มาเพิ่มจ้า#ลิปสติกจัดเต็มมาในตลับจ้า #ใหม่ล่าสุด Dior Backstage Lip Palette 8g. ราคา #1990บาทจ้า ‼️#ของจำนวนจำกัดค้า . #พาเลตต์ลิป 9 เฉดสี โทนสี Burgundy เทรนนี้กำลังมา ขับผิว หน้าไบร์ทขึ้น เป็นเฉดสีที่เข้าได้กับทุกสีผิวอีกด้วยค่า สวยหรู ดูแพง เนื้อลิปสูตรอุดมเม็ดสีเข้มข้น ที่สามารถสร้างลุคธรรมชาติไปจนถึงสีเข้ม ด้วยเนื้อซาติน, เนื้อแมทต์ และกลอสซี่ มีสีสันสวยงาม ติดทนนาน ให้ริมฝีปากของคุณงดงาม ประกอบไปด้วย ลิปกลอส 3 สี, ลิปซาติน 3 สี และลิปแมทต์ สีเข้ม ไฮพิกเมนท์ เหมาะสำหรับทาริมฝีปากสไตล์ออมแบร พาเลตต์นี้ไล่ระดับสี ตั้งแต่นู้ดกุหลาบ สีน้ำตาล แดงพลัม เบอร์กันดี ไปจนถึงสีไวน์ . #ในตลับมี9สีตามนี้จ้า . เนื้อGloss – Pink, Beige, Blush . เนื้อSatin – Honey, Peach, Rosewood . เนื้อMatte – Amber, Burgundy, Berry . ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

มาเพิ่มจ้า#ลิปสติกจัดเต็มมาในตลับจ้า #ใหม่ล่าสุด Dior Backstage Lip Palette 8g. ราคา #1990บาทจ้า ‼️#ของจำนวนจำกัดค้า
.
#พาเลตต์ลิป 9 เฉดสี โทนสี Burgundy เทรนนี้กำลังมา ขับผิว หน้าไบร์ทขึ้น เป็นเฉดสีที่เข้าได้กับทุกสีผิวอีกด้วยค่า สวยหรู ดูแพง เนื้อลิปสูตรอุดมเม็ดสีเข้มข้น ที่สามารถสร้างลุคธรรมชาติไปจนถึงสีเข้ม ด้วยเนื้อซาติน, เนื้อแมทต์ และกลอสซี่ มีสีสันสวยงาม ติดทนนาน ให้ริมฝีปากของคุณงดงาม ประกอบไปด้วย ลิปกลอส 3 สี, ลิปซาติน 3 สี และลิปแมทต์ สีเข้ม ไฮพิกเมนท์ เหมาะสำหรับทาริมฝีปากสไตล์ออมแบร พาเลตต์นี้ไล่ระดับสี ตั้งแต่นู้ดกุหลาบ สีน้ำตาล แดงพลัม เบอร์กันดี ไปจนถึงสีไวน์
.
#ในตลับมี9สีตามนี้จ้า
.
เนื้อGloss – Pink, Beige, Blush
.
เนื้อSatin – Honey, Peach, Rosewood
.
เนื้อMatte – Amber, Burgundy, Berry
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

พร้อมส่งหลายสูตรนะค้า สอบถามเพิ่มเติมได้จ้า ขวดชมพู JILL STUART Crystal Bloom eau de parfum 30 มล. ราคา 1750บาทจ้า จาก 1,950.-นะค้า น้ำหอมกลิ่นคริสตัล เพียว ฟอรัลที่ให้ความสดชื่นและความมีเสน่ห์ ความหวานละมุนละไม กลิ่นหอมอ่อนโยน ในขณะที่ดอกและผลส้มให้ความสดใสแบบไร้ขีดจำกัด มอบกลิ่นหอมที่สดใสและน่ารักที่สุด มิดเดิลโน้ตเป็นกลิ่นคริสตัลฟลอรัล หอมกระจายเป็นวงกว้าง บอบบางแต่สมบูรณ์ ดุจการกระจายของดอกไม้สุดน่ารัก ดอกไม้สีขาวที่สะอาดและสง่างามอย่างเอเดลไวส์มอบกลิ่นหอมสดใสและความระยิบระยับ ผสมกับกลิ่นดอกไม้หอมอ่อนโยนสุดละมุนละไมที่ห่อหุ้มคุณไว้ในความโล่งสบาย ขวดทอง✨ JILL STUART Crystal Bloom Eternal Dazzle eau de parfum 50 ml. ราคา 2450บาทจ้า จากปกติราคา 2,650 บาทนะค้า น้ำหอม กลิ่นหอม ฟลอรัล ไชน์ แอคคอร์ด ให้กลิ่นดอกไม้เป็นหลัก กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ที่คงไว้ซึ่งความโปร่งสบาย และกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ที่ผลิบานจากCrystal Bloom eau de parfum กลิ่นหอมที่แฝงด้วยเสน่ห์ในแบบผู้ใหญ่ ผสานกับความเซ็กซี่ในแบบฉบับ bitter-sweet แพ็คเก็จ ฝาขวดประดับด้วยช่อดอกไม้คริสตัลสามดอก แต่ละดอกมีห้ากลีบ และมีคริสตัล Swarovski ที่เปล่งประกายอยู่ตรงกลางดอก ฐานใต้ช่อดอกไม้ตกแต่งด้วยดอกสลักนูนเป็นลวดลายเกสรตัวผู้และเกสรตัวเมีย ออกแบบมาให้คล้ายกับดอกไม้ที่ทอประกายระยิบระยับท่ามกลางแสงอาทิตย์อัสดง ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

สูตรนี้หายากกกน๊า Estee Lauder Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher ขนาดปกติ 50ml. ราคา 3190 จากปกติ 4,000 นะค้า เซรั่มฟื้นสภาพผิว สูตรพัฒนาใหม่ ปรับผิวให้เรียบนวลเนียน และรูขุมขนแลดูเล็กลง ด้วยส่วนผสมที่ปราศจากกรด (Non-Acid Technology) ล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เอสเต ลอเดอร์เคยมีมา ให้การผลัดเซลล์ผิวชั้นบน สลายสิ่งอุดตันอย่างรวดเร็ว อ่อนโยน พร้อมส่วนผสมสำคัญทำงานถึงในรูขุมขน สลายสิ่งอุดตัน รูขุมขนจึงแลดูเล็กลง เซรั่มฟื้นสภาพผิว ที่ปรับผิวเรียบเนียนสวย ได้อย่างน่าอัศจรรย์ที่สุด เนื้อเซรั่มเป็นโพลีเมอร์เนื้อนุ่มเนียนดุจกำมะหยี่ บางเบา สัมผัสลื่นสบายผิว พร้อมคุณสมบัติสำคัญ ให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ให้คุณรู้สึกได้ถึงผิวนุ่มเนียนสวย มอบผิวกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ เปล่งปลั่งสดใสยิ่งขึ้น สีผิวโดยรวมเรียบเนียนยิ่งขึ้น เปล่งประกายสุขภาพดี ดั่งผิวในอุดมคติเลยจ้าา ดูสินค้าอื่นๆของ Estee Lauder ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ