บอดี้โลชั่นกลิ่นน้ำหอม DIOR Miss Dior Moisturizing Body Milk ขนาดปกติ 200ml. ราคา #2350จ้า บอดี้มิลค์ หรือ บอดี้โลชั่น ที่ช่วยคืนความนุ่มชุ่มชื่นให้ผิวกายในทุก ๆ วัน มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของกุหลาบเซนทิโฟเลีย ครีมทาผิวกายที่ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเพื่อมอบความชุ่มชื่นและสัมผัสที่นุ่มสบายให้แก่ผิว ในขณะเดียวกับก็มอบกลิ่นผิวกายที่หอมเสมือนฉีดน้ำหอม Miss Dior มาเลยทีเดียวค่า กลิ่น : Miss Dior Top Notes : Blood Orange, Mandarin Orange Middle Notes : Damascena Rose, Neroli Bottom Notes : Patchouli ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcbody #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

บอดี้โลชั่นกลิ่นน้ำหอม DIOR Miss Dior Moisturizing Body Milk ขนาดปกติ 200ml. ราคา #2350จ้า

บอดี้มิลค์ หรือ บอดี้โลชั่น ที่ช่วยคืนความนุ่มชุ่มชื่นให้ผิวกายในทุก ๆ วัน มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของกุหลาบเซนทิโฟเลีย ครีมทาผิวกายที่ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเพื่อมอบความชุ่มชื่นและสัมผัสที่นุ่มสบายให้แก่ผิว ในขณะเดียวกับก็มอบกลิ่นผิวกายที่หอมเสมือนฉีดน้ำหอม Miss Dior มาเลยทีเดียวค่า

กลิ่น : Miss Dior
Top Notes : Blood Orange, Mandarin Orange
Middle Notes : Damascena Rose, Neroli
Bottom Notes : Patchouli

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcbody #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

คูชชั่นเบส Sulwhasoo Multi Cushion Highlighter 8g. ราคา 990บาทจ้า จากปกติ 1,200.-นะค้า ไฮไลท์เบสประกายมุกรูปแบบคุชชั่น ให้ผิวเปล่งประกายแลดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา สวยสมบูรณ์แบบ พร้อมให้สัมผัสนุ่ม สบายผิว อีกทั้งยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นด้วยสารบำรุง เบต้ากลูแคน สารสกัดที่พบใน เห็ดแครงฝรั่งเศส (Schizophyllum commune) และมีส่วนผสมของ Pearlescent Complex ช่วยในการกระจายแสง ให้ผิวเปล่งประกายมีมิติ มาในสีพีชช่วยในการปรับสีผิวให้เปล่งประกาย สดใส สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการทาคุชชั่น ใช้ก่อนการทา Cushion : เป็นเสมือนเบส ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ใช้หลังการทา Cushion : เป็นเสมือนไฮไลท์ ช่วยขับผิวให้สว่าง เปล่งประกาย ปรับรูปหน้าให้คมชัดแลดูมีมิติ ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbccushion mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

It's Skin Power 10 Formula Q10 Effector 30ml. ราคา 580บาทจ้า มีพร้อมส่งหลายสูตรจ้า ขอดูเพิ่มเติมทางไลน์ได้ค่า ขวดสีส้ม It's Skin Power 10 Formula Q10 Effector ช่วยในการซ่อมแซ่มผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาเต่งตึง เซรั่มผสม Coenzyme Q10 ซึ่งเป็นส่วนประกอบหนึ่งของพลังผิว ช่วยเรียกคืนความยืดหยุ่นที่สูญเสีย และให้พลังแก่ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ลดริ้วรอบ กระจ่างใส ชะลอการเสื่อมสภาพของผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวหน้ามีชีวิตชีวา ส่วนประกอบสำคัญ Coenzyme Q10 เซรั่มที่ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่าง กันถึง 10 ประการ คิดค้นและพัฒนาด้วยวิทยการล้ำสมัยโดย 10 ผู้เชี่ยวชาญด้วนผิวแต่ละประเภท ไร้ส่วนผสมที่ระคายเคืองต่อผิว ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ปกป้อง ฟื้นฟู ให้ผิวกลับมาสวยกระจ่างใส กว่าที่เคย ดูสินค้าอื่นๆของ It’s Skin ได้ที่ mbcItsSkin mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ลิมิเต็ดค่าาา ตลับส๊วยสวยยย✨ SULWHASOO Cushion มาพร้อมรีฟีลอีก 1 ชิ้น + พัฟ 2 ชิ้นคะ ตลับม่วงเหลือบน้ำเงินประกายแดง ราคา 1590บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,000.- นะคะ สอบถามเบอร์ได้คะ รองพื้นรูปแบบฟองน้ำ หรือที่เรียกกันว่า คูชชั่นคะ ให้การปกปิดที่เรียบเนียนและยาวนาน เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงและปกป้องจากแสงแดด มอบความกระจ่างใส ปกปิดริ้วรอย และ ฟื้นฟูความยืดหยุ่นให้แก่ผิว เพื่อเผยผิวพรรณที่ดูกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ ให้ผิวแลดูเปล่งประกายได้เนิ่นนานถึง 12 ชั่วโมง ใช้ควบคู่พัฟฟ์สีน้ำตาลที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษมาเพื่อการซึมซับรองพื้นในปริมานที่เหมาะกับการใช้ และช่วยให้เนื้อรองพื้นแนบสนิทกลมกลืนไปกับผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree