Innisfree No-Sebum Mineral Powder นี่ถือว่าเชยยยยย.... นี่คือแป้งโปร่งแสงคุมมันที่เลอค่า... ควบคุมความมันให้ผิวใสสวยตลอดวัน ไม่มันเยิ้มเหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมของแร่ธาตุจากเกาะเชจูอีกเช่นเคย แถมยังสารพัดประโยชน์มากๆ จะใช้ซับมัน ใช้แทนดรายแชมพูก็ได้ จะแต้มที่ริมฝีปากเพื่อให้ลิปสติกดูแมตต์ก็ไม่ทำให้ลิปสติกสีเพี้ยน ไม่มีน้ำหอม สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ตลับเล็กๆ พกง่าย ถือเป็นไอเท็มแป้งสุดคลาสสิกอีกไอเท็มเลยทีเดียว มีทั้งหมด 11 ลาย ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ mbcinnisfree mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeTH