ลิปสติก M.A.C. Satin Lipstick สี Mocha ราคา #790บาทจ้า สี Mocha ถ้าดูจากแท่งสีจะออกน้ำตาล แต่พอลองปาดสีจะออกแนวส้มน้ำตาลค่ะสวยมากก เป็นสีโทนนู้ดที่แอบดูเป็นสาวขี้เล่นนิดๆ เนื้อซาตินทาง่ายมาก ไม่ตกร่อง แถมยังให้ปากดูวาวขึ้นด้วย เหมาะกับสาวผิวปานกลาง อย่างสาวไทยเรามากค่ะ ทาได้ทุกวันแต่เพิ่มเสน่ห์ให้กับริมฝีปากด้วยนิดๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ #mbchicmac #mbclipstick #mbcmaclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeTH
×

ลิปสติก M.A.C. Satin Lipstick สี Mocha ราคา #790บาทจ้า

สี Mocha ถ้าดูจากแท่งสีจะออกน้ำตาล แต่พอลองปาดสีจะออกแนวส้มน้ำตาลค่ะสวยมากก เป็นสีโทนนู้ดที่แอบดูเป็นสาวขี้เล่นนิดๆ เนื้อซาตินทาง่ายมาก ไม่ตกร่อง แถมยังให้ปากดูวาวขึ้นด้วย เหมาะกับสาวผิวปานกลาง อย่างสาวไทยเรามากค่ะ ทาได้ทุกวันแต่เพิ่มเสน่ห์ให้กับริมฝีปากด้วยนิดๆจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ #mbchicmac #mbclipstick #mbcmaclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeTH

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

IPSA Creative Concealer SPF25 PA+++ ปริมาณ 4.5g ราคา 1100บาทจ้า จากปกติ 1,550 นะค้า คอนซีลเลอร์3เฉดสีในตลับเดียว เนื้อนุ่มเนียนละเอียด บางเบา ให้การปกปิดความแตกต่างของโทนสีผิวเฉพาะจุดได้อย่างแนบเนียน ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา และโทนผิวไม่สม่ำเสมอ รอยดำจากสิว กลมกลืนกับทุกโทนผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสม New Pure Smooth Powder, Cover & Lucent Powder คลี่ตัวเนียนผิว แนบสนิท ไม่แห้งแตกเป็นเส้นริ้วรอย พร้อมมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวระหว่างวันด้วยส่วนผสม Hyaluronic acid, Vitamin C, E derivative ช่วยกระจ่างโทนผิว ปกป้องผิวจากการเกิดอ๊อกซิเดชั่น และปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF25 PA+++ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ดูสินค้าอื่นๆของ IPSA ได้ที่ mbcipsa mbcconcealer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

กันแดดพร้อมส่ง2สูตรจ้า . Kose Sekkisei White UV Milk 56ml. ครีมกันแดดเนื้อน้ำนม สำหรับผิวแห้ง Kose Sekkisei White UV Gel 80ml. ครีมกันแดดสูตรเจลเนื้อบางเบา เหมาะสำหรับผิวผสม-ผิวมัน . ราคาชิ้นละ 1050บาทจ้า . ครีมกันแดดสูตรใหม่ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF50+ PA++++ พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นและดูแลผิวสวยให้เนียนนุ่มกระจ่างใสตลอดวัน ด้วย Coix Seed Complex และคุณค่าจากสมุนไพรตะวันออก มอบความเบาสบายให้กับผิว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF50+ PA++++ เติมเต็มความชุ่มชื้นและให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสตลอดวันค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Kose ได้ที่ mbckose mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth