Laura Mercier Translucent Pressed Setting Powder 9g. ราคา #1190 จากปกติ 1,690 นะค้า #แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น สี Translucent โปร่งแสงเหมาะกับทุกสีผิว และมอบการปกปิดแบบแมตต์เพื่อผิวเนียนสวยในทุก ๆ วัน มาพร้อมกับแพ็คเกจแบบตลับแสนสะดวก มีพัฟในตัว พกพาง่าย เหมาะกับทาเพื่อเซตเมคอัพในตอนเช้า และใช้เติมระหว่างวันได้ตามที่ต้องการค่า ให้รองพื้นติดทนนาน สวยตลอดทั้งวันโดยไม่เปลี่ยนสี และไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ด้วยแป้งเนื้อแมตต์ บางเบาไร้น้ำหนัก จึงมีประสิทธิภาพในการช่วยคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า มอบลุคแมตต์ เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ผิวหน้าดูสวยเนียนแลดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูมันวาวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ ลอร่า ได้ที่ #mbclauramercier #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Laura Mercier Translucent Pressed Setting Powder 9g. ราคา #1190 จากปกติ 1,690 นะค้า

#แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น สี Translucent โปร่งแสงเหมาะกับทุกสีผิว และมอบการปกปิดแบบแมตต์เพื่อผิวเนียนสวยในทุก ๆ วัน มาพร้อมกับแพ็คเกจแบบตลับแสนสะดวก มีพัฟในตัว พกพาง่าย เหมาะกับทาเพื่อเซตเมคอัพในตอนเช้า และใช้เติมระหว่างวันได้ตามที่ต้องการค่า ให้รองพื้นติดทนนาน สวยตลอดทั้งวันโดยไม่เปลี่ยนสี และไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ด้วยแป้งเนื้อแมตต์ บางเบาไร้น้ำหนัก จึงมีประสิทธิภาพในการช่วยคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า มอบลุคแมตต์ เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ผิวหน้าดูสวยเนียนแลดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูมันวาวจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ ลอร่า ได้ที่ #mbclauramercier #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

NEW ITEMS!! นิกซ์ บลัช พาเล็ต NYX Professional Makeup Sweet Cheeks Blush Palette SCBP01 ราคา 720บาทจ้า บลัชออน 8 เฉดสีมีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ ตลับใหญ่ คุ้มเว่อร์ เปลี่ยนลุคของคุณให้ดูสดใสร่าเริงหรือจะใช้ผสมกันเพื่อสร้างออร่าในแบบของคุณเอง สีสวยติดทนนานพกพาสะดวกมีหลากหลายสีภายใต้แพคเกจจิ้งใสด้านใน 2 สีแรกเป็นชิมเมอร์ให้ความวิบวับเป็นประกาย และจะเป็นสีแมตต์อีก 6 สีที่ทาแล้วก็ไม่ได้แมตต์ด้านจนเกินไป มีความเงาเหลือบ ๆ เล็กน้อย แถวบนเป็นโทนสีส้มและแถวล่างเป็นโทนสีชมพู ซึ่ง บอกเลยว่าสวยทุกสี ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ mbcnyx mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Giorgio Armani คุชชั่นตลับสีแดง My Armani To Go Cushion 15g. ราคา 2390บาทจ้า จากปกติ 2,700 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 2, 3, 4, 5 จ้า คุชชั่นรองพื้นเนื้อบางเบา ♥️ ที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ผิวเปล่งประกายได้ตลอดวัน คุชชั่น Armani To Go เป็นคุชชั่นเนื้อครีมเบาบาง ที่มีคุณสมบัติพิเศษถึง 3 ประการ คือ ผสมสารที่ช่วยลดริ้วรอย ยกกระฉับใบหน้า บำรุงผิวหน้าด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวหน้านุ่มเนียน กระจ่างใส สีของคุชชั่นจะทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายแบบผิวสุขภาพดี ใช้แล้วหน้าไม่มัน ติดทนนานตลอดวันไม่ต้องเติมบ่อยๆ ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของคุชชั่นตัวนี้ อยู่ที่พัฟซึ่งออกแบบมาให้เป็นรูปเหมือนหยดน้ำสามเหลี่ยม ใช้ง่ายสำหรับการเกลี่ยบนเข้ามุมบนใบหน้า อย่างมุมใต้ตา หรือมุมร่องจมูก ตัวฟัฟใช้วัสดุที่นุ่มมือจับใช้ได้ง่าย เนื้อพัฟจะดูดซับรองพื้น และเกลี่ยลงบนผิวหน้าของสาวๆได้อย่างรวดเร็ว โดยที่เนื้อรองพื้นไปซึมติดค้างอยู่บนพัฟ และที่สำคัญ วัสดุที่ใช้ทำพัฟตัวนี้ ยังสามารถต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ด้วย เรียกว่าล้ำแบบ Full-Option ไม่ธรรมดาจริงๆค่าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth