สีใหม่ล่าสุด Mamonde Creamy Tint Color Balm 2.5g. ราคา #390บาทจ้า สีใหม่ล่าสุด No.23 Brick Rose โทนสีน้ำตาลส้มตุ่นๆ ผิวสีไหนทาแล้วก็รอด ควรมี ควรจ่ายเงิน เนื้อแมทกำมะหยี่ แพคเกจเป็นแบบ lip crayon แท่งหมุน . #สีอื่นๆก็มีนะค้า สอบถามได้จ้า . #เนื้อลิปเป็นแบบIntense ที่สีเข้มคมชัด แวววาวนิดๆ จะได้ลุคบางเบาเรียบเนียน เนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ เมื่อทาเสร็จไม่แห้งและจับตัวเป็นก้อน เพราะมีมอยสเจอร์ที่พร้อมเติมเต็มความชุ่มฉ่ำให้แก่ริมฝีปาก ซึ่งเนื้อตัวนี้น่าจะเหมาะกับสาวๆ ทุกคนค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Mamonde ได้ที่ #mbcMamonde #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

สีใหม่ล่าสุด Mamonde Creamy Tint Color Balm 2.5g. ราคา #390บาทจ้า

สีใหม่ล่าสุด No.23 Brick Rose โทนสีน้ำตาลส้มตุ่นๆ ผิวสีไหนทาแล้วก็รอด ควรมี ควรจ่ายเงิน เนื้อแมทกำมะหยี่ แพคเกจเป็นแบบ lip crayon แท่งหมุน
.
#สีอื่นๆก็มีนะค้า สอบถามได้จ้า
.
#เนื้อลิปเป็นแบบIntense ที่สีเข้มคมชัด แวววาวนิดๆ จะได้ลุคบางเบาเรียบเนียน เนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ เมื่อทาเสร็จไม่แห้งและจับตัวเป็นก้อน เพราะมีมอยสเจอร์ที่พร้อมเติมเต็มความชุ่มฉ่ำให้แก่ริมฝีปาก ซึ่งเนื้อตัวนี้น่าจะเหมาะกับสาวๆ ทุกคนค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Mamonde ได้ที่ #mbcMamonde #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

La Prairie Skin Caviar Luxe Sleep Mask พร้อมส่งขนาดทดลอง 5ml. ราคา 750บาทจ้า ขนาดทดลอง ไม่มีแปรงนะค้า มาส์กบำรุงผิวระหว่างนอนหลับ ช่วยฟื้นฟูผิวยามค่ำคืน เป็นการเติมออกซิเจนให้กับผิวพร้อมบำรุงอย่างเข้มข้น บำรุงลึกถึงระดับเซลล์ผิว ด้วยส่วนประกอบทรงประสิทธิภาพจากคาเวียร์ที่หายาก รวมทั้งสาหร่ายทะเลน้ำลึก และสารสกัดมะละกอ ซึ่งจะช่วย ลดริ้วรอยและร่องลึก ฟื้นฟูผิวหน้าให้ตึงกระชับ นุ่มยืดหยุ่น และดูอ่อนกว่าวัย ให้กลับมามีผิวที่เรียบเนียนสม่ำเสมอ อีกทั้งยังปรับสมดุลของเม็ดสีผิวกระจ่างใส มีสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ La Prairie ได้ที่ mbcLaPrairie mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth