#บลัชเนื้อลิควิด NARS Liquid Blush สี Orgasm (Limited Edition) 15g. ราคา #1220บาทจ้า สีใหม่ Dolce Vita ก็มีนะค้า สี Orgasm✨ บรัชลิควิดเนื้อสีชมพูโปร่งใสเจือประกายทองระยิบระยับ อารมณ์สีพีชประกายทองที่เข้ากับทุกเฉดสีผิว สี Dolce Vita✨ โทนสี Dusty Rose ชมพูอมน้ำตาลนิด ๆ ให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีจ้า #บลัชเนื้อลิควิด พร้อมมอบสัมผัสนุ่มนวลดุจแพรไหม แค่บีบออกมาหยดเล็กๆ เท่านั้นค่ะคุณขา เกลี่ยได้ทั้งพวงแก้มเลยทีเดียว เพียงใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้เนียนสวยบริเวณพวงแก้ม ฟิลลิ่งตอนที่ใช้แล้วจะเป็นจากเนื้อครีมเป็นแป้งตอนที่เราเกลี่ยเสร็จ มันจะเบลนด์กันได้กลมกลืน แก้มจะระเรื่อสวยเป็นธรรมชาติมากมาย และติดทนนานเลยทีเดียวค่าาาา แพ็คเก็จเป็นหัวปั้ม ใช้ง่าย ไม่เปลือง สะอาดอีกด้วยค้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ #mbcnars #mbcblushon #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#บลัชเนื้อลิควิด NARS Liquid Blush สี Orgasm (Limited Edition) 15g. ราคา #1220บาทจ้า สีใหม่ Dolce Vita ก็มีนะค้า

สี Orgasm✨ บรัชลิควิดเนื้อสีชมพูโปร่งใสเจือประกายทองระยิบระยับ อารมณ์สีพีชประกายทองที่เข้ากับทุกเฉดสีผิว

สี Dolce Vita✨ โทนสี Dusty Rose ชมพูอมน้ำตาลนิด ๆ ให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีจ้า

#บลัชเนื้อลิควิด พร้อมมอบสัมผัสนุ่มนวลดุจแพรไหม แค่บีบออกมาหยดเล็กๆ เท่านั้นค่ะคุณขา เกลี่ยได้ทั้งพวงแก้มเลยทีเดียว เพียงใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้เนียนสวยบริเวณพวงแก้ม ฟิลลิ่งตอนที่ใช้แล้วจะเป็นจากเนื้อครีมเป็นแป้งตอนที่เราเกลี่ยเสร็จ มันจะเบลนด์กันได้กลมกลืน แก้มจะระเรื่อสวยเป็นธรรมชาติมากมาย และติดทนนานเลยทีเดียวค่าาาา แพ็คเก็จเป็นหัวปั้ม ใช้ง่าย ไม่เปลือง สะอาดอีกด้วยค้าาา

ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ #mbcnars #mbcblushon
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Kat Von D Shade + Light Eye Contour Palette ราคา 2080บาทจ้า คุณโมเมใช้พาเลทนี้บ่อยมากกก เป็นพาเลทที่สวยและ คุ้มมากๆค่ะ ในพาเลทมี 12 เฉดสีเนื้อแมตต์ ที่รวมคอนทัวร์และ eye shadow ในอันเดียว เป็นพาเลทสีโทน Neutral สำมารถนำมาแต่งตา หรือจะใช้คอนทัวร์หน้าก็ได้ค่ะ ซึ่งมันจะเเบ่งออกเป็น 3 ส่วน 3 โทนสีที่เหมาะกับการแต่งหน้าในโอกาสต่างๆ ค่ะ Neutral Tone โทนกลาง Cool tone โทนเย็น Warm Tone โทนร้อน และมีคู่มือสอนการคอนทัวร์ดวงตามาด้วยค่ะ ถึงแม้ชื่อจะเป็นสำหรับตา แต่สามารถคอนทัวร์ได้ทั้งหน้าเลยนะคะ จะสร้างกรอบหน้า ไล้ดั้ง คัดเบ้าตา หรือทำสโมกกี้อายด์ก็ได้ค่ะ แพคเกจมาในรูปแบบเก๋มากๆลวดลายเป็นเอกลักษณ์ของ kat von d เลยล่ะจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Kat Von D ได้ที่ mbcKatVonD mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Cr. Pic Repost IG: aaviri

Coreana Ample:n Hyaluron Shot Toner 600ml. ราคา 990บาทจ้า โทนเนอร์เอสเซ้นส์ตัวดังจากเกาหลี ส่วนผสมหลักจาก กรดไฮยาลูโรนิค และไซลิทอล ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวดูอิ่มน้ำยาวนาน พร้อมยกกระชับผิว ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้น เผยผิวดูเรียบเนียนอิ่มน้ำ สุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ . วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้า หยดโทนเนอร์ลงบนแผ่นสำลี เช็ดให้ทั่วใบหน้า หรือจะเทลงบนสำลีให้ชุ่ม แปะบริเวณแก้ม,หน้าผากและคาง ทิ้งไว้ 15 นาที เหมือนมาส์กหน้า ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น หน้าคุณจะดูอิ่มน้ำขื้นมาทันทีค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Coreana​ ได้ที่ mbcCoreana​ mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Mille ไวท์เทนนิ่งครีม Rose Gluta Aura Body BB Cream - ขนาด 100 ml. 490บาทจ้า จากราคาปกติ 695 บาทน้าาา ไวท์เทนนิ่งครีมที่พร้อมเปลี่ยนสีผิวของคุณให้ขาวใสขึ้นทันทีภายใน 30 วินาที ให้ผิวดูสุขภาพดีเปล่งประกายอย่างมีออร่าเสมือนผิวได้รับการปรนิบัติมาอย่างดี ด้วยส่วนผสมของกลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวดูมีน้ำมีนวล พร้อมปกป้องผิวของคุณตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องล้างออก ตัวนี้มีกลิ่นหอมมากๆ เนื้อเนียน เนื้อลื่น ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย จากที่ลองทามันจะไม่ขาวขึ้นเวอร์นะคะ เหมือนช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วจะกลายเป็นเขียวไปซะก่อน แนะนำให้ค่อยๆทา อย่าประโคม เพราะมันจะเป็นคราบ อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ไม่ก่อให้เกิดสิว ผ่านการวิจัยแล้วว่าสามารถให้ควบคู่กับการรักษาโรคผื่น ภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบเพื่อผลที่ดีขึ้น สามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Mille ได้ที่ mbcmille mbcbody สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree