#คอลเลคชั่นใหม่มาอีกแล้วจ้า ซีซั่นนี้มาแนวหวานจัดฟรุ้งฟริ้งจริงๆ Tarte Rainforest of the Sea Vol. IV Sizzle Palette 1.5g. x 8 ราคา #1590จ้า #พาเลตน้องใหม่ไฉไลสุดจาก tarte ค่า พาเลตต์อายแชโดว์สีสันสดใสที่ให้ดวงตาโดดเด่น ประกอบไปด้วยเนื้อแมท และเนื้อเมทัลลิกแวววาว สีหวาน พาเลทท์น่ารักมากๆเลย ตลับด้านนอกชมพูฟรุ้งฟริ้ง ดูดี ขนาดกำลังดีเลยค่า สีสวยแบบนี้ แต่งหวานๆได้หลายลุคเลยค่า พิกเมนต์ประสิทธิภาพสูงให้เฉดสีชัดเจน เผยดวงตาที่โดดเด่นติดทนนานตลอดทั้งวัน ผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าววิตามินอี และพืชพรรณใต้ทะเลลึกช่วยบำรุงผิวเปลือกตาให้นุ่มเนียน ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbceyeshadow #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth Cr. beauddiction
×

#คอลเลคชั่นใหม่มาอีกแล้วจ้า ซีซั่นนี้มาแนวหวานจัดฟรุ้งฟริ้งจริงๆ Tarte Rainforest of the Sea Vol. IV Sizzle Palette 1.5g. x 8 ราคา #1590จ้า

#พาเลตน้องใหม่ไฉไลสุดจาก tarte ค่า พาเลตต์อายแชโดว์สีสันสดใสที่ให้ดวงตาโดดเด่น ประกอบไปด้วยเนื้อแมท และเนื้อเมทัลลิกแวววาว สีหวาน พาเลทท์น่ารักมากๆเลย ตลับด้านนอกชมพูฟรุ้งฟริ้ง ดูดี ขนาดกำลังดีเลยค่า สีสวยแบบนี้ แต่งหวานๆได้หลายลุคเลยค่า พิกเมนต์ประสิทธิภาพสูงให้เฉดสีชัดเจน เผยดวงตาที่โดดเด่นติดทนนานตลอดทั้งวัน ผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าววิตามินอี และพืชพรรณใต้ทะเลลึกช่วยบำรุงผิวเปลือกตาให้นุ่มเนียน

ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbceyeshadow #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

Cr. beauddiction

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Burberry Brit for Women EDP ขนาดปกติ 100ml. Tester box ราคา 1890บาทจ้า เป็นน้ำหอมที่บ่งบอกถึงความเป็น Burberry ตามแบบดั้งเดิม แต่ผสมเอาความโมเดิร์นเข้าไป ให้กลิ่นอาย และศักดิ์ศรีแบบอังกฤษเข้าไปด้วยค่า น้ำหอมตัวนี้ให้กลิ่นโน๊ตโดดเด่นที่สุดคือ วนิลลา รองลงมาจะเป็นอัลมอนด์, มะนาวเลม่อน, ลูกแพร และถั่วตองก้า ให้ความหอมยาวนาน เริ่มต้นเป็นกลิ่นหอมสดชื่นของเปลือกมะนาวปนความหอมหวานแบบน้ำตาล จากนั้นไม่นานลูกแพร์ที่หอมเย็น และอัลมอนด์ก็เข้ามาสบทบอย่างรวดเร็ว และในไม่ช้าก็อบอุ่นขึ้นด้วยกลิ่นวานิลลา และอำพัน ส่วนกลิ่นของมะนาวในตอนต้นค่อยๆเบาบางลง โดยทิ้งความหวานที่อ่อนโยนไว้ เป็นกลิ่นหอมสบายที่อบอุ่น และผ่อนคลาย หอมหวานนน ติดทนนานมากๆๆๆจ้า อย่าพลาดกับน้ำหอมดีๆนะค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุด รองพื้นให้ผิวดูโกลว์ดุจ "ผิวที่สอง" Shu Uemura The Lightbulb Fluid Foundation ขนาดปกติ 30ml. Testerbox ราคา 1090บาทจ้า จากปกติ 1,950 นะค้า คุ้มมากกกกของจำนวนจำกัดจ้า . พร้อมส่ง สี 375, 754, 764, 564 . รองพื้นที่เผยผิวสวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยรองพื้นจาก SHU UEMURA มาพร้อมกับเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบา แต่ให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม รองพื่นที่ไม่แค่ให้การปกปิดแต่ยังมอบผิวที่ดูเนียนเป็นธรรมชาติดุจผิวที่สอง เนื้อรองพื้นโปร่ง เบาสบายผิวหน้า กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว พร้อม SPF 25 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ดูสินค้าอื่นๆของ Shu Uemura ได้ที่ mbcshuuemura mbcfoundation mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

URBAN DECAY Afterglow 8-Hour Powder Highlighter 6.8 g. ราคา 980บาทจ้า พร้อมส่ง2สีจ้า สี Auraสีชมพู อ่อนเหลือบรุ้ง สีนี้จะออกชมพูออร่าๆคะ สี Sinสีแชมเปญ สีจะออกประกายทองๆ ปัดเป็นไฮไลท์ได้ทั้งหน้า ได้ลุคโกลว์แพง มีการกระจายแสงสวยงาม ไฮไลท์เตอร์จาก Urban Decay ไม่ใช่แค่ไฮไลท์เตอร์ธรรมดา แต่เป็นไฮไลท์ที่สัมผัสเบาสบาย ทั้งยังดูหรูหรา นุ่มละมุนเหมือนเนื้อครีม ปัดแต่งได้ผิวใสๆ และเกลี่ยให้กลืนกับผิวได้ง่าย Texture ผงชิมเมอร์ละเอียดมาก , สีแน่นมากกก ตลับแข็งแรง ฝาเป็นแม่เหล็ก เปิดปิดง่าย เล็กๆ พกพาง่าย ไฮไลเตอร์ Afterglow 8-Hour Powder Highlighter สูตรนี้ช่วยเพิ่มความสว่างให้ผิว มอบลุคที่ดูแจ่มใส มีชีวิตชีวา สัมผัสเบาสบาย (แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา) นุ่มละมุนเนื้อครีม Afterglow Highlighter ปัดแต่งได้บางใสและเกลี่ยให้กลมกลืนกับผิวได้ง่าย ไม่ว่าจะใช้มากหรือน้อย สูตรซึ่งเหมาะสำหรับการไฮไลท์ของเราก็แต่งแต้มได้อย่างยอดเยี่ยมเสมอ ไม่สำคัญว่าคุณจะปัดซ้ำมากแค่ไหน ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Thx pic cr. IG: burtegram