#พร้อมส่งทั้ง3ตัวเลยจ้า #สเปร์ย Biotherm Anti Pollution Wonder Mist SPF50+ PA++++ ขนาดปกติ 75ml. ราคา #890บาทจ้า จากปกติ 1,050.-นะค้า #วอนเดอร์มิสต์ เนื้อโปร่งเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมด้วยส่วนผสมของสาหร่าย Chlorella Algae ที่ช่วยปราการผิวจากมลภาวะภายนอก ผิวเปล่งปลั่ง คงความสะอาดใส มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ และป้องกันรังสียูวีในระดับ SPF 50+ ช่วยต้านทานมลภาวะและเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว #ครีมBiotherm Skin Oxygen Cooling Gel 50ml. ราคา #1490บาทจ้า จากปกติ 1,800.-นะค้า #มอยซ์เจอไรเชอร์เนื้อครีมเจล ฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิว เพิ่มความสดชื่น ช่วยให้ผิวนุ่ม คืนความกระจ่างใสให้ผิวดูโกลว์ตลอดวัน ไม่ทิ้งความมันวาวให้ผิวหลังใช้ มีส่วนผสมของสาหร่าย Chlorella Algae ที่ช่วยปราการผิวจากมลภาวะภายนอก ผิวเปล่งปลั่ง คงความสะอาดใส หลังใช้ต่อเนื่อง 7 วัน* ผิวดูสวยสุขภาพดี กระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียน และสม่ำเสมอมากขึ้น ฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิว และ จุดบกพร่องอื่นๆให้ดูลดลง #เซรั่ม Biotherm Skin Oxygen Strengthening Concentrate Serum 50ml. ราคา #1490บาทจ้า จาก 1,800 นะค้า #เซรั่มแอนตี้ออกซิแดนท์ เนื้อบางเบาทรงคุณค่าด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ช่วยปราการผิวจากมลภาวะภายนอกที่อาจทำร้ายผิวได้ ทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายได้รับการปลอบประโลม และ แลดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น และดูกระชับขึ้น หลังใช้ต่อเนื่อง 7 วัน* ผิวดูสวยสุขภาพดี กระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียน และสม่ำเสมอมากขึ้น ฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิว และ จุดบกพร่องอื่นๆให้ดูลดลง เซรั่มซึมซาบไวไม่ทิ้งคราบมันวาว ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ #mbcbiotherm #mbcmist #mbccream #mbcfacegel #mbcserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#พร้อมส่งทั้ง3ตัวเลยจ้า

#สเปร์ย Biotherm Anti Pollution Wonder Mist SPF50+ PA++++ ขนาดปกติ 75ml. ราคา #890บาทจ้า จากปกติ 1,050.-นะค้า

#วอนเดอร์มิสต์ เนื้อโปร่งเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมด้วยส่วนผสมของสาหร่าย Chlorella Algae ที่ช่วยปราการผิวจากมลภาวะภายนอก ผิวเปล่งปลั่ง คงความสะอาดใส มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ และป้องกันรังสียูวีในระดับ SPF 50+ ช่วยต้านทานมลภาวะและเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว

#ครีมBiotherm Skin Oxygen Cooling Gel 50ml. ราคา #1490บาทจ้า จากปกติ 1,800.-นะค้า

#มอยซ์เจอไรเชอร์เนื้อครีมเจล ฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิว เพิ่มความสดชื่น ช่วยให้ผิวนุ่ม คืนความกระจ่างใสให้ผิวดูโกลว์ตลอดวัน ไม่ทิ้งความมันวาวให้ผิวหลังใช้ มีส่วนผสมของสาหร่าย Chlorella Algae ที่ช่วยปราการผิวจากมลภาวะภายนอก ผิวเปล่งปลั่ง คงความสะอาดใส หลังใช้ต่อเนื่อง 7 วัน* ผิวดูสวยสุขภาพดี กระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียน และสม่ำเสมอมากขึ้น ฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิว และ จุดบกพร่องอื่นๆให้ดูลดลง

#เซรั่ม Biotherm Skin Oxygen Strengthening Concentrate Serum 50ml. ราคา #1490บาทจ้า จาก 1,800 นะค้า

#เซรั่มแอนตี้ออกซิแดนท์ เนื้อบางเบาทรงคุณค่าด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ช่วยปราการผิวจากมลภาวะภายนอกที่อาจทำร้ายผิวได้ ทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายได้รับการปลอบประโลม และ แลดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น และดูกระชับขึ้น หลังใช้ต่อเนื่อง 7 วัน* ผิวดูสวยสุขภาพดี กระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียน และสม่ำเสมอมากขึ้น ฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิว และ จุดบกพร่องอื่นๆให้ดูลดลง เซรั่มซึมซาบไวไม่ทิ้งคราบมันวาว

ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ #mbcbiotherm #mbcmist #mbccream #mbcfacegel #mbcserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

น้ำหอมรุ่นใหม่ของโคลเอ้ Chloe Nomade for Women EDP พร้อมส่งขนาด 20ml. ราคา 1190จ้า Chloe Nomade ก็คือสัญลักษณ์ของหญิงสาว ที่ยังคงความละมุน น่ารักแต่เพิ่มเข้ามาเป็นความสุขุม มีความน่าเกรงขาม อบอุ่น และยังมีความหวานสไตล์ผู้หญิงอยู่ . เปิดตัวด้วยกลิ่นกึ่งซิตรัสจะเป็นกลิ่นของลูกพลัม เค้าจะมีความหวานแบบสดชื่นๆ ไม่หวานเลี่ยน ไม่หวานขนม ด้วยเพราะมีมะกรูดและเลมอนนั่นเอง ตามมาเป็นกลิ่นของดอกฟรีเชีย และกลิ่นพีชที่จะเด่นขึ้นมา กลิ่นช่วงกลางจะเป็นกลิ่นที่กึ่งๆ สดใส แต่กึ่งๆ ความหวานที่ถูกเบรคไว้ด้วยดอกไม้ขาว ทำให้ช่วงนี้เป็นกลิ่นที่นัวมาก ละมุนมาก ช่วงท้าย กลิ่นแป้งๆ สดชื่น และติดตัวเราไปตลอดทั้งวัน กลิ่นเหมือนเราเพิ่งจะอาบน้ำสะอาดๆสดชื่นออกมาจากห้องน้ำ แต่ก็ยังคงความหวานอยู่จางๆ กลายเป็นกลิ่น Base Notes ทิ้งท้ายยาวได้หอมตลอดมากค่า . แพ็คเก็จ Drew Bag ที่ถือเป็น Signature ของ Chole เลยค่าอะไหล่สีทอง มาพร้อมกับพู่หนังกลับซึ่งเป็นกิมมิกที่ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับขวด เป็นการผสมผสานความหรูหราและความเท่ๆ ชิคๆเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว สีของน้ำหอมเป็นสีชมพูอมส้มอ่อนๆ เข้ากันกับสีของหนังกลับสวยงามมากค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Chloe ได้ที่ mbcchloe mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาเพิ่มแล้วนะค้า สีแซลมอน Bobbi Brown Lip Color ราคา 980บาทจ้า เบอร์ 01 สี Salmon โทนสีส้มอ่อนหวานๆ ออกพีชหน่อยๆ ทาแล้วไม่นู้ดไม่ป่วย ขอบอกว่าสีสวยหวานมากกก ใครชอบโทนส้ม รับรองปลื้มมากกกแน่ๆค่า เข้าได้กับทุกสีผิวจ้า บ็อบบี้ บราวน์ ลิปสติก Lip Color ลิปสติกระดับตำนาน สูตรดั้งเดิมที่ Bobbi Brown เนื้อครีมกึ่งแม็ทเนียนนุ่ม มาพร้อมวิตามินซี อี และขี้ผึ้งในเนื้อลิป ให้ทั้งความชุ่มชื้นและถนอมริมฝีปากถึงขีดสุดความพิเศษคือ ลิปสติกรุ่นนี้ถูกออกแบบโดยการเจือสีน้ำตาลเล็กน้อยลงไปในทุกเฉด ผลลัพธ์คือความเป็นธรรมชาติไม่โดดออกจากใบหน้า และใช้ได้จริงในทุกๆวันและทุกๆโอกาสของคุณ ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth