ANNA SUI Brightening Face Powder 25g. ราคา #1690บาทจ้า จากปกติ 2,140.-นะค้า รุ่นลิมิเต็ดน๊าา #แป้งฟินิชชิ่งพาวเดอร์ ลงเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ช่วยให้ผิว เรียบเนียนสม่ำเสมอ บางเบา ไม่อุดตัน แถมคุมมันเริศ ให้ลุ๊คแบบธรรมชาติ วันไหนที่สาวๆไม่อยากแต่งหน้าเยอะ แนะนำตัวนี้เลยค้า ช่วยเบลอรูขุมขน เซ็ตผิวให้ดูกระจ่างใส ออร่าแบบไม่โบ๊ะ แพ็คเก็จตัลล้าค จับจองด่วน ดูสินค้าอื่นๆของ Anna Sui ได้ที่ #mbcAnnaSui #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

ANNA SUI Brightening Face Powder 25g. ราคา #1690บาทจ้า จากปกติ 2,140.-นะค้า

รุ่นลิมิเต็ดน๊าา #แป้งฟินิชชิ่งพาวเดอร์ ลงเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ช่วยให้ผิว เรียบเนียนสม่ำเสมอ บางเบา ไม่อุดตัน แถมคุมมันเริศ ให้ลุ๊คแบบธรรมชาติ วันไหนที่สาวๆไม่อยากแต่งหน้าเยอะ แนะนำตัวนี้เลยค้า ช่วยเบลอรูขุมขน เซ็ตผิวให้ดูกระจ่างใส ออร่าแบบไม่โบ๊ะ แพ็คเก็จตัลล้าค จับจองด่วน

ดูสินค้าอื่นๆของ Anna Sui ได้ที่ #mbcAnnaSui #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Kit (5 Items) ราคา 790บาทจ้า เซ็ทบำรุงผิวช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวใสเป็นธรรมชาติ ทั้งยังปกป้องผิวจากภาวะแวดล้อมต่างๆให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ ในชุดประกอบด้วย 1.Sulwhasoo First Care Serum 8 ml เซรั่มเข้มข้นช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวใสเป็นธรรมชาติทั้งยังปกป้องผิวจากภาวะแวดล้อมต่างๆให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ ผิวนุ่ม เนียน 2.Sulwhasoo Balancing Water 15 ml โทนเนอร์เนื้อเจล เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยคงความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยง ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น วิธีใช้ หลังจากการใช้ first care serum บีบผลิตภัณฑ์ ทาให้ทั่วใบหน้า เช้า เย็น 3.Sulwhasoo Balancing Emulsion 15 ml อิมัลชั่นบำรุงผิวอุดมไปด้วยมอยเจอร์ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น วิธีใช้ ทาให้ทั่วใบหน้า เช้า เย็น 4.Sulwhasoo Concentrated Ginseng Cream 5ml ครีมบำรุงอุดมไปด้วยอาหารผิว กระตุ้นการทำงานของผิวให้ผิวมีชีวิตชีวาให้กับผิวที่เสื่อมสภาพ 5.Sulwhasoo Overnight Vitalizing Treatment 15 ml มาส์กบำรุงผิวให้ผิวสว่างกระจ่างใสมีสุขภาพผิวที่ดีพร้อมให้สารอาหารบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น วิธีใช้ ใช้ก่อนนอนล้างหน้าให้สะอาดแล้วทา Sulwhasoo Over Night Vitalizing Treatment ให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ทั้งคืนตื่นมาตอนเช้าล้างออกด้วยน้ำอุ่นมาร์คเพียงสัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcset สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Bisous Bisous Rainbow Cluster Base Primer 25g. ราคา 500บาทจ้า เบสไพร์เมอร์ เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว  ด้วยส่วนผสมจาก Alpha-Bisabolol ตรงเข้าปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ปกปิดรอยแดง รอยดำ จากสิว เพื่อผิวขาวสว่างกระจ่างใส ผสานคุณค่าของ Alpine Rose Extract ที่จะช่วยอำพราง และลดเลือนริ้วรอยให้ตื้นขึ้น เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์  พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียนในขั้นตอนเดียว ล้ำหน้าอีกขั้นด้วยนวัตกรรม Hybrid tread powder ที่ช่วยทำให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื่น ตอบทุกปัญหาของผิว เพื่อพร้อมรับเมคอัพได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มี2สีจ้า Green เหมาะสำหรับผิวที่มีผดผื่น สิว ร่องรอยจากากรอักเสบและเส้นเลือดฝอย เหมาะสำหรับผิวขาว และผิวสองสี Pink  เหมาะสำหรับผิวที่เหนื่อยล้า หม่นหมอง ซีดเซียว หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ ดูสินค้าอื่นๆของ Bisous ได้ที่ mbcbisousbisous mbcprimer mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

รองพื้นบางเบา เกลี่ยง่ายค่า Bourjois Healthy Mix Fond de Teint 30ml. ขวดใหญ่ด้านซ้ายจ้า ราคา 450บาทจ้า รุ่นใหม่ล่าสุดจ้า เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวกระจ่างให้มีชีวิตชีวามากขึ้นกว่า 70%* Bourjois จึงได้ปรับสูตรรองพื้นยอดนิยม ให้มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมกว่าเดิม  ด้วยเนื้อรองพื้นที่ชุ่มชื้น และเกลี่ยง่าย Healthy Mix Foundation จึงสามารถกลบซ่อนรอยด่างดำ และมอบผลลัพธ์ให้ผิวเปล่งปลั่งเนียนนุ่มไร้ที่ติต่อเนื่องยาวนาน 16 ชั่วโมง เนื้อรองพื้นที่นุ่มนวลบางเบาสามารถปล่อยให้ผิวได้หายใจ และรู้สึกเบาสบายอย่างไม่เคยมีมาก่อน พร้อมส่งสองเบอร์จ้า สี  51 Light Vanilla
สี  52 Vanilla ดูสินค้าอื่นๆของ Bourjois ได้ที่ mbcbourjois mbcfoundation mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth