#พร้อมส่งแป้งเม็ดจ้า JILL STUART Something Pure Blue Face & Body Powder ขนาดปกติ 35g. ราคา #1390จ้า เฟซแอนด์บอดี้ พาวเดอร์ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ใช้ทาได้ทั้งหน้า และตัวเลยค่า เรียกได้ว่าเป็นแป้งผิวผ่อง ออร่า ทั้งหน้าและตัว เนื้อสัมผัสเบาสบาย แป้งเม็ดสามสีจะผสานกันเพื่อมอบสีสันโปร่งแสงโดยไม่ทำให้เกิดคราบแป้งขาว เนื้อแป้งคุณภาพสูงและสัมผัสเบาสบาย พร้อมช่วยปกปิดรูขุมขน มาพร้อมพัฟในเซ็ตที่จะช่วยเกาะแป้งที่ชุ่มชื้นสูงได้ดี และปล่อยให้แป้งกระจายตัวอย่างอ่อนโยนบนผิว ให้ความรู้สึกนุ่มเมื่อใช้และไม่ทำให้เกิดคราบแป้ง แพ็คเกจดีไซน์ให้ความรู้สึกวินเทจ ราวตกแต่งด้วยชุดแต่งงานฟูฟ่อง ฝาลวดลายพลีทและคริสตัลแวววาวสีน้ำเงินจะช่วยให้โต๊ะเครื่องแป้งดูน่ารัก มาพร้อมกลิ่นหอม Something Blue Bouquet ลิมิเต็ด อิดิชั่นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ #mbcjillstuart #mbc_jillstuart #mbcbody #mbcfinishpowder #mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#พร้อมส่งแป้งเม็ดจ้า JILL STUART Something Pure Blue Face & Body Powder ขนาดปกติ 35g. ราคา #1390จ้า

เฟซแอนด์บอดี้ พาวเดอร์ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ใช้ทาได้ทั้งหน้า และตัวเลยค่า เรียกได้ว่าเป็นแป้งผิวผ่อง ออร่า ทั้งหน้าและตัว เนื้อสัมผัสเบาสบาย แป้งเม็ดสามสีจะผสานกันเพื่อมอบสีสันโปร่งแสงโดยไม่ทำให้เกิดคราบแป้งขาว เนื้อแป้งคุณภาพสูงและสัมผัสเบาสบาย พร้อมช่วยปกปิดรูขุมขน มาพร้อมพัฟในเซ็ตที่จะช่วยเกาะแป้งที่ชุ่มชื้นสูงได้ดี และปล่อยให้แป้งกระจายตัวอย่างอ่อนโยนบนผิว ให้ความรู้สึกนุ่มเมื่อใช้และไม่ทำให้เกิดคราบแป้ง แพ็คเกจดีไซน์ให้ความรู้สึกวินเทจ ราวตกแต่งด้วยชุดแต่งงานฟูฟ่อง ฝาลวดลายพลีทและคริสตัลแวววาวสีน้ำเงินจะช่วยให้โต๊ะเครื่องแป้งดูน่ารัก มาพร้อมกลิ่นหอม Something Blue Bouquet ลิมิเต็ด อิดิชั่นค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ #mbcjillstuart #mbc_jillstuart #mbcbody #mbcfinishpowder #mbcfinishpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Chloe Eau de Parfum ขนาดปกติ 75ml. ราคา 2750 จากปกติ 5,150 นะค้า กล่องซีลครบจ้า น้ำหอมโบว์ครีมในตำนาน✨เป็นน้ำหอมครองใจสาวๆที่ชอบกลิ่นดอกไม้ฟลอรัล หอม หวาน สะอาดๆ หรูหรา ฉีดแล้วกลิ่นติดทน กลิ่นออกกุหลาบที่ไม่ใช่กุหลาบชมพู ออกกุหลาบเนื้อครีมมี่สะอาด หรู มีเอกลักษณ์มากๆราวกับว่าได้แปลงร่างเป็นคุณหนูไฮโซมีจริตขึ้นมาอีกหนึ่งระดับจริงๆค๊า น้ำหอมที่จะดึงเสน่ห์ของผู้หญิง ทั้งความกล้าหาญ ขี้เล่น สดใส น่ารัก และสง่างามในเวลาเดียวกันออกมา เป็นการนำเสนอมุมมองแนวใหม่สำหรับผู้หญิง เข้ามากี่รอบก็ไม่เคยพอค่าา ขายดีมากกก สาวๆรอจับจองกันเพียบ Chloe Eau de Parfum กลิ่นอับดับ 1 จาก Chloe เลยละคร้าา Top notes - โดยกลิ่นแรกเป็นความสดชื่นของดอกกุหลาบชมพูแซมดอกฟรีเซียดูเบาและนุ่มนวล บวกกับความหอมฉ่ำแบบเปรี้ยวหวานของลิ้นจี่ . Heart notes - ช่วงกลางนี้กุหลาบจะถูกทำให้ดูสะอาดและนุ่มนวลผสานกับกลิ่นของดอกมุเก็ต ออกจะติดหรูเล็กๆ เพราะมีกลิ่นของดอกแมกโนเลีย รวมความหอมเปรี้ยวหวานของลิ้นจี่จางๆ พอให้สดชื่น Based notes - ช่วงท้ายชัดด้วยโทนกลิ่นของไม้เวอร์จีเนียร์ซีดาร์ ผสานกับความหรูหราที่เป็นเอกลักษณ์ของกลิ่นโทนอำพัน ดูสินค้าอื่นๆของ Chloe ได้ที่ mbcchloe mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ