Dior Addict Lip Tattoo Long- Wear Colored Tint No.771 Natural Berry ขนาดปกติ 6ml. ราคา #1150บาทจ้า #เบอร์ 771 Natural Berryสีแดงเข้มเบอรี่สวยไฮโซสุดๆค่า #ลิปแทททูติดแน่นทนนาน ด้วยเนื้อที่เบาบาง แต่สีชัดพิกเมนต์แน่น ติดทนจนเหมือนสัก ทำให้สบายผิวปาก สำหรับใครที่ชอบทาลิปแบบลิคควิดเนื้อแมตต์ แต่แห้งเกินไป หมดปัญหาปากเป็นคราบลอก เพราะเนื้อตัวนี้เบาสบายผิวปาก เป็นการซึมแบบน้ำหมึก แต่ได้ลุคแมตต์เช่นกัน ลิปตัวนี้ไม่มีความมันวาวแต่อย่างใด ใครเป็นสายเกาหลีลิปตัวนี้ก็สามารถให้ทาเป็นทินต์ได้ด้วย หรือทาไว้ด้านในแล้วทาลิปทับเพื่อความติดทน เพื่อให้ปากมีสีสัน มาใน แบบจิ้มจุ่มสวยงามคุณหนูตามสไตล์ของแบรนด์พร้อมหัวแปรงที่ทาง่ายเกลี่ยได้เนียนเรียบถึง แม้จะเป็นมือใหม่ก็ทาปากให้สวยเป๊ะได้สุดๆโดยไม่ต้องพยายาม ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Dior Addict Lip Tattoo Long- Wear Colored Tint No.771 Natural Berry ขนาดปกติ 6ml. ราคา #1150บาทจ้า

#เบอร์ 771 Natural Berryสีแดงเข้มเบอรี่สวยไฮโซสุดๆค่า

#ลิปแทททูติดแน่นทนนาน ด้วยเนื้อที่เบาบาง แต่สีชัดพิกเมนต์แน่น ติดทนจนเหมือนสัก ทำให้สบายผิวปาก สำหรับใครที่ชอบทาลิปแบบลิคควิดเนื้อแมตต์ แต่แห้งเกินไป หมดปัญหาปากเป็นคราบลอก เพราะเนื้อตัวนี้เบาสบายผิวปาก เป็นการซึมแบบน้ำหมึก แต่ได้ลุคแมตต์เช่นกัน ลิปตัวนี้ไม่มีความมันวาวแต่อย่างใด ใครเป็นสายเกาหลีลิปตัวนี้ก็สามารถให้ทาเป็นทินต์ได้ด้วย หรือทาไว้ด้านในแล้วทาลิปทับเพื่อความติดทน เพื่อให้ปากมีสีสัน มาใน แบบจิ้มจุ่มสวยงามคุณหนูตามสไตล์ของแบรนด์พร้อมหัวแปรงที่ทาง่ายเกลี่ยได้เนียนเรียบถึง แม้จะเป็นมือใหม่ก็ทาปากให้สวยเป๊ะได้สุดๆโดยไม่ต้องพยายาม

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รุ่นเนื้อแมท ทาได้ทั้งแก้มปากเลยค่าาา Dior Addict Lip Glow Backstage เบอร์ 102 Matte Raspberry ราคา 1150บาทจ้า จากปกติ 1,350.-นะค้า สีชมพูอมม่วงราสเบอร์รี่ ลิปเนื้อเวลเวทแมท สีลิปบาล์มจะเปลี่ยนไปตาม อุณหภูมิของริมฝีปาก มอบความชุ่มชื่น เติมให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ผสานเทคโนโลยี Color Reviver ให้สีเด่นชัด ติดทนในแบบลิปแมท แต่คงความชุ่มชื้น อวบอิ่ม เปล่งปลั่งสดใส จากส่วนผสมของ Mango Butter , Moisturizer และ Vitamin ฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม กักเก็บชุ่มชื่นให้เรียวปากยาวนานตลอดวัน ลดความแห้งกร้าน แตก ลอก เป็นขุย ลดรอยคล้ำ มอบริมฝีปากที่สุขภาพดี อมชมพูจากภายในอย่างเป็นธรรมชาติค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbclipstick mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

คุ้มมากๆจ้า Biotherm aquasource everplump Set 5 items สกินแคร์ผิวสุขภาพดี จากแบรนด์ Biotherm ราคา 990บาทจ้า ชุดกิ๊ฟรวมสุดยอดไอเท็มตัวล่าสุด เด็ดของไบโอเธิร์มไว้ คุ้มสุดๆ ค่ะ พร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางมีซิปสีใสจ้า ในเซทประกอบด้วย 1. Biotherm Life Plankton Essence 14mL เอสเส้น น้ำตบแพลงตอนยอดฮิตจ้า 2. Biotherm Aquasouce Everplump 10mL ครีมบำรุงเข้มข้น 3. Biotherm Aquasouce Gel 15mL เจลครีมมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว 4. Biotherm Aquasource Instant Hydration Toning Lotion 30mL โทนเนอร์ปรับสภาพผิว 5. Biotherm biosource fresh foam hydra toning cleanser 20mL โฟมล้างหน้า 6. กระเป๋าเครื่องสำอางมีซิปสีใส น่ารักๆ ใส่คสอ. ของจุ๊กจิ๊ก มีโลโก้ของแบรนด์ด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcskincare mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth